top of page

ไปเกาะล้าน ยังไง รีวิวเกาะล้าน ที่เที่ยวเกาะล้าน แนะนำที่พักเกาะล้านราคาพิเศษ ละเอียดยิบ

อัปเดตเมื่อ 10 เม.ย. 2566

เกาะล้านอาจเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ด้วยหาดทรายขาว น้ำทะเลใส และป่าเขียวขจี เกาะล้านเป็นสถานที่หลีกหนีจากความวุ่นวายของชีวิตในเมือง ในบล็อกโพสต์นี้ เราจะให้คำแนะนำทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการวางแผนการเดินทางไปยังเกาะสวรรค์ที่สวยงามแห่งนี้

เช็คราคาที่พักเกาะล้านราคาพิเศษ

TRIP

​AIRPAZ

​AIRASIA

HOTEL COMBINED


trip.com


airpaz
สารบัญเกาะล้าน ( คลิ้กที่ลิ้งค์เพื่อดูรายละเอียด )


เกาะล้าน
เกาะล้าน

ภาพรวมของเกาะล้าน

เกาะล้านเป็นเกาะที่สวยงามตั้งอยู่นอกชายฝั่งพัทยา ประเทศไทย เกาะแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องชายหาดที่สวยงามและกิจกรรมมากมายที่ทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับ ด้วยน้ำทะเลใส หาดทรายขาว และกิจกรรมสันทนาการมากมาย เกาะล้านมีสิ่งให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน ไม่ว่าคุณจะเลือกนั่งเรือสปีดโบ๊ท เรือข้ามฟาก หรือรถตู้/รถบัสเพื่อไปที่นั่น รับรองว่าจะมีช่วงเวลาแสนวิเศษในการสำรวจเกาะที่สวยงามแห่งนี้อย่างแน่นอนเกาะล้านอยู่จังหวัดอะไร
เกาะล้านอยู่จังหวัดอะไร

เกาะล้านอยู่จังหวัดอะไร

เกาะล้านตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรีของประเทศไทย ตั้งอยู่ในอ่าวไทยขนานกับหาดพัทยาและห่างจากชายฝั่งเมืองพัทยาเพียง 7 กิโลเมตร เกาะล้านเป็นเกาะเล็กๆ ในจังหวัด ขึ้นชื่อเรื่องการเดินทางที่สะดวก คนไม่มีรถก็เที่ยวได้ไม่ลำบากมากนัก อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกด้วย ทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยว


ท่าเรือ เกาะล้าน มีกี่ท่า?? อะไรบ้าง

เกาะล้านมีท่าเรือ 2 ท่า คือท่าหน้าบ้านและท่าเรือที่หาดตาแหวน ผู้โดยสารต้องขึ้นเรือโดยสารที่ท่าเรือแหลมบาลีฮาย ค่าโดยสารคนละ 30 บาท เรือออกจากท่าทุก 30 นาที ใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที เมื่อถึงท่าเรือแหลมบาลีฮาย จะมีเรือ 2 ชั้นขนาดใหญ่จอดอยู่เกือบสุดสะพาน (ลงเรือที่สะพาน A) สามารถซื้อตั๋วได้ที่นั่น


เดินทางด้วย เรือข้าม เกาะล้าน มีอะไรบ้าง

นักท่องเที่ยวสามารถข้ามจากท่าเรือแหลมบาลีฮายในพัทยาไปยังเกาะล้านได้อย่างง่ายดายด้วยเรือโดยสาร บริการนี้ให้บริการทุกวัน ค่าโดยสาร 30 บาทต่อคน ไม่จำกัดอายุ ผู้โดยสารสามารถเลือกได้ระหว่างเรือช้าหรือเรือเร็ว แล้วแต่ความชอบ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-40 นาที มีเรือเที่ยวปกติออกจากพัทยาระหว่างเวลา 06.30 น. - 17.30 น. และยังมีบริการเรือสปีดโบ๊ทส่วนตัวสำหรับจองในราคาพิเศษอีกด้วย เกาะล้านขึ้นชื่อเรื่องความสวยงาม ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมง โดยมีท่าหน้าบ้านเป็นท่าเรือหลักของเกาะเรือเร็วไปเกาะล้าน
เรือเร็วไปเกาะล้าน

