top of page

ไปเกาะล้าน ยังไง รีวิวเกาะล้าน ที่เที่ยวเกาะล้าน แนะนำที่พักเกาะล้านราคาพิเศษ ละเอียดยิบ

อัปเดตเมื่อ 10 เม.ย.

เกาะล้านอาจเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ด้วยหาดทรายขาว น้ำทะเลใส และป่าเขียวขจี เกาะล้านเป็นสถานที่หลีกหนีจากความวุ่นวายของชีวิตในเมือง ในบล็อกโพสต์นี้ เราจะให้คำแนะนำทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการวางแผนการเดินทางไปยังเกาะสวรรค์ที่สวยงามแห่งนี้

เช็คราคาที่พักเกาะล้านราคาพิเศษ

TRIP

​AIRPAZ

​AIRASIA

HOTEL COMBINED


trip.com


airpaz
สารบัญเกาะล้าน ( คลิ้กที่ลิ้งค์เพื่อดูรายละเอียด )


เกาะล้าน
เกาะล้าน

ภาพรวมของเกาะล้าน

เกาะล้านเป็นเกาะที่สวยงามตั้งอยู่นอกชายฝั่งพัทยา ประเทศไทย เกาะแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องชายหาดที่สวยงามและกิจกรรมมากมายที่ทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับ ด้วยน้ำทะเลใส หาดทรายขาว และกิจกรรมสันทนาการมากมาย เกาะล้านมีสิ่งให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน ไม่ว่าคุณจะเลือกนั่งเรือสปีดโบ๊ท เรือข้ามฟาก หรือรถตู้/รถบัสเพื่อไปที่นั่น รับรองว่าจะมีช่วงเวลาแสนวิเศษในการสำรวจเกาะที่สวยงามแห่งนี้อย่างแน่นอนเกาะล้านอยู่จังหวัดอะไร
เกาะล้านอยู่จังหวัดอะไร

เกาะล้านอยู่จังหวัดอะไร

เกาะล้านตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรีของประเทศไทย ตั้งอยู่ในอ่าวไทยขนานกับหาดพัทยาและห่างจากชายฝั่งเมืองพัทยาเพียง 7 กิโลเมตร เกาะล้านเป็นเกาะเล็กๆ ในจังหวัด ขึ้นชื่อเรื่องการเดินทางที่สะดวก คนไม่มีรถก็เที่ยวได้ไม่ลำบากมากนัก อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกด้วย ทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยว


ท่าเรือ เกาะล้าน มีกี่ท่า?? อะไรบ้าง

เกาะล้านมีท่าเรือ 2 ท่า คือท่าหน้าบ้านและท่าเรือที่หาดตาแหวน ผู้โดยสารต้องขึ้นเรือโดยสารที่ท่าเรือแหลมบาลีฮาย ค่าโดยสารคนละ 30 บาท เรือออกจากท่าทุก 30 นาที ใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที เมื่อถึงท่าเรือแหลมบาลีฮาย จะมีเรือ 2 ชั้นขนาดใหญ่จอดอยู่เกือบสุดสะพาน (ลงเรือที่สะพาน A) สามารถซื้อตั๋วได้ที่นั่น


เดินทางด้วย เรือข้าม เกาะล้าน มีอะไรบ้าง

นักท่องเที่ยวสามารถข้ามจากท่าเรือแหลมบาลีฮายในพัทยาไปยังเกาะล้านได้อย่างง่ายดายด้วยเรือโดยสาร บริการนี้ให้บริการทุกวัน ค่าโดยสาร 30 บาทต่อคน ไม่จำกัดอายุ ผู้โดยสารสามารถเลือกได้ระหว่างเรือช้าหรือเรือเร็ว แล้วแต่ความชอบ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-40 นาที มีเรือเที่ยวปกติออกจากพัทยาระหว่างเวลา 06.30 น. - 17.30 น. และยังมีบริการเรือสปีดโบ๊ทส่วนตัวสำหรับจองในราคาพิเศษอีกด้วย เกาะล้านขึ้นชื่อเรื่องความสวยงาม ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมง โดยมีท่าหน้าบ้านเป็นท่าเรือหลักของเกาะเรือเร็วไปเกาะล้าน
เรือเร็วไปเกาะล้าน

