top of page

ชี้เป้า เก้าอี้ มินิมอล และ โต๊ะ มินิมอล ของดีราคาถูก จัดบ้านให้ถูกใจด้วย เฟอร์นิเจอร์มินิมอล

อัปเดตเมื่อ 11 ก.พ. 2566


ชุดโต๊เก้าอี้มินิมอล
ชุดโต๊เก้าอี้มินิมอล

วันนี้ขอนำเสนอเฟอร์นิเจอร์มินิมอลโดยเฉพาะชุดโต๊ะเก้าอี้สไตล์มินิมอลสำหรับผู้ที่มองหาเฟอร์นิเจอร์มินิมอลคุณภาพดีในราคาเบาๆ ประกอบและเคลื่อนย้ายได้ง่าย ขาทำจากไม้บีชเพื่อความทนทาน การออกแบบที่ทันสมัยเหมาะสำหรับการตกแต่งบ้าน เราจะช่วยให้คุณหาโต๊ะที่เหมาะกับบ้านของคุณได้อย่างง่ายดาย ไปดูกันเลย


สารบัญ

เฟอร์นิเจอร์มินิมอล
เฟอร์นิเจอร์มินิมอล

เฟอร์นิเจอร์มินิมอล เหมาะกับใคร

เฟอร์นิเจอร์มินิมอลเหมาะสำหรับใครก็ตามที่มองหาสไตล์การตกแต่งที่ดูมีสไตล์ เก๋ไก๋ และเรียบง่าย การใช้สีเอิร์ธโทน เช่น สีไม้ สีขาว สีช็อกโกแลต และอื่นๆ ทำให้เฟอร์นิเจอร์มีความสวยงามและดูแลรักษาง่าย สไตล์นี้มักเป็นที่นิยมในหมู่คนรุ่นใหม่ที่ต้องการตกแต่งบ้านโดยไม่ต้องออกแบบให้ซับซ้อนเกินไป เฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอลเน้นประโยชน์ใช้สอยในขณะที่ลดจำนวนชิ้นที่ใช้ จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ไม่กินพื้นที่มากเกินไป


เฟอร์นิเจอร์มินิมอล
เฟอร์นิเจอร์มินิมอล

ทำไมเฟอร์นิเจอร์มินิมอลถึงฮิตมากในช่วงนี้

เฟอร์นิเจอร์มินิมอลกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในบ้านสมัยใหม่เนื่องจากการออกแบบที่ไร้กาลเวลา ความสวยงามเรียบง่ายของเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอลช่วยให้เข้ากับของตกแต่งที่มีอยู่ได้ง่าย และสามารถใช้สร้างบรรยากาศที่ทันสมัย นอกจากนี้ เฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอลมักทำจากวัสดุที่แข็งแรงทนทานต่อการสึกหรอในชีวิตประจำวัน จึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับการใช้งานในระยะยาว


เฟอร์นิเจอร์มินิมอล
บ้านมินิมอล

เฟอร์นิเจอร์มินิมอลเหมาะกับบ้านแบบไหน

บ้านสไตล์มินิมอลเหมาะกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอล บ้านประเภทนี้โดดเด่นด้วยเส้นสายที่ดูสะอาดตา โทนสีกลางๆ และของตกแต่งที่เบาบาง เน้นชิ้นงานที่มีคุณภาพ ไร้กาลเวลา และไม่หรูหราจนเกินไป รูปทรงที่เรียบง่าย เช่น สี่เหลี่ยมผืนผ้า วงกลม และสี่เหลี่ยมจัตุรัสมักจะได้รับความนิยมมากกว่าการออกแบบที่ซับซ้อนกว่า นอกจากนี้ เฟอร์นิเจอร์ควรมีน้ำหนักเบาและทำจากวัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้หรือโลหะ สิ่งนี้จะช่วยสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบและช่วยให้จัดพื้นที่ใหม่ได้ง่ายเฟอร์นิเจอร์มินิมอล
เฟอร์นิเจอร์มินิมอล

ไปถอยเฟอร์นิเจอร์มินิมอลป้ายแดงของดีราคาถูกกันได้เลย

ซื้อเฟอร์นิเจอร์มินิมอลได้ง่ายกว่าที่เคย ด้วยร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำมากมายให้เลือก คุณจึงสามารถหาชิ้นส่วนที่เหมาะกับบ้านของคุณได้อย่างง่ายดาย REVIEWDEE.NET ได้คัดเลือกเฟอร์นิเจอร์มินิมอลที่คุ้มที่สุด เพื่อให้เพื่อนๆ ชาว SHOPPING ได้สำรวจและค้นหาสิ่งที่ต้องการ คุณจะพบสิ่งที่เหมาะกับสไตล์และงบประมาณของคุณอย่างแน่นอน เอาล่ะ ไปช้อปเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอลกันเถอะ


ไปดูโต๊ะและเก้าอี้มินิมอลกันเลย รุ่นไหนน่าซื้อบ้าง
 

เมนู เก้าอี้ มินิมอล

เก้าอี้ มินิมอล
เก้าอี้ มินิมอล Nordic style รุ่น Esma

เก้าอี้ มินิมอล Nordic style รุ่น Esma

สั่งซื้อ เก้าอี้มินิมอล Nordic style รุ่น Esma

NOCNOC

LAZADA

SHOPEE


nocnoclazada


shopee

รายละเอียด เก้าอี้พลาสติก Nordic style รุ่น Esma

 1. เก้าอี้พลาสติก Esma เป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านสมัยใหม่ เก้าอี้มีสไตล์นี้มีฐานโครงเหล็กและขาไม้ คุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการประกอบ นอกจากนี้ยังมีความแข็งแกร่งอย่างเหลือเชื่อและสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 120 กก.

 2. เก้าอี้ Esma มีให้เลือก 12 สี คุณจึงสามารถหาสีที่เหมาะกับการตกแต่งของคุณได้ มีขนาด 58x62x81 ซม. และมีความสูงจากพื้นถึงที่นั่ง 44.5 ซม. ทำให้นั่งสบายทั้งเด็กและผู้ใหญ่

 3. เบาะรองนั่งขนาด 46x44 ซม. ความสูงของพนักพิง 42 ซม. เพื่อเพิ่มความสบายและการรองรับ เก้าอี้นี้ยังมีที่วางแขนเพื่อเพิ่มการรองรับเมื่ออ่านหนังสือหรือพักผ่อน นอกจากนี้ ยังมีน้ำหนักเพียง 3.35 กก. ทำให้พกพาสะดวกและเคลื่อนย้ายไปรอบๆ บ้านหรือที่ทำงานของคุณ

 4. เก้าอี้พลาสติก Esma ไม่เพียงแต่มีสไตล์เท่านั้น แต่ยังมีราคาที่ย่อมเยาอีกด้วย เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบหากคุณกำลังมองหาที่นั่งที่ทนทาน สะดวกสบาย และราคาย่อมเยาที่จะนำความมีระดับและความประณีตมาสู่บ้านของคุณ

 

เก้าอี้ มินิมอล
เก้าอี้ มินิมอล รุ่น Forene

เก้าอี้ มินิมอล รุ่น Forene

สั่งซื้อ เก้าอี้มินิมอล รุ่น Forene

NOCNOC

LAZADA

SHOPEE


nocnoclazada


shopee

รายละเอียด เก้าอี้พลาสติก Nordic style รุ่น Forene

 • เก้าอี้ Forene Minimal ออกแบบมาเพื่อมอบความสบายและการรองรับสูงสุด ผลิตจากวัสดุพลาสติก PP และขาไม้บีช ทำให้มีความเหนียว ทนแรงกระแทก ทนความร้อน แข็งแรง

 • เก้าอี้มินิมอลนี้เหมาะสำหรับทุกห้องในบ้านหรือที่ทำงาน ความสามารถในการรับน้ำหนัก 120 กก. ช่วยให้มั่นใจได้ว่าสามารถรองรับได้แม้กระทั่งผู้ใช้ที่มีน้ำหนักมากที่สุด

 • เก้าอี้ Forene Minimal ได้รับการออกแบบด้วยรูปทรงตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้พอดีกับทุกพื้นที่ การออกแบบที่เพรียวบางและทันสมัยทำให้การตกแต่งบ้านมีสไตล์

 • เก้าอี้มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีขาว สีดำ และสีเทา

 • เก้าอี้ Forene Minimal มีทั้งสไตล์และใช้งานได้จริง ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกพื้นที่ โครงสร้างพลาสติก PP และไม้บีชทำให้แข็งแรงและทนทาน ในขณะที่การออกแบบที่ทันสมัยช่วยเพิ่มความสง่างามให้กับทุกห้อง

 • ด้วยความสามารถในการรับน้ำหนัก 120 กก. เก้าอี้มินิมอลนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ใช้ทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเล็ก รูปทรงตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสบายและการรองรับสูงสุดขณะนั่งเป็นเวลานาน

 • เก้าอี้ Forene Minimal เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มสไตล์ให้กับบ้านหรือที่ทำงานโดยไม่ลดทอนความสะดวกสบายหรือคุณภาพ

 • ขนาดสินค้า : W46 x D47 x H75 ซม.

 • ความสูงจากพื้นถึงที่นั่ง 45 ซม.

 • น้ำหนักสินค้า 3.95 กก.