การเดินทางไปเกาะล้านโดยเรือสปีดโบ๊ท

การเดินทางไปเกาะล้านด้วยเรือสปีดโบ๊ทเป็นวิธีที่สะดวกที่สุดในการไปเกาะล้าน เรือสปีดโบ๊ทสามารถพาคุณไปถึงที่นั่นได้ภายในเวลาประมาณ 15 นาที และคุณยังได้รับประโยชน์เพิ่มเติมจากการสามารถเลือกสถานที่ใดก็ได้บนเกาะคอรัลที่คุณต้องการเยี่ยมชมค่าเรือเร็วไปเกาะล้าน เท่าไหร่

เรือเร็วเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการไปเกาะล้านจากพัทยา ด้วยเวลาเดินทางเพียง 20 นาที เรือเร็วจึงเป็นทางเลือกที่เร็วที่สุดสำหรับนักเดินทาง ง่ายต่อการค้นหาผู้ประกอบการเรือเร็วตลอดถนนเลียบชายหาด ราคาเรือสปีดโบ๊ทไปเกาะมีตั้งแต่ 1,500 บาท ถึง 3,500 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทบริการที่คุณเลือกไปเกาะล้านโดยเรือเฟอร์รี่
ไปเกาะล้านโดยเรือเฟอร์รี่

การเดินทางไปเกาะล้านโดยเรือเฟอร์รี่

จากท่าเรือแหลมบาลีฮาย เรือข้ามฟากไปเกาะล้านออกทุกชั่วโมงและใช้เวลาประมาณ 30 นาที เรือเฟอร์รี่โดยสารที่ทำจากไม้เป็นตัวเลือกที่ถูกที่สุด และเป็นวิธีที่ดีในการสัมผัสความงามของอ่าวไทยระหว่างการเดินทางของคุณเรือข้ามฟากเกาะล้าน
ตารางเวลาเรือข้ามฟากเกาะล้าน

การเลือกเวลาเรือข้ามฟาก

เมื่อเลือกเวลาเรือข้ามฟาก สิ่งสำคัญคือต้องวางแผนล่วงหน้า เรือข้ามฟากจากท่าเรือแหลมบาลีฮายของพัทยาไปยังท่าเรือหาดตาแหวนของเกาะล้าน โดยทั่วไปจะออกให้บริการตั้งแต่เวลา 07:00 น. อย่าลืมมาแต่เช้าเพราะเรือเฟอร์รี่มักจะออกก่อนเวลา 10 นาที มีเรือมากกว่าหนึ่งลำ ดังนั้นหากคุณพลาดเรือลำหนึ่ง คุณก็สามารถขึ้นเรือลำต่อไปได้เสมอ การเดินทางใช้เวลาประมาณ 30 นาที ค่าโดยสารคนละ 30 บาทเดินทางโดยรถตู้

การเดินทางโดยรถตู้หรือรถบัสเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการชมทิวทัศน์ระหว่างทางไปยังเกาะ โดยใช้เวลาประมาณ 2-5 ชั่วโมง ตั๋วสำหรับการเดินทางราคาประมาณ 150-300 บาทต่อคน ขึ้นอยู่กับว่าคุณมาจากไหน คุณสามารถเดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับได้ เนื่องจากระยะเวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังเกาะล้านในพัทยาใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง อย่าลืมตรวจสอบก่อนว่าเรือข้ามฟากและเรือเร็วออกกี่โมง เพื่อที่คุณจะได้วางแผนได้อย่างเหมาะสมและเตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยของคุณสำรวจเกาะล้าน

เมื่อคุณมาถึงเกาะล้านแล้ว การผจญภัยที่แท้จริงก็เริ่มต้นขึ้น มีอะไรให้สำรวจมากมาย ตั้งแต่แนวปะการัง หาดทรายขาว คุณสามารถไปดำน้ำตื้นหรือดำน้ำลึก สำรวจวัฒนธรรมท้องถิ่นและอาหาร หรือเพียงแค่ผ่อนคลายและดื่มด่ำกับความงามของเกาะสวรรค์แห่งนี้ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาวันพักผ่อนที่ชายหาดหรือวันหยุดพักผ่อนที่เต็มไปด้วยการผจญภัย เกาะล้านมีทุกอย่างให้คุณ ด้วยกิจกรรมมากมายให้เลือก คุณจะไม่มีวันเบื่อเมื่อสำรวจเกาะที่สวยงามแห่งนี้