การเดินทางไปเกาะล้านโดยเรือสปีดโบ๊ท

การเดินทางไปเกาะล้านด้วยเรือสปีดโบ๊ทเป็นวิธีที่สะดวกที่สุดในการไปเกาะล้าน เรือสปีดโบ๊ทสามารถพาคุณไปถึงที่นั่นได้ภายในเวลาประมาณ 15 นาที และคุณยังได้รับประโยชน์เพิ่มเติมจากการสามารถเลือกสถานที่ใดก็ได้บนเกาะคอรัลที่คุณต้องการเยี่ยมชมค่าเรือเร็วไปเกาะล้าน เท่าไหร่

เรือเร็วเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการไปเกาะล้านจากพัทยา ด้วยเวลาเดินทางเพียง 20 นาที เรือเร็วจึงเป็นทางเลือกที่เร็วที่สุดสำหรับนักเดินทาง ง่ายต่อการค้นหาผู้ประกอบการเรือเร็วตลอดถนนเลียบชายหาด ราคาเรือสปีดโบ๊ทไปเกาะมีตั้งแต่ 1,500 บาท ถึง 3,500 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทบริการที่คุณเลือกไปเกาะล้านโดยเรือเฟอร์รี่
ไปเกาะล้านโดยเรือเฟอร์รี่

การเดินทางไปเกาะล้านโดยเรือเฟอร์รี่

จากท่าเรือแหลมบาลีฮาย เรือข้ามฟากไปเกาะล้านออกทุกชั่วโมงและใช้เวลาประมาณ 30 นาที เรือเฟอร์รี่โดยสารที่ทำจากไม้เป็นตัวเลือกที่ถูกที่สุด และเป็นวิธีที่ดีในการสัมผัสความงามของอ่าวไทยระหว่างการเดินทางของคุณเรือข้ามฟากเกาะล้าน
ตารางเวลาเรือข้ามฟากเกาะล้าน

การเลือกเวลาเรือข้ามฟาก

เมื่อเลือกเวลาเรือข้ามฟาก สิ่งสำคัญคือต้องวางแผนล่วงหน้า เรือข้ามฟากจากท่าเรือแหลมบาลีฮายของพัทยาไปยังท่าเรือหาดตาแหวนของเกาะล้าน โดยทั่วไปจะออกให้บริการตั้งแต่เวลา 07:00 น. อย่าลืมมาแต่เช้าเพราะเรือเฟอร์รี่มักจะออกก่อนเวลา 10 นาที มีเรือมากกว่าหนึ่งลำ ดังนั้นหากคุณพลาดเรือลำหนึ่ง คุณก็สามารถขึ้นเรือลำต่อไปได้เสมอ การเดินทางใช้เวลาประมาณ 30 นาที ค่าโดยสารคนละ 30 บาทเดินทางโดยรถตู้

การเดินทางโดยรถตู้หรือรถบัสเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการชมทิวทัศน์ระหว่างทางไปยังเกาะ โดยใช้เวลาประมาณ 2-5 ชั่วโมง ตั๋วสำหรับการเดินทางราคาประมาณ 150-300 บาทต่อคน ขึ้นอยู่กับว่าคุณมาจากไหน คุณสามารถเดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับได้ เนื่องจากระยะเวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังเกาะล้านในพัทยาใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง อย่าลืมตรวจสอบก่อนว่าเรือข้ามฟากและเรือเร็วออกกี่โมง เพื่อที่คุณจะได้วางแผนได้อย่างเหมาะสมและเตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยของคุณสำรวจเกาะล้าน

เมื่อคุณมาถึงเกาะล้านแล้ว การผจญภัยที่แท้จริงก็เริ่มต้นขึ้น มีอะไรให้สำรวจมากมาย ตั้งแต่แนวปะการัง หาดทรายขาว คุณสามารถไปดำน้ำตื้นหรือดำน้ำลึก สำรวจวัฒนธรรมท้องถิ่นและอาหาร หรือเพียงแค่ผ่อนคลายและดื่มด่ำกับความงามของเกาะสวรรค์แห่งนี้ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาวันพักผ่อนที่ชายหาดหรือวันหยุดพักผ่อนที่เต็มไปด้วยการผจญภัย เกาะล้านมีทุกอย่างให้คุณ ด้วยกิจกรรมมากมายให้เลือก คุณจะไม่มีวันเบื่อเมื่อสำรวจเกาะที่สวยงามแห่งนี้


 

เกาะล้าน ที่เที่ยว จุดถ่ายรูป จุดเช็คอิน มีที่ไหนบ้างเอ่ย

ปัจจุบันเกาะล้านเป็นจุดหมายที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนชายทะเลใกล้กรุงเทพฯ เกาะนี้ขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายขาวบริสุทธิ์ น้ำทะเลสีฟ้าใส และกิจกรรมที่หลากหลาย วันนี้เราจะไปดูกันว่ามีที่เที่ยวเด็ดๆอะไรบ้างหาดตาแหวน
หาดตาแหวน

