top of page

เคล็ดลับผิวขาว แบบสวยใสไร้ริ้วรอย หน้าเด็กลง ทำยังไง มาดูกันเลยที่นี่ ริวิวดี

อัปเดตเมื่อ 18 ก.พ. 2566


เคล็ดลับผิวขาว
เคล็ดลับผิวขาว

คุณกำลังมองหาวิธีทำให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งอยู่หรือเปล่า? เรามีโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ! ในบล็อกโพสต์นี้ เราจะพูดถึงเคล็ดลับและคำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับการมีผิวที่ขาวสวยโดยไม่เสียเงิน ดังนั้นหากคุณพร้อมที่จะบอกลาผิวหมองคล้ำ เปลี่ยนสี และสวัสดีกับผิวสวยเปล่งปลั่งแล้วล่ะก็ อ่านต่อเลย!


ดื่มน้ำให้เพียงพอ
ดื่มน้ำให้เพียงพอ

ดื่มน้ำให้เพียงพอ

การรักษาสุขภาพผิวให้แข็งแรงนั้นไม่ใช่แค่การดื่มน้ำมากๆ การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอยังช่วยบำรุงผิวของคุณเพื่อให้ดูดีที่สุด


อย่างไรก็ตาม การดื่มน้ำให้เพียงพอเป็นส่วนสำคัญในการรักษาสุขภาพผิว เนื่องจากช่วยขับสารพิษและทำให้ผิวชุ่มชื้น


การดื่มน้ำหลายแก้วทุกวันสามารถช่วยปรับสีผิวและลดริ้วรอยได้ การให้ความชุ่มชื้นที่เหมาะสมยังช่วยลดความหย่อนคล้อยของผิวและยังสามารถป้องกันไม่ให้เกิดสิวและสิวที่รุนแรงได้


แม้ว่าจะไม่มีวิธีแก้ไขอย่างรวดเร็วเพื่อให้ได้ผิวที่สมบูรณ์แบบ แต่การเติมน้ำให้มากขึ้นในกิจวัตรประจำวันของคุณเป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการทำให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่ง


 
สินค้าแนะนำ
A4white body mask
A4white body mask ขาวจั๊วแน่นอน

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee

 


กินอาหารที่มีประโยชน์
กินอาหารที่มีประโยชน์

กินอาหารที่มีประโยชน์

การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผิวที่แข็งแรง


อาหารที่สมดุลอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง


การรับประทานผักและผลไม้ให้มากขึ้น เช่น มะเขือเทศ ผลไม้เมืองร้อน และอาหารที่อุดมด้วยวิตามินซีและถั่วสามารถช่วยให้ผิวของคุณเปล่งปลั่งได้


นอกจากนี้ บริวเวอร์ยีสต์ เห็ด และจมูกข้าวสาลียังเต็มไปด้วยวิตามินบี ซึ่งช่วยให้เซลล์ของคุณใช้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน ถั่วต่างๆ เช่น วอลนัท เฮเซลนัท อัลมอนด์ และเมล็ดพืชอย่างเจียและเมล็ดแฟลกซ์ก็เป็นแหล่งไขมันที่ดีต่อสุขภาพเช่นกัน


อาหารเหล่านี้สามารถช่วยให้มั่นใจได้ว่าผิวของคุณจะได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อการมีสุขภาพที่ดี


นอกจากการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว สิ่งสำคัญคือต้องทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำด้วยโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่เหมาะกับสภาพผิว


นอกจากนี้ คุณควรปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยการใช้ครีมกันแดดและขัดผิวเป็นประจำเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว


ประการสุดท้าย การให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหลังทำความสะอาดจะช่วยรักษาความชุ่มชื้น การปฏิบัติตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้ร่วมกับการพัฒนาวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีสามารถช่วยให้คุณมีผิวที่ขาวสวยได้


 
สินค้าแนะนำ
KATHY collagen
KATHY collagen ขาวออร่า

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee

 

