top of page

รองเท้า กังฟู ที่มีขายออนไลน์ รองเท้ากังฟู 6 รุ่นสุดเท่สไตล์คลาสสิค อาจารย์ยิปมันแนะนำ

อัปเดตเมื่อ 30 ม.ค. 2566


รองเท้า กังฟู
รองเท้า กังฟู

รองเท้า กังฟู รุ่นไหนดี ?? หากคุณกำลังมองหารองเท้ากังฟูสไตล์คลาสสิกอยู่ละก็ อย่าพลาด 6 รองเท้ากังฟูสไตล์คลาสสิกสุดเท่ที่อาจารย์ยิปมันแนะนำ รองเท้ากังฟูระดับเทพใส่เพื่อมอบความสบายที่เหนือกว่า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันและโดดเด่นด้วยโครงสร้างผ้าใบที่ทนทานพร้อมทรงเตี้ยและรูปแบบไทเก๊กสไตล์ แถมราคาคุ้มสุดๆ


สารบัญสุดยอดรองเท้ากังฟูสุดชิค

 

รองเท้า กังฟู
Leo รุ่น 128

Leo รุ่น 128 รองเท้า กังฟู รองเท้าผ้าใบแบบสวม

ราคาโดยประมาณ 109 บาท

ขอแนะนำ รองเท้า กังฟู สลิปออน Leo 128 Kung Fu รองเท้าที่ทันสมัยและสะดวกสบาย


รองเท้าคู่นี้ออกแบบให้ส่วนบนเป็นผ้าใบและพื้นรองเท้ายางกันลื่น ทำให้ทั้งยืดหยุ่นและทนทาน ส่วนบนจากผ้าให้การระบายอากาศสำหรับเท้าของคุณ และโครงสร้างน้ำหนักเบาช่วยให้เคลื่อนไหวได้ง่าย


ในขณะเดียวกันก็มีความยืดหยุ่นเพียงพอเพื่อให้เคลื่อนไหวเท้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้สวมใส่สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระโดยไม่สูญเสียความมั่นคง


รองเท้ากังฟูแบบสวม Leo รุ่น 128 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหารองเท้าผ้าใบน้ำหนักเบาและมีสไตล์ สวมใส่สบายและระบายอากาศได้ดี ดีไซน์แบบสวมช่วยให้ใส่และถอดได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีราคาที่สมเหตุสมผลทำให้คุ้มค่ามากช่องทางการสั่งซื้อ Leo รุ่น 128 รองเท้า กังฟู รองเท้าผ้าใบแบบสวม ( ลิ้งเข้า App ได้ )

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee 

รองเท้า กังฟู
MaShare M101

รองเท้า กังฟู MaShare M101 คลาสสิค

ราคาโดยประมาณ 99 บาท

รองเท้ากังฟูคลาสสิก MaShare M101 นำเสนอการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมระหว่างความยืดหยุ่น ความทนทาน และคุณภาพ อัปเปอร์ทำจากผ้าใบพร้อมพื้นยางกันลื่นที่ให้การยึดเกาะเป็นพิเศษ รองเท้าไม่มีกลิ่นระคายเคืองและยังดีต่อสุขภาพเท้าอีกด้วย


รองเท้ากังฟู MaShare M101 Classic ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสบายและความทนทานเป็นหลัก มีโครงสร้างน้ำหนักเบาเพื่อให้เคลื่อนไหวได้ง่ายและคล่องตัว


โดยรวมแล้ว รองเท้ากังฟู MaShare M101 Classic เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการความสบายและประสิทธิภาพ ด้วยโครงสร้างคุณภาพสูงและราคาย่อมเยา


ช่องทางการสั่งซื้อ รองเท้า กังฟู MaShare M101 คลาสสิค ( ลิ้งเข้า App ได้ )

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee 

รองเท้ากังฟู
Gold city รุ่น 1271


Gold city รุ่น 1271 ทรง รองเท้า กังฟู

ราคาโดยประมาณ 155 บาท

รองเท้า Gold City รุ่น 1271 ดีไซน์แบบสวมที่มีสไตล์และร่วมสมัย รองเท้าทำจากยางธรรมชาติเพื่อความสบายและการยึดเกาะสูงสุด ด้านนอกมีสีดำ ครีม เทา กรมท่า และดำดำ (ดำล้วน) มีขนาดตั้งแต่ 37 ถึง 45 การออกแบบที่สะดวกสบาย และวัสดุคุณภาพสูงทำให้มั่นใจได้ถึงความทนทาน


อัปเปอร์ทำจากผ้าแคนวาสสีคลาสสิกที่เข้าได้กับทุกชุด โลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้รับการปักอย่างละเอียดที่ด้านข้างเพื่อเพิ่มสไตล์


การออกแบบเก๋ไก๋ของ Gold City 1271 เหมาะสำหรับทุกโอกาส ตั้งแต่วันหยุดสุดสัปดาห์สบายๆ ไปจนถึงงานหรูหรา วัสดุคุณภาพสูงทำให้รองเท้ารุ่นนี้ทนทานและใช้งานได้ยาวนาน ด้วยดีไซน์ที่น่าดึงดูดใจและราคาที่จับต้องได้