หาดตาแหวน

GOOGLE MAPS : https://goo.gl/maps/6X5dAwgmqC1jK3Nf9

หาดตาแหวนเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่มาเกาะล้าน เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 23.00 น. นักท่องเที่ยวจะชื่นชอบกิจกรรมมากมายที่มีให้บริการที่นี่ เช่น ว่ายน้ำ อาบแดด และนั่งเรือ หาดสังวาลย์
หาดสังวาลย์

หาดสังวาลย์

GOOGLE MAPS : https://goo.gl/maps/iGTv7PM7skVRsS6P6

สำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์ชายหาดอันเงียบสงบ หาดสังวาลย์คือจุดที่สมบูรณ์แบบ ชื่นชมทัศนียภาพของสะพานไม้ที่ทอดข้ามชายหาดหรือแช่ตัวในน้ำอันเงียบสงบ 


หาดตายาย
หาดตายาย

หาดตายาย

GOOGLE MAPS : https://goo.gl/maps/9jjm5CSG8Kfa8p139

อีกตัวเลือกชายหาดที่ยอดเยี่ยมคือหาดตายายซึ่งมีทิวทัศน์ที่สวยงามและมีโอกาสมากมายสำหรับว่ายน้ำและอาบแดด 


หาดแสม
หาดแสม

หาดแสม

GOOGLE MAPS : https://goo.gl/maps/yBzLVeGG7w28oCUg6

สำหรับผู้ที่มองหาการผจญภัย หาดแสมคือที่ที่ควรไป! ชายหาดแห่งนี้เหมาะสำหรับการเล่นเซิร์ฟและกีฬาทางน้ำอื่นๆ ด้วยแนวชายฝั่งที่ขรุขระ 


หาดเทียน
หาดเทียน

หาดเทียน

GOOGLE MAPS : https://goo.gl/maps/AMmjUFM1VQmmHG8w5

สำรวจชายหาดที่สวยงามราวกับภาพวาดที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของเกาะล้านและเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันน่าทึ่งของเกาะใกล้เคียง ว่ายน้ำหรือผ่อนคลายและดื่มด่ำกับทิวทัศน์ที่สวยงาม! 


สะพานไม้หาดสังวาลย์
สะพานไม้หาดสังวาลย์

สะพานไม้หาดสังวาลย์

GOOGLE MAPS : https://goo.gl/maps/KNnhmT4oLbWfqf857

สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในเกาะล้านคือสะพานไม้หาดสังวาลย์ซึ่งมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของชายหาดและทะเลเบื้องล่าง เหมาะสำหรับการชมพระอาทิตย์ตก! 

หาดนวล
หาดนวล

หาดนวล

GOOGLE MAPS : https://goo.gl/maps/aauzZpDx97BPCPESA

หลีกหนีจากความวุ่นวายที่หาดนวล จุดที่โดดเดี่ยวพร้อมโอกาสมากมายสำหรับการว่ายน้ำและดำน้ำตื้น! เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของเกาะใกล้เคียงในขณะที่คุณพักผ่อนบนผืนทรายอันเงียบสงบแห่งนี้ 


จุดชมวิวเขานม
จุดชมวิวเขานม

จุดชมวิวเขานม

GOOGLE MAPS : https://goo.gl/maps/3eJUN82URFe2M6cr9

หากต้องการชมวิวแบบพาโนรามาของเกาะล้านและเกาะรอบๆ ให้ไปที่จุดชมวิวเขานม! ที่นี่คุณสามารถชมทิวทัศน์อันน่าประทับใจด้วยหน้าผาหินปูนสูงตระหง่าน ต้นไม้เขียวขจี และน้ำทะเลใสราวคริสตัลเบื้องล่าง 


จุดชมวิวกังหันลม เกาะล้าน
จุดชมวิวกังหันลม เกาะล้าน

จุดชมวิวกังหันลม เกาะล้าน

GOOGLE MAPS : https://goo.gl/maps/3eJUN82URFe2M6cr9

ถ่ายรูปบนจุดชมวิวกังหันลมอันโดดเด่นบนชายฝั่งตะวันตกของเกาะล้านชื่นชมพระอาทิตย์ตกดินที่น่าตื่นตาตื่นใจจากจุดที่สูงซึ่งมองเห็นทัศนียภาพอันน่าหลงใหลเหนือเส้นขอบฟ้า 