วิตามินและแร่ธาตุ
วิตามินและแร่ธาตุ

วิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง

วิตามินและแร่ธาตุเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผิวที่แข็งแรงและสามารถช่วยบำรุงเพื่อให้มีสุขภาพที่ดี ตัวอย่างเช่น วิตามินบีคอมเพล็กซ์มีความสำคัญต่อสุขภาพผิว


เนื่องจากช่วยควบคุมการผลิตซีบัม ซึ่งช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวและป้องกันความแห้งกร้าน วิตามินเอ ซี และอียังมีความสำคัญต่อสุขภาพผิวเนื่องจากมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยปกป้องผิวจากการทำลายสิ่งแวดล้อม


การรับประทานอาหารที่หลากหลายซึ่งมีวิตามินและแร่ธาตุสูง รวมทั้งผักและผลไม้ ถั่ว ไข่ โยเกิร์ต และเมล็ดธัญพืชสามารถช่วยให้ได้รับสารอาหารที่จำเป็นสำหรับผิวที่กระจ่างใสและมีสุขภาพดี การดื่มน้ำมาก ๆ ก็มีความสำคัญเช่นกัน เพราะจะช่วยล้างสารพิษที่อาจทำให้เกิดสิวได้


อาหารเพื่อสุขภาพผิว
อาหารเพื่อสุขภาพผิว

อาหารที่ควรรวมไว้ในอาหารเพื่อสุขภาพผิวที่ดี

เมื่อพูดถึงการรักษาผิวของคุณให้แลดูสุขภาพดี สิ่งสำคัญคือต้องรวมอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการไว้ในอาหารของคุณ อาหารที่อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุ เช่น กรดไขมันโอเมก้า 3 วิตามินซี และวิตามินอี เช่น ถั่ว อะโวคาโด


ผลไม้เมืองร้อน และมะเขือเทศสามารถช่วยบำรุงผิวได้ การรับประทานอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงสามารถช่วยป้องกันการทำลายสิ่งแวดล้อมได้


การดื่มน้ำมาก ๆ ก็มีความสำคัญต่อสุขภาพผิวที่ดีเช่นกัน การรักษาความชุ่มชื้นของผิวสามารถช่วยป้องกันความแห้งกร้านและรักษาเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง


ดังนั้นอย่าลืมดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว! ด้วยการปฏิบัติตามคำแนะนำง่ายๆ เหล่านี้และการพัฒนาวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี คุณจะรักษาผิวของคุณให้ดูดีและรู้สึกดีที่สุดได้


ล้างหน้า
ล้างหน้า

คลีนซิ่ง: เริ่มด้วยโฟมล้างหน้า

ในการทำความสะอาดผิวของเรา สิ่งสำคัญคือต้องเริ่มจากโฟมล้างหน้า เช่น Glacial White Caviar Precious Cleansing Foam โฟมเนื้อละเอียดบางเบานี้เป็นโฟมล้างหน้าในอุดมคติสำหรับการล้างเครื่องสำอางและขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนผิว พร้อมคืนความกระจ่างใส


นอกจากนี้ยังปราศจากซัลเฟตซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผิวแพ้ง่าย วิธีใช้ ลูบไล้ให้เกิดฟองกับน้ำและนวดเบาๆ ทั่วใบหน้า ก่อนล้างออกให้สะอาด เพื่อให้แน่ใจว่ามีผิวขาวสุขภาพดี


สิ่งสำคัญคือต้องทำตามขั้นตอนอื่นๆ เช่น ดื่มน้ำให้เพียงพอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ปกป้องผิวจากแสงแดดและขัดผิวเป็นประจำ


นอกจากนี้ เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างระมัดระวังเพื่อให้เหมาะกับความต้องการส่วนบุคคลของคุณ และพัฒนารูปแบบการใช้ชีวิตที่ดีต่อสุขภาพด้วยเทคนิคการผ่อนคลายและการนอนหลับให้เพียงพอ


 
สินค้าแนะนำ
วีคาเร่ ไวท์เทนนิ่งเฟเชียลโฟม
วีคาเร่ ไวท์เทนนิ่งเฟเชียลโฟม

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee

 

โฟมล้างหน้าแบบไหนให้ผิวขาว ?