 

เกาะล้าน ที่เที่ยว จุดถ่ายรูป จุดเช็คอิน มีที่ไหนบ้างเอ่ย

ปัจจุบันเกาะล้านเป็นจุดหมายที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนชายทะเลใกล้กรุงเทพฯ เกาะนี้ขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายขาวบริสุทธิ์ น้ำทะเลสีฟ้าใส และกิจกรรมที่หลากหลาย วันนี้เราจะไปดูกันว่ามีที่เที่ยวเด็ดๆอะไรบ้างหาดตาแหวน
หาดตาแหวน

หาดตาแหวน

หาดตาแหวนเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่มาเกาะล้าน เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 23.00 น. นักท่องเที่ยวจะชื่นชอบกิจกรรมมากมายที่มีให้บริการที่นี่ เช่น ว่ายน้ำ อาบแดด และนั่งเรือ หาดสังวาลย์
หาดสังวาลย์

หาดสังวาลย์

สำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์ชายหาดอันเงียบสงบ หาดสังวาลย์คือจุดที่สมบูรณ์แบบ ชื่นชมทัศนียภาพของสะพานไม้ที่ทอดข้ามชายหาดหรือแช่ตัวในน้ำอันเงียบสงบ 


หาดตายาย
หาดตายาย

หาดตายาย

อีกตัวเลือกชายหาดที่ยอดเยี่ยมคือหาดตายายซึ่งมีทิวทัศน์ที่สวยงามและมีโอกาสมากมายสำหรับว่ายน้ำและอาบแดด 


หาดแสม
หาดแสม

หาดแสม

สำหรับผู้ที่มองหาการผจญภัย หาดแสมคือที่ที่ควรไป! ชายหาดแห่งนี้เหมาะสำหรับการเล่นเซิร์ฟและกีฬาทางน้ำอื่นๆ ด้วยแนวชายฝั่งที่ขรุขระ 


หาดเทียน
หาดเทียน

หาดเทียน

สำรวจชายหาดที่สวยงามราวกับภาพวาดที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของเกาะล้านและเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันน่าทึ่งของเกาะใกล้เคียง ว่ายน้ำหรือผ่อนคลายและดื่มด่ำกับทิวทัศน์ที่สวยงาม! 


สะพานไม้หาดสังวาลย์
สะพานไม้หาดสังวาลย์

สะพานไม้หาดสังวาลย์

สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในเกาะล้านคือสะพานไม้หาดสังวาลย์ซึ่งมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของชายหาดและทะเลเบื้องล่าง เหมาะสำหรับการชมพระอาทิตย์ตก! 

หาดนวล
หาดนวล

หาดนวล

หลีกหนีจากความวุ่นวายที่หาดนวล จุดที่โดดเดี่ยวพร้อมโอกาสมากมายสำหรับการว่ายน้ำและดำน้ำตื้น! เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของเกาะใกล้เคียงในขณะที่คุณพักผ่อนบนผืนทรายอันเงียบสงบแห่งนี้ 


จุดชมวิวเขานม
จุดชมวิวเขานม

จุดชมวิวเขานม

หากต้องการชมวิวแบบพาโนรามาของเกาะล้านและเกาะรอบๆ ให้ไปที่จุดชมวิวเขานม! ที่นี่คุณสามารถชมทิวทัศน์อันน่าประทับใจด้วยหน้าผาหินปูนสูงตระหง่าน ต้นไม้เขียวขจี และน้ำทะเลใสราวคริสตัลเบื้องล่าง 


จุดชมวิวกังหันลม เกาะล้าน
จุดชมวิวกังหันลม เกาะล้าน

จุดชมวิวกังหันลม เกาะล้าน

ถ่ายรูปบนจุดชมวิวกังหันลมอันโดดเด่นบนชายฝั่งตะวันตกของเกาะล้านชื่นชมพระอาทิตย์ตกดินที่น่าตื่นตาตื่นใจจากจุดที่สูงซึ่งมองเห็นทัศนียภาพอันน่าหลงใหลเหนือเส้นขอบฟ้า 