10 ที่พักเกาะล้านยอดนิยม

เรามาดูกันว่าเกาะล้านมีที่พักเด็ดๆที่ไหนบ้าง ไม่ว่าคุณกำลังมองหาวิลล่าริมชายหาดที่เงียบสงบหรือร้านกาแฟบรรยากาศสบาย ๆ สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักดีๆ ต่อไปนี้คือตัวเลือกที่พักชั้นนำบนเกาะล้าน


รัดดา ซี เฮาส์
รัดดา ซี เฮาส์

รัดดา ซี เฮาส์

GOOGLE MAPS : https://goo.gl/maps/PRrn4Bnv68k5FV2m7

รัดดา ซี เฮาส์ เป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มองหาบรรยากาศที่สบายและผ่อนคลาย ด้วยทัศนียภาพที่สวยงามของหาดแสม คุณจะสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับบรรยากาศอันเงียบสงบ 

บ้านริมน้ำ เกาะล้าน
บ้านริมน้ำ เกาะล้าน

บ้านริมน้ำ เกาะล้าน

GOOGLE MAPS : https://goo.gl/maps/mW25aDwMq8FGU3rY6

พักผ่อนอย่างหรูหราที่บ้านริมน้ำ เกาะล้าน ที่พักสไตล์รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะสำหรับคู่รักและกลุ่มเพื่อนสนิท ให้บรรยากาศโรแมนติกพร้อมพื้นที่พักผ่อนมากมาย
 

ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน
ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน

ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน

GOOGLE MAPS : https://goo.gl/maps/9EnfsPwgEseBLFTu5

ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน ให้บริการสถานที่พักผ่อนริมชายหาดที่งดงาม พร้อมห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่สะดวกสบาย ดื่มด่ำกับทิวทัศน์อันน่าทึ่งของทะเลและภูเขาโดยรอบ หรือผ่อนคลายริมสระน้ำพร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ
 บ้านรินรัก เกาะล้าน
บ้านรินรัก เกาะล้าน

บ้านรินรัก เกาะล้าน

GOOGLE MAPS : https://goo.gl/maps/gxyMVGPC6Bfy9kxP9

บ้านรินรักเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวหรือการพักผ่อนแสนโรแมนติก ด้วยชายหาดส่วนตัว คุณสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่เงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายในบริเวณใกล้เคียงเพื่อให้คุณเพลิดเพลิน 


เพื่อนสุขใจ คาเฟ่ แอนด์ เบด
เพื่อนสุขใจ คาเฟ่ แอนด์ เบด

เพื่อนสุขใจ คาเฟ่ แอนด์ เบด

GOOGLE MAPS : https://goo.gl/maps/jVDHHbC8gkGeVtPy8

เพื่อนสุขใจ คาเฟ่ แอนด์ เบด รวมความสะดวกสบายไว้ในที่เดียว อิ่มอร่อยกับอาหารมื้ออร่อยที่ร้านกาแฟ จากนั้นพักผ่อนในห้องพักแสนสบายหลังจากนั้นเพื่อนอนหลับพักผ่อน
 

NAIA Resort Kohlarn
NAIA Resort Kohlarn

NAIA Resort Kohlarn

GOOGLE MAPS : https://goo.gl/maps/zeD3vKR8RbWxDrP88

NAIA Resort Kohlarn มอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหราและทิวทัศน์อันน่าทึ่งของทะเลและทิวทัศน์เชิงเขา เพลิดเพลินกับสปาทรีตเมนต์หรือมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีให้บริการภายในบริเวณรีสอร์ท 


บ้านกลางเล
บ้านกลางเล

บ้านกลางเล

GOOGLE MAPS : https://goo.gl/maps/H2ExsuMy26aU1bNg7

บ้านกลางเลมอบความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านด้วยห้องพักที่สวยงามมองเห็นหาดแสมและบริเวณโดยรอบ มีกิจกรรมมากมายในระยะที่เดินถึงได้ ในขณะที่แขกยังสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำและสปาของรีสอร์ท 


ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน
ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน

ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน

GOOGLE MAPS : https://goo.gl/maps/dofiX92Q4NPsx9MA8

หากคุณต้องการสัมผัสกับการพักผ่อนขั้นสุดยอดแต่ยังคงเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยได้ ซานาดู บีช รีสอร์ทเหมาะสำหรับคุณ! ไม่เพียงแต่มองเห็นหาดแสมเท่านั้น แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำ สปา และแม้แต่ร้านอาหารในสถานที่ 


