top of page

แว่นกันแดด ยี่ห้อไหนดี ผู้ชาย ชี้เป้าแว่นกันแดดแบรนด์ดังราคาย่อมเยาว์คุณภาพพรีเมี่ยมในงบ 2000 บาท

แว่นกันแดด ยี่ห้อไหนดี ผู้ชาย ?? เมื่อพูดถึงแว่นกันแดดผู้ชาย มีแบรนด์ชั้นนำมากมายให้เลือก Ray-Ban, Oakley, Fendi, TOM FORD และ Armani ล้วนเป็นตัวเลือกยอดนิยม


แต่แบรนด์ดังพวกนี้ราคาแรงไปหน่อย เราเลยขอรีวิวแว่นตากันแดดแบรนด์ดังไม่แพ้แบรนด์หลักๆ แถมคุณภาพเทียบเท่ากันอีกด้วย


สารบัญ
 
แว่นกันแดด ยี่ห้อไหนดี ผู้ชาย

แว่นกันแดดทรงเหลี่ยม REEBOK รุ่น RBKAF16-SLV

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee

แว่นกันแดด REEBOK Square RBKAF16-SLV เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มองหาแว่นกันแดดที่มีสไตล์และใช้งานได้จริง โดดเด่นด้วยกรอบทรงสี่เหลี่ยมคลาสสิกพร้อมหน้าพลาสติกใส


เฉดสีเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่ได้ทุกวันและออกกำลังกาย เลนส์ทนทานต่อแรงกระแทกและโลโก้ Reebok โดดเด่นบนขาแว่นแต่ละข้าง เพิ่มสีสันให้กับลุคของคุณด้วยตัวเลือกเลนส์สีฟ้า


 


แว่นกันแดด ยี่ห้อไหนดี ผู้ชาย

แว่นกันแดด CONVERSE รุ่น SCO252-627P

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee

แว่นกันแดด CONVERSE Irregular รุ่น SCO252-627P เป็นตัวเลือกในอุดมคติสำหรับผู้ชายที่มองหาแว่นสายตาที่มีสไตล์และทันสมัย


ด้วยรูปทรงกรอบที่ไม่เหมือนใคร แว่นกันแดด CONVERSE นี้จึงดูคลาสสิกแต่สะดุดตา นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกสีต่างๆ ให้เลือก เช่น สีกรมท่าเข้มและสีเงิน ดังนั้นคุณจึงสามารถหาคู่ที่เหมาะกับคุณได้


และเหนือสิ่งอื่นใด CONVERSE Irregular รุ่น SCO252-627P ผลิตจากวัสดุคุณภาพที่ออกแบบให้มีอายุการใช้งานยาวนาน คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะมีแว่นกันแดดคู่โปรดติดตัวไปอีกหลายปี


 

แว่นกันแดด ยี่ห้อไหนดี ผู้ชาย

แว่นกันแดดทรงเหลี่ยม PLAYBOY รุ่น PB-8088S-C17

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee

แว่นกันแดด PLAYBOY Square PB-8088S-C17 เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความโดดเด่น


PLAYBOY รุ่น PB-8088S-C17 นี้มีกรอบพลาสติกพร้อมตรา Playboy ที่ด้านข้าง ทำให้เป็นกรอบทรงสี่เหลี่ยมย้อนยุค ด้วยสไตล์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรโทร PLAYBOY รุ่น PB-8088S-C17 จะต้องได้รับความนิยมจากผู้ที่ชื่นชอบลุคคลาสสิกอย่างแน่นอน


เลนส์ให้การป้องกันรังสียูวี 100% และมีหลายสีให้เลือก ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาอะไรที่บอบบางหรือโดดเด่น PLAYBOY รุ่น PB-8088S-C17 จะทำให้คุณดูมีสไตล์


แว่นกันแดด PLAYBOY Square PB-8088S-C17 จะช่วยเติมเต็มทุกชุดและทำให้ลุคของคุณโดดเด่นกว่าใคร


 

แว่นกันแดดยี่ห้อไหนดี ผู้ชาย

แว่นกันแดดทรงนักบิน COS CLUB รุ่น 6322-C102-P101

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee

แว่นกันแดดทรงนักบิน COS CLUB 6322-C102-P101 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาสไตล์นักบินที่ไร้กาลเวลา


COS CLUB รุ่น 6322-C102-P101 ใช้วัสดุรีไซเคิลและทนทาน จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แว่นกันแดดรูปทรงนักบินสุดคลาสสิกช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดเหนือกาลเวลา และเลนส์โพลาไรซ์ให้การปกป้องสูงสุด


COS CLUB รุ่น 6322-C102-P101 มาในหลากหลายสีทำให้เป็นตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับทุกชุด ไม่ว่าคุณกำลังมองหาลุคคลาสสิกหรือลุคที่ดูทันสมัยขึ้นเล็กน้อย แว่นกันแดด COS CLUB Pilot 6322-C102-P10 คือ 1 ในตัวเลือกเลยล่ะ


 

แว่นกันแดดยี่ห้อไหนดี ผู้ชาย

แว่นกันแดดทรงสปอร์ต REEBOK รุ่น RBKAF25-NVY

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee

แว่นกันแดดกีฬา REEBOK RBKAF25-NVY เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักวิ่งและนักกีฬาที่ต้องการความพอดี มีกรอบยางกันลื่นและเลนส์กันแรงกระแทกที่ทนทานต่อการสวมใส่ทุกวัน