10 ที่พักเกาะล้านยอดนิยม

เรามาดูกันว่าเกาะล้านมีที่พักเด็ดๆที่ไหนบ้าง ไม่ว่าคุณกำลังมองหาวิลล่าริมชายหาดที่เงียบสงบหรือร้านกาแฟบรรยากาศสบาย ๆ สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักดีๆ ต่อไปนี้คือตัวเลือกที่พักชั้นนำบนเกาะล้าน


รัดดา ซี เฮาส์
รัดดา ซี เฮาส์

รัดดา ซี เฮาส์

รัดดา ซี เฮาส์ เป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มองหาบรรยากาศที่สบายและผ่อนคลาย ด้วยทัศนียภาพที่สวยงามของหาดแสม คุณจะสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับบรรยากาศอันเงียบสงบ 

บ้านริมน้ำ เกาะล้าน
บ้านริมน้ำ เกาะล้าน

บ้านริมน้ำ เกาะล้าน

พักผ่อนอย่างหรูหราที่บ้านริมน้ำ เกาะล้าน ที่พักสไตล์รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะสำหรับคู่รักและกลุ่มเพื่อนสนิท ให้บรรยากาศโรแมนติกพร้อมพื้นที่พักผ่อนมากมาย
 

ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน
ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน

ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน

ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน ให้บริการสถานที่พักผ่อนริมชายหาดที่งดงาม พร้อมห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่สะดวกสบาย ดื่มด่ำกับทิวทัศน์อันน่าทึ่งของทะเลและภูเขาโดยรอบ หรือผ่อนคลายริมสระน้ำพร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ
 บ้านรินรัก เกาะล้าน
บ้านรินรัก เกาะล้าน

บ้านรินรัก เกาะล้าน

บ้านรินรักเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวหรือการพักผ่อนแสนโรแมนติก ด้วยชายหาดส่วนตัว คุณสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่เงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายในบริเวณใกล้เคียงเพื่อให้คุณเพลิดเพลิน 


เพื่อนสุขใจ คาเฟ่ แอนด์ เบด
เพื่อนสุขใจ คาเฟ่ แอนด์ เบด

เพื่อนสุขใจ คาเฟ่ แอนด์ เบด

เพื่อนสุขใจ คาเฟ่ แอนด์ เบด รวมความสะดวกสบายไว้ในที่เดียว อิ่มอร่อยกับอาหารมื้ออร่อยที่ร้านกาแฟ จากนั้นพักผ่อนในห้องพักแสนสบายหลังจากนั้นเพื่อนอนหลับพักผ่อน
 

NAIA Resort Kohlarn
NAIA Resort Kohlarn

NAIA Resort Kohlarn

NAIA Resort Kohlarn มอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหราและทิวทัศน์อันน่าทึ่งของทะเลและทิวทัศน์เชิงเขา เพลิดเพลินกับสปาทรีตเมนต์หรือมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีให้บริการภายในบริเวณรีสอร์ท 


บ้านกลางเล
บ้านกลางเล

บ้านกลางเล

บ้านกลางเลมอบความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านด้วยห้องพักที่สวยงามมองเห็นหาดแสมและบริเวณโดยรอบ มีกิจกรรมมากมายในระยะที่เดินถึงได้ ในขณะที่แขกยังสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำและสปาของรีสอร์ท 


ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน
ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน

ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน

หากคุณต้องการสัมผัสกับการพักผ่อนขั้นสุดยอดแต่ยังคงเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยได้ ซานาดู บีช รีสอร์ทเหมาะสำหรับคุณ! ไม่เพียงแต่มองเห็นหาดแสมเท่านั้น แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำ สปา และแม้แต่ร้านอาหารในสถานที่ 