Dharakiri resort
Dharakiri resort

Dharakiri resort

GOOGLE MAPS : https://goo.gl/maps/Fa2xcjZKggkXQ9Wk9

ราชาคีรี รีสอร์ท ตั้งอยู่บนยอดเขาที่มองเห็นหาดแสม รีสอร์ทแห่งนี้มีทัศนียภาพอันงดงามที่จะทำให้คุณตะลึง! คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ ในระยะที่เดินได้ เช่น ดำน้ำลึกหรือดำน้ำตื้น 


แหลมทองเบย์วิว
แหลมทองเบย์วิว

แหลมทองเบย์วิว

GOOGLE MAPS : https://goo.gl/maps/PkFaGBCF7FG7fZANA

หลีกหนีจากความวุ่นวายที่แหลมทองเบย์วิว! เพลิดเพลินกับทัศนียภาพพระอาทิตย์ตกเหนือหาดแสมขณะพักผ่อนบนระเบียงส่วนตัวหรือเล่นกีฬาทางน้ำต่าง ๆ ที่มีให้บริการในบริเวณใกล้เคียง
 


5 คาเฟ่ เกาะล้าน ที่แอดมินแนะนำ

เกาะล้านเป็นเกาะสวรรค์ที่มีร้านกาแฟมากมายให้สำรวจ ต่อไปนี้เป็นร้านกาแฟ 5 แห่งที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชม


Fat Submarine Cafe
Fat Submarine Cafe

Fat Submarine Cafe

Google maps : https://goo.gl/maps/XT4zA9TEJX514fCf9

Fat Submarine Cafe Koh Larn คาเฟ่สุดชิคตั้งอยู่หน้าวัดเกาะล้าน มีการตกแต่งสไตล์ทรอปิคัลและมีมุมถ่ายรูปมากมาย ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาถ่ายรูป บรรยากาศที่ Fat Submarine Cafe นั้นผ่อนคลายและชิลล์ๆ เหมาะกับการเพลิดเพลินไปกับเสียงคลื่นกระทบฝั่ง คนรักกาแฟจะต้องประทับใจกับมอคค่าที่หอมกรุ่นและอร่อยของที่นี่ พร้อมความสมดุลระหว่างกาแฟและช็อกโกแลตที่ทำให้ได้ประสบการณ์ที่เข้มข้น หากคุณกำลังมองหาร้านกาแฟริมชายหาดพร้อมวิวหลักล้านพร้อมอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อย แฟต ซับมารีน คาเฟ่ เกาะล้าน คือสถานที่ที่คุณต้องลอง 

Indigo Cafe
Indigo Cafe

Indigo Cafe

Google maps : https://goo.gl/maps/y9eBoFcmeZ1z2XzQ7

Indigo Cafe ตั้งอยู่ในริมทะเลรีสอร์ทบนเกาะล้าน มีทัศนียภาพที่สวยงามของท้องทะเลสีคราม คาเฟ่ออกแบบสไตล์มินิมอลด้วยโทนสีขาวสะท้อนบรรยากาศชายทะเล ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและเบเกอรี่หลากหลาย เช่น เค้กบลูเบอร์รี่ยอดนิยมและเค้กเนื้อนุ่มที่มีส่วนผสมของนมอย่างลงตัวและความหวานในปริมาณที่พอเหมาะ มีที่นั่งทั้งในร่มและกลางแจ้งให้ลูกค้าได้พักผ่อนและรับลมทะเล เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์คาเฟ่ริมทะเลสุดเก๋บนเกาะล้าน 

Maharak Café
Maharak Café

Maharak Café

Google maps : https://goo.gl/maps/zA9P3eP9yWaKp8H88

Maharak Café คาเฟ่ริมทะเลชื่อดังที่ตั้งอยู่บนเกาะล้าน ห่างจากท่าหน้าบ้านเพียง 900 เมตร คาเฟ่ให้บริการอาหารรสเลิศและต้นตำรับ รวมถึงเบอร์เกอร์มหาราชอันโด่งดัง เค้กมะพร้าว และฟิชแอนด์ชิปส์ราดซอสทาร์ทาร์ เปิดบริการเวลา 11.00-23.00 น. ทุกวัน ยกเว้นวันพุธที่ปิดทำการ และวันพฤหัสบดี เปิดเวลา 17.00-23.00 น. Maharak Café เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพบรักในบรรยากาศโรแมนติก ด้วยทัศนียภาพที่สวยงามของทะเลและพนักงานที่เป็นมิตร คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำที่คาเฟ่แห่งนี้! ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 082 444 4814 หรือที่ Facebook เพจ Maharak Cafe 