รองเท้า Gold City รุ่น 1271 จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหารองเท้าราคาไม่แพงแต่ดูทันสมัยช่องทางการสั่งซื้อ Gold city รุ่น 1271 ทรง รองเท้า กังฟู ( ลิ้งเข้า App ได้ )

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee 

รองเท้ากังฟู
LEO 109 หญิง ชาย Slip on

LEO 109 รองเท้ากังฟู หญิง ชาย Slip on

ราคาโดยประมาณ 139 บาท

รองเท้ากังฟู LEO 109 เป็นตัวเลือกที่มีสไตล์และราคาไม่แพง รองเท้าผ้าใบแบบสวมมีสีดำ สีกรมท่า และสีขาว มีขนาดตั้งแต่ 35 ถึง 43 วัสดุที่มีคุณภาพทำให้มีความทนทาน


ในขณะที่การออกแบบที่ทันสมัยและสวมใส่สบายทำให้เหมาะสำหรับการสวมใส่ทุกวัน รองเท้ามีน้ำหนักเบา ทำให้พกพาไปกับคุณได้ทุกที่


วัสดุผ้าใบมีความนุ่มสบาย ขณะที่ดีไซน์แบบสวมช่วยให้ใส่และถอดได้ง่าย การออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและรูปลักษณ์ที่ทันสมัยทำให้เหมาะสำหรับโอกาสที่ไม่เป็นทางการหรือเป็นทางการ ส่วนที่ดีที่สุดคือราคา


เนื่องจากสวมใส่สบายและมีสไตล์ ในขณะที่ยังมีราคาย่อมเยา สรุปแล้วรองเท้าจาก LEO 109 นี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหารองเท้าคุณภาพดีสักคู่


ช่องทางการสั่งซื้อ LEO 109 รองเท้ากังฟู หญิง ชาย Slip on ( ลิ้งเข้า App ได้ )

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee 


รองเท้ากังฟู
GAMBOL GB82128


GAMBOL แกมโบล รองเท้า ผ้าใบ ผู้ชาย ผู้หญิง สลิปออน GB82128

ราคาโดยประมาณ 429 บาท

รองเท้าผ้าใบแกมโบลจาก GAMBOL เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสไตล์และความสบาย ออกแบบด้วยสไตล์สลิปออนที่เรียบง่าย เหมาะสำหรับทั้งชายและหญิง


โดดเด่นด้วยพื้นรองเท้ายางที่ให้ความทนทานและยึดเกาะพื้นได้ดี ในขณะที่การออกแบบที่มีสไตล์ช่วยเพิ่มกลิ่นอายของสไตล์สตรีทให้กับทุกชุด รางวัล “Thailand Trust Mark” การันตีคุณภาพสินค้า


โดยรวมแล้ว GAMBOL รองเท้าสนีกเกอร์ Gambol เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟชั่น ความสะดวกสบาย ความน่าเชื่อถือ และราคาย่อมเยา ด้วยขนาดและสีที่หลากหลาย รองเท้าเหล่านี้จึงเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการอัพเกรดตู้เสื้อผ้าสไตล์สตรีท


ช่องทางการสั่งซื้อ GAMBOL แกมโบล รองเท้า ผ้าใบ ผู้ชาย ผู้หญิง สลิปออน GB82128 ( ลิ้งเข้า App ได้ )

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee


 

รองเท้า Mc Jeans
Mc Jeans M09Z004

Mc Jeans รองเท้ากังฟู Slip on หญิงและชาย M09Z004

ราคาโดยประมาณ 906 บาท

รองเท้า Mc Jeans Slip On M09Z004 เหมาะสำหรับทุกโอกาส ด้วยสีขาวออฟไวท์ รองเท้าคู่นี้จึงเข้าได้กับเสื้อผ้าแทบทุกชุด สวมใส่สบายและรองรับทุกย่างก้าวได้เป็นอย่างดี


ดีไซน์คลาสสิกของรองเท้าคู่นี้ทำให้ไร้กาลเวลา หมายความว่าคุณสามารถสวมใส่ได้อีกหลายปี โครงสร้างผ้าใบต่ำทำให้มีน้ำหนักเบาและสวมใส่ง่ายตลอดวัน


โดดเด่นด้วยพื้นรองเท้าแบบถอดไม่ได้ซึ่งให้การรองรับเท้าและทำให้สวมใส่ได้อย่างสมบูรณ์แบบในชีวิตประจำวัน


รองเท้าสีออฟไวท์มีสไตล์และหลากหลาย ช่วยให้สวมใส่ได้ง่ายกับทุกชุด รองเท้ามีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ EU 7 ถึง EU 11 ซึ่งเป็นทางเลือกสำหรับทุกคน


ดีไซน์แบบสวมช่วยให้ใส่และถอดได้ง่าย และวัสดุผ้าใบก็มีน้ำหนักเบา จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสวมใส่ตลอดทั้งวัน ตัวรองเท้าผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงดีไซน์เรียบหรูทันสมัย


ช่องทางการสั่งซื้อ Mc Jeans รองเท้า กังฟู Slip on หญิงและชาย M09Z004 ( ลิ้งเข้า App ได้ )

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee


 
สินค้าราคาหลักร้อยคุณภาพหลักล้านหาได้ที่ REVIEWDEE.NET

Comments


bottom of page