Dharakiri resort
Dharakiri resort

Dharakiri resort

ราชาคีรี รีสอร์ท ตั้งอยู่บนยอดเขาที่มองเห็นหาดแสม รีสอร์ทแห่งนี้มีทัศนียภาพอันงดงามที่จะทำให้คุณตะลึง! คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ ในระยะที่เดินได้ เช่น ดำน้ำลึกหรือดำน้ำตื้น 


แหลมทองเบย์วิว
แหลมทองเบย์วิว

แหลมทองเบย์วิว

หลีกหนีจากความวุ่นวายที่แหลมทองเบย์วิว! เพลิดเพลินกับทัศนียภาพพระอาทิตย์ตกเหนือหาดแสมขณะพักผ่อนบนระเบียงส่วนตัวหรือเล่นกีฬาทางน้ำต่าง ๆ ที่มีให้บริการในบริเวณใกล้เคียง
 


5 คาเฟ่ เกาะล้าน ที่แอดมินแนะนำ

เกาะล้านเป็นเกาะสวรรค์ที่มีร้านกาแฟมากมายให้สำรวจ ต่อไปนี้เป็นร้านกาแฟ 5 แห่งที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชม


Fat Submarine Cafe
Fat Submarine Cafe

Fat Submarine Cafe

Fat Submarine Cafe Koh Larn คาเฟ่สุดชิคตั้งอยู่หน้าวัดเกาะล้าน มีการตกแต่งสไตล์ทรอปิคัลและมีมุมถ่ายรูปมากมาย ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาถ่ายรูป บรรยากาศที่ Fat Submarine Cafe นั้นผ่อนคลายและชิลล์ๆ เหมาะกับการเพลิดเพลินไปกับเสียงคลื่นกระทบฝั่ง คนรักกาแฟจะต้องประทับใจกับมอคค่าที่หอมกรุ่นและอร่อยของที่นี่ พร้อมความสมดุลระหว่างกาแฟและช็อกโกแลตที่ทำให้ได้ประสบการณ์ที่เข้มข้น หากคุณกำลังมองหาร้านกาแฟริมชายหาดพร้อมวิวหลักล้านพร้อมอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อย แฟต ซับมารีน คาเฟ่ เกาะล้าน คือสถานที่ที่คุณต้องลอง 

Indigo Cafe
Indigo Cafe

Indigo Cafe

Indigo Cafe ตั้งอยู่ในริมทะเลรีสอร์ทบนเกาะล้าน มีทัศนียภาพที่สวยงามของท้องทะเลสีคราม คาเฟ่ออกแบบสไตล์มินิมอลด้วยโทนสีขาวสะท้อนบรรยากาศชายทะเล ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและเบเกอรี่หลากหลาย เช่น เค้กบลูเบอร์รี่ยอดนิยมและเค้กเนื้อนุ่มที่มีส่วนผสมของนมอย่างลงตัวและความหวานในปริมาณที่พอเหมาะ มีที่นั่งทั้งในร่มและกลางแจ้งให้ลูกค้าได้พักผ่อนและรับลมทะเล เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์คาเฟ่ริมทะเลสุดเก๋บนเกาะล้าน 

Maharak Café
Maharak Café

Maharak Café

Maharak Café คาเฟ่ริมทะเลชื่อดังที่ตั้งอยู่บนเกาะล้าน ห่างจากท่าหน้าบ้านเพียง 900 เมตร คาเฟ่ให้บริการอาหารรสเลิศและต้นตำรับ รวมถึงเบอร์เกอร์มหาราชอันโด่งดัง เค้กมะพร้าว และฟิชแอนด์ชิปส์ราดซอสทาร์ทาร์ เปิดบริการเวลา 11.00-23.00 น. ทุกวัน ยกเว้นวันพุธที่ปิดทำการ และวันพฤหัสบดี เปิดเวลา 17.00-23.00 น. Maharak Café เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพบรักในบรรยากาศโรแมนติก ด้วยทัศนียภาพที่สวยงามของทะเลและพนักงานที่เป็นมิตร คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำที่คาเฟ่แห่งนี้! ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 082 444 4814 หรือที่ Facebook เพจ Maharak Cafe 