ChaLor Cafe ชะลอคาเฟ่ เกาะล้าน
ChaLor Cafe ชะลอคาเฟ่ เกาะล้าน

ChaLor Cafe ชะลอคาเฟ่ เกาะล้าน

Google maps : https://goo.gl/maps/Pb9X7Bmg3BqeCQ6g7

ชลอ คาเฟ่ สโลว์ คาเฟ่ (ChaLor Cafe Slow Cafe) คาเฟ่สีขาวสไตล์มินิมอลผสมกลิ่นอายเมืองร้อน ตั้งอยู่ที่เกาะล้าน (ฝั่งท่าหน้าบ้าน) อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้คะแนน 4.7 พร้อมรีวิว 12 รายการ คาเฟ่เปิดให้บริการตั้งแต่ 08:00 น. - 17:30 น. ในวันธรรมดา และ 18:00 น. - 21:00 น. ในวันศุกร์ เป็นคาเฟ่แห่งเดียวในเกาะล้านที่เปิดตลอดทั้งปีและการตกแต่งจะปรับเปลี่ยนตามฤดูกาล ด้านในสามารถพบกับบรรยากาศน่ารักๆ สบายๆ เหมาะแก่การนั่งพักผ่อนริมทะเลพร้อมจิบเครื่องดื่มและของว่างแสนอร่อย ChaLor Cafe Slow Cafe ได้กลายเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวเนื่องจากบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์และการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม 

Never Too Small Kohlarn
Never Too Small Kohlarn

Never Too Small Kohlarn

Google maps : https://goo.gl/maps/xU5kGqybv9sBDbPL9

Never Too Small Kohlarn เป็นร้านอาหารเปิดใหม่บนเกาะล้าน พัทยา จังหวัดชลบุรี มีบรรยากาศที่อบอุ่นและน่าดึงดูดใจด้วยสีขาวและการตกแต่งที่เรียบง่าย เมนูมีทั้งชาและกาแฟหลากหลาย รวมถึงขนมหวานอย่างวาฟเฟิลและเค้ก นักท่องเที่ยวยังสามารถถ่ายภาพทิวทัศน์อันสวยงามของทะเลและชายหาดในขณะที่พักผ่อนและเพลิดเพลินกับอาหาร Never Too Small Kohlarn เปิดทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น. (ปิดวันพุธ) พลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่สบายๆ เพื่อรับประทานอาหารกลางวันหรืออาหารค่ำกับเพื่อนหรือครอบครัว
 

5 ร้านอาหารในเกาะล้านที่แนะนำไปชิม


Hardtien Restaurant Koh Larn
Hardtien Restaurant Koh Larn

Hardtien Restaurant Koh Larn

Google Maps : https://goo.gl/maps/HqoHd5LLMWovHU2UA

ร้านอาหารฮาร์ดเทียน เกาะล้าน เป็นร้านอาหารในตำนานที่ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวของหาดเทียน เกาะล้าน ห้องอาหารให้ทัศนียภาพอันน่าทึ่งของทะเลและเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนริมชายหาด ได้รับการแนะนำบน Wongnai ซึ่งเป็นเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นรีวิวร้านอาหารอันดับหนึ่งของประเทศไทยและได้รับการจัดอันดับสูงจากหลาย ๆ คน ร้านอาหารให้บริการอาหารไทยที่หลากหลายและยังให้บริการที่พักสำหรับผู้ที่มองหาการพักผ่อนอย่างหรูหรา นอกจากวิวที่สวยงามแล้ว ยังมีบริการที่เป็นเลิศและบรรยากาศที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้มาเที่ยวพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นมื้อค่ำสุดโรแมนติกหรือเพียงแค่ออกไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อน ๆ ร้านอาหารฮาร์ดเทียนเกาะล้านก็เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ


 