เพื่อผิวขาว สิ่งสำคัญคือต้องเลือกโฟมล้างหน้าให้ถูกประเภท โฟมล้างหน้าแบบเจล โฟม และครีมล้วนมีประสิทธิภาพในการขจัดสิ่งสกปรก ความมัน และเครื่องสำอางโดยไม่ทำให้น้ำมันตามธรรมชาติหลุดออกไป สำหรับผู้ที่มีผิวมันหรือเป็นสิวง่าย


คลีนเซอร์ที่มีฟองหรือกรดซาลิไซลิกอาจดีที่สุด สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายหรือแห้ง


คลีนเซอร์แบบเจลหรือครีมที่อ่อนโยนเหมาะอย่างยิ่ง หรือใช้สครับขัดหน้าเพื่อขจัดเศษและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุดอย่างแท้จริง


ให้มองหาผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีส่วนผสมที่มีประโยชน์ เช่น ว่านหางจระเข้ คลีนซิ่งออยล์ หรือกรดไฮยาลูโรนิก


เพียงทำตามคำแนะนำง่ายๆ เหล่านี้และพิจารณาประเภทของโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด คุณก็จะได้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับผิวขาวของคุณ


เลือกโฟมล้างหน้าอย่างไรให้เหมาะกับสภาพผิว?

การเลือกโฟมล้างหน้าที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญในการดูแลผิวให้แข็งแรง


เริ่มต้นด้วยการระบุประเภทผิวของคุณ จากนั้นเลือกคลีนเซอร์ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับผิวนั้น ผู้ที่มีผิวมันควรมองหาโฟมล้างหน้าสูตรพิเศษเพื่อขจัดความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรก


ผิวแห้งควรมองหาคลีนเซอร์ที่มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นและให้ความชุ่มชื้น เช่น ว่านหางจระเข้ คลีนซิ่งออยล์ หรือกรดไฮยาลูโรนิก สำหรับผิวผสม ให้เลือกคลีนเซอร์ที่อ่อนโยนซึ่งจะไม่ดึงเอาน้ำมันตามธรรมชาติออกไป แต่จะยังทำความสะอาดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ


สิ่งสำคัญคือต้องอ่านฉลากบนผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าปราศจากสารเคมีรุนแรงและแอลกอฮอล์ที่อาจทำร้ายผิวได้ อย่าลืมดื่มน้ำมากๆ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ปกป้องผิวจากแสงแดด ขัดผิวอย่างสม่ำเสมอและอ่อนโยน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว หลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ตึงเครียด


ฝึกเทคนิคการผ่อนคลาย นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และพัฒนาวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด


ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างระมัดระวัง

การเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญในการดูแลผิวให้แข็งแรงและเปล่งปลั่ง เมื่อเลือกผลิตภัณฑ์ของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น ประเภทของผิวและอาการแพ้ใดๆ ที่คุณอาจมี


สิ่งสำคัญคือต้องอ่านฉลากอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์นั้นเหมาะกับสภาพผิวของคุณ นอกจากนี้ สิ่งสำคัญคือต้องขอคำแนะนำจากแพทย์ผิวหนังหากคุณไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ใดดีที่สุดสำหรับคุณ


นอกจากนี้ การให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างสม่ำเสมอและใช้มาสก์หน้าเป็นครั้งคราวสามารถช่วยให้ผิวของคุณได้รับการบำรุง


สุดท้ายนี้ การดื่มน้ำให้เพียงพอและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุสามารถช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงและมีชีวิตชีวาแสงแดด
แสงแดด

ปกป้องผิวของคุณจากแสงแดด

สิ่งสำคัญคือต้องปกป้องผิวของคุณจากรังสีที่เป็นอันตรายของดวงอาทิตย์ ซึ่งอาจทำให้เกิดความเสียหายจากแสงแดดและมะเร็งผิวหนังได้


เพื่อลดความเสี่ยงของคุณ ให้อยู่ในที่ร่มให้มากที่สุด และหาที่กำบังใต้ร่มไม้ ต้นไม้ หรือที่กำบังอื่นๆ สิ่งสำคัญคือต้องใช้ครีมกันแดดที่มีการป้องกันในวงกว้างที่ป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB คุณยังสามารถสวมชุดป้องกัน เช่น หมวกและแว่นกันแดด