ChaLor Cafe ชะลอคาเฟ่ เกาะล้าน
ChaLor Cafe ชะลอคาเฟ่ เกาะล้าน

ChaLor Cafe ชะลอคาเฟ่ เกาะล้าน

ชลอ คาเฟ่ สโลว์ คาเฟ่ (ChaLor Cafe Slow Cafe) คาเฟ่สีขาวสไตล์มินิมอลผสมกลิ่นอายเมืองร้อน ตั้งอยู่ที่เกาะล้าน (ฝั่งท่าหน้าบ้าน) อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้คะแนน 4.7 พร้อมรีวิว 12 รายการ คาเฟ่เปิดให้บริการตั้งแต่ 08:00 น. - 17:30 น. ในวันธรรมดา และ 18:00 น. - 21:00 น. ในวันศุกร์ เป็นคาเฟ่แห่งเดียวในเกาะล้านที่เปิดตลอดทั้งปีและการตกแต่งจะปรับเปลี่ยนตามฤดูกาล ด้านในสามารถพบกับบรรยากาศน่ารักๆ สบายๆ เหมาะแก่การนั่งพักผ่อนริมทะเลพร้อมจิบเครื่องดื่มและของว่างแสนอร่อย ChaLor Cafe Slow Cafe ได้กลายเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวเนื่องจากบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์และการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม 

Never Too Small Kohlarn
Never Too Small Kohlarn

Never Too Small Kohlarn

Never Too Small Kohlarn เป็นร้านอาหารเปิดใหม่บนเกาะล้าน พัทยา จังหวัดชลบุรี มีบรรยากาศที่อบอุ่นและน่าดึงดูดใจด้วยสีขาวและการตกแต่งที่เรียบง่าย เมนูมีทั้งชาและกาแฟหลากหลาย รวมถึงขนมหวานอย่างวาฟเฟิลและเค้ก นักท่องเที่ยวยังสามารถถ่ายภาพทิวทัศน์อันสวยงามของทะเลและชายหาดในขณะที่พักผ่อนและเพลิดเพลินกับอาหาร Never Too Small Kohlarn เปิดทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น. (ปิดวันพุธ) พลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่สบายๆ เพื่อรับประทานอาหารกลางวันหรืออาหารค่ำกับเพื่อนหรือครอบครัว
 

5 ร้านอาหารในเกาะล้านที่แนะนำไปชิม


Hardtien Restaurant Koh Larn
Hardtien Restaurant Koh Larn

Hardtien Restaurant Koh Larn

ร้านอาหารฮาร์ดเทียน เกาะล้าน เป็นร้านอาหารในตำนานที่ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวของหาดเทียน เกาะล้าน ห้องอาหารให้ทัศนียภาพอันน่าทึ่งของทะเลและเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนริมชายหาด ได้รับการแนะนำบน Wongnai ซึ่งเป็นเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นรีวิวร้านอาหารอันดับหนึ่งของประเทศไทยและได้รับการจัดอันดับสูงจากหลาย ๆ คน ร้านอาหารให้บริการอาหารไทยที่หลากหลายและยังให้บริการที่พักสำหรับผู้ที่มองหาการพักผ่อนอย่างหรูหรา นอกจากวิวที่สวยงามแล้ว ยังมีบริการที่เป็นเลิศและบรรยากาศที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้มาเที่ยวพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นมื้อค่ำสุดโรแมนติกหรือเพียงแค่ออกไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อน ๆ ร้านอาหารฮาร์ดเทียนเกาะล้านก็เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ


 

Madam Ooh Sea Food Restaurant
Madam Ooh Sea Food Restaurant

Madam Ooh Sea Food Restaurant

Madam Ooh Sea Food Restaurant เป็นร้านอาหารริมชายหาดที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เกาะล้านของคริสตัลซีวิลล่า อยู่ห่างจากหาดตาแหวนประมาณ 1.7 กม. ร้านอาหารแห่งนี้มีอาหารทะเลหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งพร้อมวิวชายหาดและมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใคร รีวิวจากลูกค้าที่เคยไปร้านอาหารแห่งนี้ได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้น โดยหลายคนพูดถึงอาหารทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจและบรรยากาศที่ผ่อนคลายว่าโดดเด่น นอกจากนี้ Fat Submarine Cafe ซึ่งตั้งอยู่ใกล้เคียงยังมีตัวเลือกอาหารทะเลที่ยอดเยี่ยมและได้รับการยกย่องจากลูกค้าในเรื่องอาหารคุณภาพสูง โดยรวมแล้วร้าน Madam Ooh Sea Food เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับประสบการณ์การรับประทานอาหารริมชายหาดพร้อมอาหารทะเลแสนอร่อย