Madam Ooh Sea Food Restaurant
Madam Ooh Sea Food Restaurant

Madam Ooh Sea Food Restaurant

Google Maps : https://goo.gl/maps/xFRXa7hkMwc6ofeB6

Madam Ooh Sea Food Restaurant เป็นร้านอาหารริมชายหาดที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เกาะล้านของคริสตัลซีวิลล่า อยู่ห่างจากหาดตาแหวนประมาณ 1.7 กม. ร้านอาหารแห่งนี้มีอาหารทะเลหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งพร้อมวิวชายหาดและมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใคร รีวิวจากลูกค้าที่เคยไปร้านอาหารแห่งนี้ได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้น โดยหลายคนพูดถึงอาหารทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจและบรรยากาศที่ผ่อนคลายว่าโดดเด่น นอกจากนี้ Fat Submarine Cafe ซึ่งตั้งอยู่ใกล้เคียงยังมีตัวเลือกอาหารทะเลที่ยอดเยี่ยมและได้รับการยกย่องจากลูกค้าในเรื่องอาหารคุณภาพสูง โดยรวมแล้วร้าน Madam Ooh Sea Food เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับประสบการณ์การรับประทานอาหารริมชายหาดพร้อมอาหารทะเลแสนอร่อย


 


อนันต์ซีฟู๊ด แสมบีช เกาะล้าน
อนันต์ซีฟู๊ด แสมบีช เกาะล้าน

อนันต์ซีฟู๊ด แสมบีช เกาะล้าน

Google Maps : https://goo.gl/maps/9ddXWtFoqKcGdXgB7

อนันต์ ซีฟู๊ด แอท หาดแสม เกาะล้าน เป็นร้านอาหารทะเลยอดนิยมที่ตั้งอยู่ในย่านนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ร้านอาหารให้บริการอาหารทะเลหลากหลายราคาตั้งแต่ 251 ถึง 500 บาทต่อหัว เมนูเด็ดของร้าน ได้แก่ กุ้งเผา ข้าวผัด น้ำจิ้มรสเด็ด และ ปลาหมึกเกาะร้อย ร้านอาหารเปิดให้บริการตั้งแต่ 8.00 น. ถึง 18.00 น. และยังมีบริการชุดอาหารกลางวันอีกด้วย หลังอาหาร ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนตามอัธยาศัยบนชายหาดหรือสำรวจเกาะใกล้เคียง ผู้เข้าพักที่ Xanadu Beach Resort Koh Larn จะพบ Anan Seafood ตั้งอยู่บนทำเลที่เป็นส่วนตัวเพียงแห่งเดียวบนหาดแสม ด้วยทำเลที่ยอดเยี่ยมและอาหารทะเลรสเลิศ อนันต์ซีฟู้ดจึงเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาอาหารทะเลสดในขณะที่อยู่ในเกาะล้าน


 

Mokiza Beach Bar
Mokiza Beach Bar

Mokiza Beach Bar

Google Maps : https://goo.gl/maps/N7pg4ssY7NTFMN7W6

Mokiza Beach Bar ที่หาดนวลเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในพัทยา ตั้งอยู่ติดกับหาดตาแหวนที่สวยงามของเกาะล้าน และมีบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมพร้อมดนตรีสด บาร์และร้านอาหารที่มีสไตล์ทันสมัยพร้อมโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ถ่ายรูปและแชร์ออนไลน์ บาร์เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 23.00 น. ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการดื่มหลังเลิกงานหรืออาหารค่ำและเครื่องดื่มกับเพื่อนๆ นอกจากนี้ยังมีร้านจิ้มจุ่มอยู่ใกล้ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการมากกว่าแค่เครื่องดื่ม Mokiza Beach Bar Koh Larn คุ้มค่าแก่การไปลอง


 

ร้านอาหารป้าสร้อย เกาะล้าน
ร้านอาหารป้าสร้อย เกาะล้าน

ร้านอาหารป้าสร้อย เกาะล้าน

Google Maps : https://goo.gl/maps/xvXTabpLzrHKUmTcA

ร้านป้าสร้อย เกาะล้าน เป็นร้านแนะนำที่มีเมนูหลากหลายและราคาเป็นกันเอง ให้บริการอาหาร เช่น กุ้งทอด ยำปูปลาร้า และไข่เจียวหอยนางรม ร้านนี้สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่นและขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย เปิดทุกวันตั้งแต่ 8.00 น. ถึง 17.00 น. ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่นที่มีรสชาติถูกปาก หากคุณมาเที่ยวเกาะล้าน อย่าลืมแวะที่ร้านอาหารป้าสร้อยเพื่อรับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าพึงพอใจอย่างแท้จริง
 

10 กิจกรรมเกาะล้านที่น่าทำ สนุกได้ในราคาย่อมเยาว์ที่เกาะล้าน


ดำน้ำตื้น
ดำน้ำตื้น

ดำน้ำตื้น

สัมผัสชีวิตใต้ท้องทะเลและแนวปะการังที่มีชีวิตชีวาของเกาะล้าน ด้วยทะเลที่ใสราวคริสตัลและชีวิตใต้ทะเลที่อุดมสมบูรณ์ นักดำน้ำจะมีกิจกรรมมากมายให้สำรวจ