เพื่อปกป้องผิวของคุณจากรังสีดวงอาทิตย์ โปรดจำไว้ว่าการอยู่ให้พ้นจากแสงแดดเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการหลีกเลี่ยงไม่ให้ผิวถูกทำร้ายจากแสงแดด


เมื่อใช้มาตรการป้องกันเหล่านี้และพัฒนาวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี คุณจะมั่นใจได้ว่าผิวของคุณจะมีสุขภาพดีและเปล่งปลั่งไปอีกหลายปี


ขัดผิว
ขัดผิว

ขัดผิวอย่างสม่ำเสมอและอ่อนโยน

สิ่งสำคัญคือต้องขัดผิวของคุณอย่างสม่ำเสมอและอ่อนโยนเพื่อช่วยให้ผิวของคุณดูแข็งแรงและอ่อนเยาว์ การขัดผิวช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว สิ่งสกปรก และสิ่งสกปรกอื่นๆ ออกจากผิว


ปล่อยให้ผิวแลดูกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น ในการทำเช่นนี้ คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิวแบบอ่อนโยน เช่น สครับหรือสารเคมีขัดผิว


เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ ควรวนเป็นวงกลมเล็กๆ ประมาณ 30 วินาทีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณอ่อนโยนต่อผิว


การทำเช่นนี้ร่วมกับการทำความสะอาดและให้ความชุ่มชื้นเป็นประจำสามารถช่วยปรับปรุงลักษณะโดยรวมของผิวของคุณได้


อย่าลืมปกป้องผิวของคุณจากรังสีที่เป็นอันตรายของดวงอาทิตย์ ดื่มน้ำมากๆ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์และเต็มไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ และพยายามหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ตึงเครียดเพื่อรักษาสุขภาพผิวที่เปล่งปลั่ง


มอยส์เจอไรเซอร์
มอยส์เจอไรเซอร์

ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของคุณ

สิ่งสำคัญคือต้องให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเพื่อให้ผิวดูสดชื่นและมีสุขภาพดี มอยส์เจอไรเซอร์ช่วยดักจับความชื้นในผิวของคุณ ทำให้ผิวอ่อนนุ่มขึ้น


ทามอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีค่า SPF เพื่อปกป้องผิวของคุณจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด และมองหาส่วนผสมต่างๆ เช่น กรดไฮยาลูโรนิก ซึ่งจะช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้น


เลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ตามประเภทผิวของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณมีผิวแห้ง ให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นและมีน้ำมันบำรุงผิวหรือกรดไขมัน


และสำหรับผิวมัน ให้เลือกแบบที่บางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ อย่าลืมดื่มน้ำมากๆ ตลอดทั้งวันเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น เมื่อทำตามขั้นตอนเหล่านี้ คุณจะรักษาผิวให้ดีที่สุดได้โดยการให้ความชุ่มชื้นเป็นประจำเครียด
ความเครียด

หลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ตึงเครียด

สิ่งสำคัญคือต้องหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ตึงเครียดให้มากที่สุดหากคุณต้องการให้ผิวแข็งแรงและเปล่งปลั่ง ความเครียดอาจส่งผลต่อโปรตีนในผิวของคุณและลดความยืดหยุ่นลง ซึ่งนำไปสู่ริ้วรอยได้


การพัฒนาวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพสามารถช่วยให้คุณจัดการกับความเครียดได้ดีขึ้น ดังนั้น พยายามนอนให้เพียงพอ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และฝึกเทคนิคการผ่อนคลาย


การรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ เช่น ผักใบเขียว เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน และผักและผลไม้มากๆ ยังช่วยให้ร่างกายได้รับวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการมีสุขภาพที่ดีอีกด้วย การดูแลตัวเองเป็นกุญแจสำคัญหากคุณต้องการให้ผิวของคุณดูดีที่สุด