 


อนันต์ซีฟู๊ด แสมบีช เกาะล้าน
อนันต์ซีฟู๊ด แสมบีช เกาะล้าน

อนันต์ซีฟู๊ด แสมบีช เกาะล้าน

อนันต์ ซีฟู๊ด แอท หาดแสม เกาะล้าน เป็นร้านอาหารทะเลยอดนิยมที่ตั้งอยู่ในย่านนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ร้านอาหารให้บริการอาหารทะเลหลากหลายราคาตั้งแต่ 251 ถึง 500 บาทต่อหัว เมนูเด็ดของร้าน ได้แก่ กุ้งเผา ข้าวผัด น้ำจิ้มรสเด็ด และ ปลาหมึกเกาะร้อย ร้านอาหารเปิดให้บริการตั้งแต่ 8.00 น. ถึง 18.00 น. และยังมีบริการชุดอาหารกลางวันอีกด้วย หลังอาหาร ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนตามอัธยาศัยบนชายหาดหรือสำรวจเกาะใกล้เคียง ผู้เข้าพักที่ Xanadu Beach Resort Koh Larn จะพบ Anan Seafood ตั้งอยู่บนทำเลที่เป็นส่วนตัวเพียงแห่งเดียวบนหาดแสม ด้วยทำเลที่ยอดเยี่ยมและอาหารทะเลรสเลิศ อนันต์ซีฟู้ดจึงเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาอาหารทะเลสดในขณะที่อยู่ในเกาะล้าน


 

Mokiza Beach Bar
Mokiza Beach Bar

Mokiza Beach Bar

Mokiza Beach Bar ที่หาดนวลเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในพัทยา ตั้งอยู่ติดกับหาดตาแหวนที่สวยงามของเกาะล้าน และมีบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมพร้อมดนตรีสด บาร์และร้านอาหารที่มีสไตล์ทันสมัยพร้อมโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ถ่ายรูปและแชร์ออนไลน์ บาร์เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 23.00 น. ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการดื่มหลังเลิกงานหรืออาหารค่ำและเครื่องดื่มกับเพื่อนๆ นอกจากนี้ยังมีร้านจิ้มจุ่มอยู่ใกล้ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการมากกว่าแค่เครื่องดื่ม Mokiza Beach Bar Koh Larn คุ้มค่าแก่การไปลอง


 

ร้านอาหารป้าสร้อย เกาะล้าน
ร้านอาหารป้าสร้อย เกาะล้าน

ร้านอาหารป้าสร้อย เกาะล้าน

ร้านป้าสร้อย เกาะล้าน เป็นร้านแนะนำที่มีเมนูหลากหลายและราคาเป็นกันเอง ให้บริการอาหาร เช่น กุ้งทอด ยำปูปลาร้า และไข่เจียวหอยนางรม ร้านนี้สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่นและขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย เปิดทุกวันตั้งแต่ 8.00 น. ถึง 17.00 น. ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่นที่มีรสชาติถูกปาก หากคุณมาเที่ยวเกาะล้าน อย่าลืมแวะที่ร้านอาหารป้าสร้อยเพื่อรับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าพึงพอใจอย่างแท้จริง
 

10 กิจกรรมเกาะล้านที่น่าทำ สนุกได้ในราคาย่อมเยาว์ที่เกาะล้าน


ดำน้ำตื้น
ดำน้ำตื้น

ดำน้ำตื้น

สัมผัสชีวิตใต้ท้องทะเลและแนวปะการังที่มีชีวิตชีวาของเกาะล้าน ด้วยทะเลที่ใสราวคริสตัลและชีวิตใต้ทะเลที่อุดมสมบูรณ์ นักดำน้ำจะมีกิจกรรมมากมายให้สำรวจ