 
ชมพระอาทิตย์ตก
ชมพระอาทิตย์ตก

ชมพระอาทิตย์ตก

เพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกที่สวยงามจากชายหาดของเกาะล้าน ผ่อนคลายและดื่มด่ำกับทิวทัศน์อันน่าทึ่งของขอบฟ้าในขณะที่พระอาทิตย์ตกดินทุกเย็น 

นั่งบานาน่าโบ๊ท
นั่งบานาน่าโบ๊ท

นั่งบานาน่าโบ๊ท

สัมผัสประสบการณ์การนั่งบานาน่าโบ๊ทที่น่าตื่นเต้นเพื่อการผจญภัยที่ยากจะลืมเลือน ด้วยจำนวนผู้โดยสารสูงสุด 10 คนต่อลำ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการหัวเราะกับเพื่อนหรือครอบครัวพร้อมชมทัศนียภาพที่สวยงามของชายฝั่งเกาะล้าน 

เยี่ยมชมหาดนวล
เยี่ยมชมหาดนวล

เยี่ยมชมหาดนวล

ด้วยหาดทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลสีฟ้าคราม หาดนวลเป็นหนึ่งในชายหาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเกาะล้าน ใช้เวลาทั้งวันของคุณไปกับการว่ายน้ำ อาบแดด และดื่มด่ำกับบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจบนหาดนวล 

ทัวร์ชมเกาะ
ทัวร์ชมเกาะ

ทัวร์ชมเกาะ

เข้าร่วมทัวร์ชมเกาะ สำรวจทุกสิ่งที่เกาะล้านมีพร้อมไกด์ที่มีความรู้ซึ่งจะพาคุณชมจุดที่สวยงามที่สุด 

การเล่นพาราเซลลิ่ง
การเล่นพาราเซลลิ่ง

การเล่นพาราเซลลิ่ง

สัมผัสทัศนียภาพอันงดงามของเกาะจากมุมสูงด้วยการเล่นพาราเซล! เพลิดเพลินกับการบินอย่างเงียบสงบเหนือผืนน้ำอันงดงามของเกาะล้านเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน 

พายเรือคายัค
พายเรือคายัค

พายเรือคายัค

สัมผัสทุกสิ่งที่เกาะล้านได้จากเรือคายัค! ด้วยตัวเลือกมากมาย สำรวจป่าชายเลน อ่าวที่ซ่อนอยู่ หรือแม้แต่เยี่ยมชมเกาะใกล้เคียงในขณะที่พายเรือผ่านน้ำทะเลใส! 

ปีนหน้าผา
ปีนหน้าผา

ปีนหน้าผา

ทดสอบทักษะทางกายภาพของคุณด้วยการไต่หน้าผาหินของเกาะล้าน! ผู้ฝึกสอนมืออาชีพพร้อมให้ความช่วยเหลือผู้เริ่มต้นหรือแม้แต่นักปีนเขาที่มีประสบการณ์ที่กำลังมองหาสิ่งที่ท้าทาย! 

เล่นเจ็ตสกี
เล่นเจ็ตสกี

เล่นเจ็ตสกี

ขี่เจ็ตสกีไปรอบ ๆ อ่าวที่สวยงามกับเพื่อนหรือครอบครัวเพื่อความสนุกสนานอันน่าตื่นเต้น! ไม่ว่าคุณจะเช่าเจ็ตสกีมาเองหรือเข้าร่วมทัวร์ที่จัดไว้ คุณจะต้องได้รับประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนในการเหินเวหา! 

การดำน้ำ
การดำน้ำ

การดำน้ำ

ดำดิ่งสู่อีกโลกหนึ่งใต้พื้นผิวและสำรวจแนวปะการังที่งดงามและพันธุ์ปลาหลากสีสันที่เรียกเกาะแห่งนี้ว่าบ้าน! สำหรับนักดำน้ำที่ผ่านการรับรอง มีแหล่งดำน้ำมากมายให้สำรวจรอบเกาะล้านพร้อมไกด์มากประสบการณ์ที่จะพาคุณไปผจญภัยใต้เกลียวคลื่นอันน่าตื่นเต้น! 

REVIEWDEE.NET รีวิวทุกอย่างในจักรวาล

bottom of page