นอกจากนี้ยังมีสีและสไตล์ที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับทุกรูปลักษณ์ ด้วยการออกแบบที่มีสไตล์ การป้องกันที่เหนือกว่า และความสบายที่เหนือชั้น


แว่นกันแดดจาก REEBOK รุ่น RBKAF25-NVY จะทำให้คุณดูดีที่สุดและรู้สึกดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะวิ่งมาราธอนหรือแค่เดินเล่น แว่นกันแดด Reebok Sport RBKAF25-NVY คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักกีฬาที่ต้องการประสิทธิภาพและสไตล์ที่เหนือกว่า


 

แว่นกันแดดยี่ห้อไหนดี ผู้ชาย

แว่นกันแดดทรงเหลี่ยม REEBOK รุ่น RBKAF10-NVY

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee

รายการถัดไปคือแว่นกันแดด REEBOK Square RBKAF10-NVY แว่นกันแดดที่มีสไตล์นี้เหมาะสำหรับผู้ชายที่ต้องการเพิ่มความโดดเด่นให้กับการแต่งตัว


กรอบทำจากวัสดุพลาสติกที่ทนทาน น้ำหนักเบา แต่ทนทาน มาในสีกรมท่าสุดเก๋ เลนส์เป็นแบบโพลาไรซ์และให้การปกป้องที่ดีเยี่ยมจากรังสีดวงอาทิตย์ ในขณะที่ยังให้ความชัดเจนและความคมชัดในการมองเห็น


การออกแบบมีโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ที่ขาแว่น ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความประทับใจ ด้วยแว่นกันแดด REEBOK Square คุณสามารถดูดีและมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน


 

แว่นกันแดดยี่ห้อไหนดี ผู้ชาย

แว่นกันแดด ADIDAS รุ่น AOK001

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee

แว่นกันแดด ADIDAS รุ่น AOK001 เป็นการผสมผสานระหว่างสไตล์และประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชายทุกคน ด้วยการออกแบบทรงนักบินแบบคลาสสิก


แว่นกันแดดจึงมีกรอบอะซิเตทและเลนส์สีฟ้า มาพร้อมกับการป้องกันรังสียูวีเพื่อปกป้องดวงตาของคุณจากรังสีที่เป็นอันตรายของดวงอาทิตย์ สำหรับผู้ที่มองหาแว่นกันแดดเหนือกาลเวลาที่สร้างความโดดเด่นได้อย่างแน่นอน


แว่นกันแดด ADIDAS รุ่น AOK001 เป็นตัวเลือกในอุดมคติ ไม่ว่าคุณจะออกไปวิ่งบนท้องถนนหรือไปเที่ยวชิวๆ แว่นกันแดดเหล่านี้จะช่วยให้คุณดูมีสไตล์ในขณะที่ให้การปกป้องจากแสงแดดที่เหนือกว่า


 

แว่นกันแดดยี่ห้อไหนดี

แว่นตากันแดด JEEP จี๊ป รุ่น FJ1A301 - NT

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee

แว่นกันแดด JEEP จี๊ป รุ่น FJ1A301 - NT เป็นคอลเลกชั่นแว่นกันแดดสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์และใช้งานได้จริง เฟรมจากรถจี๊ปรุ่นนี้มีรูปทรงนักบินสุดคลาสสิก ซึ่งแน่นอนว่าจะเพิ่มความซับซ้อนให้กับลุคของคุณ


เลนส์ทำจากโพลีคาร์บอเนตเคลือบสารกันแสงสะท้อน คุณจึงวางใจได้ว่าการมองเห็นของคุณจะชัดเจนในทุกสภาพแสง


เฟรมยังมีแป้นจมูกแบบปรับได้เพื่อความพอดีและความสบายเป็นพิเศษ กรอบโลหะมีน้ำหนักเบาและทนทาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ด้วยดีไซน์ที่ไร้กาลเวลา แว่นกันแดดจาก Jeep คู่นี้จะต้องสะกดทุกสายตาในทุกที่ที่คุณไป!


 

แว่นกันแดดยี่ห้อไหนดี

แว่นกันแดด Levi's รุ่น LS10060ZP C07P

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee

แว่นกันแดด Levi's รุ่น LS10060ZP C07P เป็นเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์ รุ่นนี้โดดเด่นด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมคลาสสิกพร้อมกรอบสีน้ำเงินเข้มและเลนส์ในเฉดสีที่เข้าชุดกัน


เลนส์โพลาไรซ์ช่วยลดแสงจ้าและป้องกันรังสียูวีที่เป็นอันตราย ในขณะที่กรอบน้ำหนักเบาสวมใส่สบายและมีสไตล์ ด้วยโลโก้ของลีวายส์ที่นูนขึ้นที่ขมับ


แว่นกันแดด Levi's รุ่น LS10060ZP C07P จึงมอบลุคอมตะที่ไม่เคยตกยุค ไม่ว่าคุณจะไปทะเลหรือแค่มองหาแฟชั่นการแต่งตัว แว่นกันแดด Levi's คู่นี้จะทำให้คุณดูเฉียบคมและพร้อมสำหรับการผจญภัยใดๆ ก็ตามที่เข้ามา

Comments


bottom of page