ฝึกเทคนิคการผ่อนคลาย

การฝึกเทคนิคการผ่อนคลายเป็นวิธีที่ดีในการลดความเครียดและความวิตกกังวล เทคนิคการผ่อนคลายมีหลายรูปแบบ เช่น การหายใจลึกๆ การนึกภาพ การผ่อนคลายกล้ามเนื้อแบบต่อเนื่อง และการทำสมาธิ


เริ่มต้นด้วยการหายใจเข้าลึก ๆ หายใจเข้าทางจมูกและหายใจออกทางปาก นึกภาพตัวเองในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและจดจ่อกับภาพนั้น


การผ่อนคลายกล้ามเนื้อแบบก้าวหน้าเป็นอีกเทคนิคหนึ่งที่ใช้ในการลดความตึงเครียด ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเกร็งและผ่อนคลายกล้ามเนื้อแต่ละกลุ่มในร่างกาย โดยเริ่มจากเท้าและไล่ไปจนถึงศีรษะ


การทำสมาธิสติเป็นวิธีที่ดีในการตระหนักถึงความคิดและความรู้สึกของคุณโดยไม่ต้องตัดสิน สุดท้าย ให้ใช้เวลาในแต่ละวันทำสิ่งที่คุณชอบ เช่น อ่านหนังสือหรือเดินเล่นในธรรมชาติ


เทคนิคทั้งหมดนี้สามารถช่วยลดความเครียดและช่วยรักษาสุขภาพผิวด้วยการบำรุงด้วยโภชนาการที่เหมาะสม หลีกเลี่ยงรังสีที่เป็นอันตรายจากแสงแดด ขัดผิวอย่างสม่ำเสมอและอ่อนโยน และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว


นอนหลับให้เพียงพอ
นอนหลับให้เพียงพอ

นอนหลับให้เพียงพอ

การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอเป็นส่วนสำคัญในการรักษาสุขภาพผิวให้ขาวใส เมื่อคุณนอนหลับไม่เพียงพอ ผิวของคุณอาจไม่สมดุล นำไปสู่ผิวที่ขาดน้ำ ผิวซีด สิว และรอยแดง เพื่อให้แน่ใจว่าผิวของคุณยังคงเปล่งปลั่งและมีสุขภาพดี


ควรนอนให้ได้ 6 ถึง 8 ชั่วโมงทุกคืน ผิวสร้างคอลลาเจนใหม่เมื่อคุณนอนหลับ ซึ่งป้องกันการหย่อนคล้อยและป้องกันริ้วรอย


การพัฒนากิจวัตรการดูแลผิวที่เน้นการให้ความชุ่มชื้นและการทำความสะอาดก่อนนอนก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เพื่อให้ร่างกายได้มีเวลาพักผ่อนในขณะที่บำรุงผิวไปด้วย ซึ่งรวมถึงการใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ค้างคืนที่มีกรดไฮยาลูโรนิก และหลีกเลี่ยงอาหารเช่น ชีสที่อาจทำให้เกิดการอักเสบ


นอกจากนี้ อย่าลืมปกป้องผิวจากแสงแดดในระหว่างวัน ขัดผิวอย่างสม่ำเสมอและอ่อนโยน เลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ และฝึกเทคนิคการผ่อนคลายซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีเพื่อผิวขาวสวย


พัฒนาวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ

การพัฒนาวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีเป็นกุญแจสำคัญในการบรรลุและรักษาผิวขาว การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง อย่าลืมใส่ผักและผลไม้สดในอาหารของคุณ ดื่มน้ำให้เพียงพอเพื่อให้ผิวชุ่มชื้น เลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลผิวอย่างระมัดระวัง และปกป้องตัวเองจากรังสีที่เป็นอันตรายของดวงอาทิตย์ เพื่อให้ผิวของคุณดูและรู้สึกดีที่สุด ขัดผิวอย่างสม่ำเสมอแต่อย่างอ่อนโยน ให้ความชุ่มชื้นบ่อยๆ หลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ตึงเครียด ฝึกเทคนิคการผ่อนคลาย และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ขั้นตอนทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณมีผิวที่เปล่งปลั่งและได้ผลลัพธ์ผิวขาวที่คุณต้องการ


 

สาระดีที่ REVIEWDEE.NET

Comments


bottom of page