 
ชมพระอาทิตย์ตก
ชมพระอาทิตย์ตก

ชมพระอาทิตย์ตก

เพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกที่สวยงามจากชายหาดของเกาะล้าน ผ่อนคลายและดื่มด่ำกับทิวทัศน์อันน่าทึ่งของขอบฟ้าในขณะที่พระอาทิตย์ตกดินทุกเย็น 

นั่งบานาน่าโบ๊ท
นั่งบานาน่าโบ๊ท

นั่งบานาน่าโบ๊ท

สัมผัสประสบการณ์การนั่งบานาน่าโบ๊ทที่น่าตื่นเต้นเพื่อการผจญภัยที่ยากจะลืมเลือน ด้วยจำนวนผู้โดยสารสูงสุด 10 คนต่อลำ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการหัวเราะกับเพื่อนหรือครอบครัวพร้อมชมทัศนียภาพที่สวยงามของชายฝั่งเกาะล้าน 

เยี่ยมชมหาดนวล
เยี่ยมชมหาดนวล

เยี่ยมชมหาดนวล

ด้วยหาดทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลสีฟ้าคราม หาดนวลเป็นหนึ่งในชายหาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเกาะล้าน ใช้เวลาทั้งวันของคุณไปกับการว่ายน้ำ อาบแดด และดื่มด่ำกับบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจบนหาดนวล 

ทัวร์ชมเกาะ
ทัวร์ชมเกาะ

ทัวร์ชมเกาะ

เข้าร่วมทัวร์ชมเกาะ สำรวจทุกสิ่งที่เกาะล้านมีพร้อมไกด์ที่มีความรู้ซึ่งจะพาคุณชมจุดที่สวยงามที่สุด 

การเล่นพาราเซลลิ่ง
การเล่นพาราเซลลิ่ง

การเล่นพาราเซลลิ่ง

สัมผัสทัศนียภาพอันงดงามของเกาะจากมุมสูงด้วยการเล่นพาราเซล! เพลิดเพลินกับการบินอย่างเงียบสงบเหนือผืนน้ำอันงดงามของเกาะล้านเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน 

พายเรือคายัค
พายเรือคายัค

พายเรือคายัค

สัมผัสทุกสิ่งที่เกาะล้านได้จากเรือคายัค! ด้วยตัวเลือกมากมาย สำรวจป่าชายเลน อ่าวที่ซ่อนอยู่ หรือแม้แต่เยี่ยมชมเกาะใกล้เคียงในขณะที่พายเรือผ่านน้ำทะเลใส! 

ปีนหน้าผา
ปีนหน้าผา

ปีนหน้าผา

ทดสอบทักษะทางกายภาพของคุณด้วยการไต่หน้าผาหินของเกาะล้าน! ผู้ฝึกสอนมืออาชีพพร้อมให้ความช่วยเหลือผู้เริ่มต้นหรือแม้แต่นักปีนเขาที่มีประสบการณ์ที่กำลังมองหาสิ่งที่ท้าทาย! 

เล่นเจ็ตสกี
เล่นเจ็ตสกี

เล่นเจ็ตสกี

ขี่เจ็ตสกีไปรอบ ๆ อ่าวที่สวยงามกับเพื่อนหรือครอบครัวเพื่อความสนุกสนานอันน่าตื่นเต้น! ไม่ว่าคุณจะเช่าเจ็ตสกีมาเองหรือเข้าร่วมทัวร์ที่จัดไว้ คุณจะต้องได้รับประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนในการเหินเวหา! 

การดำน้ำ
การดำน้ำ

การดำน้ำ

ดำดิ่งสู่อีกโลกหนึ่งใต้พื้นผิวและสำรวจแนวปะการังที่งดงามและพันธุ์ปลาหลากสีสันที่เรียกเกาะแห่งนี้ว่าบ้าน! สำหรับนักดำน้ำที่ผ่านการรับรอง มีแหล่งดำน้ำมากมายให้สำรวจรอบเกาะล้านพร้อมไกด์มากประสบการณ์ที่จะพาคุณไปผจญภัยใต้เกลียวคลื่นอันน่าตื่นเต้น! 

REVIEWDEE.NET รีวิวทุกอย่างในจักรวาล

댓글


bottom of page