 


เก้าอี้ มินิมอล รุ่น Esma
เก้าอี้ มินิมอล รุ่น Esma

เก้าอี้ มินิมอล รุ่น Esma

สั่งซื้อ เก้าอี้มินิมอล รุ่น Esma

NOCNOC

LAZADA

SHOPEE


nocnoclazada


shopee

รายละเอียด เก้าอี้ มินิมอล รุ่น Esma

 • เพิ่มกลิ่นอายสไตล์โมเดิร์นให้กับการตกแต่งบ้านของคุณด้วย EM Plastic Armchair ขาเหล็กชุบโครเมียม 62x47x83cm PP Mid-Century Modern Armchair

 • เก้าอี้อาร์มแชร์ดีไซน์เก๋นี้ทำจากพลาสติก PP และขาเหล็กชุบโครเมียม ทำให้แข็งแรง ทนทาน แต่น้ำหนักเบาพอที่จะเคลื่อนย้ายไปมาได้สะดวก

 • มีขอบโค้งมนซึ่งช่วยป้องกันการบาดผิวหนังเมื่อใช้งาน และแผ่นกันลื่นที่ขาเพื่อให้พื้นของคุณปลอดภัยจากรอยขีดข่วนหรือเสียงรบกวน

 • การออกแบบที่ทันสมัยในยุคกลางที่โดดเด่นโดดเด่นด้วยกรอบที่เพรียวบางพร้อมแขนโค้งและเส้นเชิงมุมเหมาะสำหรับพื้นที่ภายในร่วมสมัย

 • เก้าอี้แข็งแรงพอที่จะรองรับน้ำหนักได้ถึง 5.5 กก. และมีความสูงที่นั่งที่สบาย 45 ซม. จากพื้น

 • ไม่ว่าคุณกำลังมองหาจุดพักผ่อนหรือของตกแต่งห้องนั่งเล่น อาร์มแชร์ตัวนี้จะนำความหรูหราและสไตล์โมเดิร์นมาสู่ทุกพื้นที่

 • ด้วยโครงสร้างที่ทนทานและการออกแบบที่มีสไตล์ ทำให้ EM Plastic Armchair ขาเหล็กชุบโครเมียม 62x47x83cm PP Mid-Century Modern Armchair เป็นส่วนเสริมที่หรูหราในการตกแต่งบ้าน


 

เมนู โต๊ะ มินิมอล


 โต๊ะทำงาน มินิมอล
โต๊ะทำงาน มินิมอล

โต๊ะทำงาน มินิมอล Working Desk with Wooden Leg

สั่งซื้อ โต๊ะทำงาน มินิมอล Working Desk with Wooden Leg

NOCNOC

LAZADA

SHOPEE


nocnoclazada


shopee

รายละเอียด โต๊ะทำงาน มินิมอล Working Desk with Wooden Leg

 • โต๊ะทำงานไม้ มินิมอล โต๊ะทำงานสุดเก๋ มาพร้อมขาไม้และขอบโค้งมนเพื่อให้ดูทันสมัย หน้าโต๊ะทำจากไม้ MDF ปิดผิวเมลามีน มีให้เลือก 2 สี

 • โต๊ะทำงานมินิมอล โต๊ะทำงานนี้มีดีไซน์เรียบหรู เรียบง่าย เหมาะสำหรับบ้านหรือที่ทำงาน มีฟังก์ชันลิ้นชักเพิ่มเติม โครงเหล็กโลหะพ่นสีฝุ่น และไม้ MDF เคลือบ PVC ขนาดท็อปโต๊ะ 80 ซม. x 40 ซม. x 72 ซม.

 • โต๊ะมินิมอลตัวนี้มีท็อปโต๊ะไม้สวยงามกว้าง 80 ซม. ปิดผิวเมลามีน มาพร้อมกับขาไม้และเหมาะสำหรับโฮมออฟฟิศหรือพื้นที่อ่านหนังสือ

 • เป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับโฮมออฟฟิศ โต๊ะเขียนหนังสือนี้มีดีไซน์ที่เรียบง่าย มินิมอล พร้อมท็อปโต๊ะสีขาวกว้าง 80 ซม. และไม้ MDF ปิดผิวเมลามีน นอกจากนี้ยังมีขาไม้เพื่อเพิ่มความมั่นคง

 • หากคุณกำลังมองหาโต๊ะทำงานไม้แบบคลาสสิก โต๊ะทำงานมินิมอลตัวนี้ คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ โต๊ะหรูหรานี้มีท็อปโต๊ะไม้ที่สวยงาม และมาพร้อมกับขาไม้เพื่อเพิ่มความมั่นคงและมีสไตล์


 

โต๊ะทำงาน มินิมอล
โต๊ะทำงาน พร้อมชั้นวางของด้านล่าง โทนสีสว่างมินิมอล


โต๊ะทำงาน พร้อมชั้นวางของด้านล่าง โทนสีสว่างมินิมอล

สั่งซื้อ โต๊ะทำงาน พร้อมชั้นวางของด้านล่าง โทนสีสว่างมินิมอล

NOCNOC

LAZADA

SHOPEE


nocnoclazada


shopee

รายละเอียด โต๊ะทำงาน พร้อมชั้นวางของด้านล่าง โทนสีสว่างมินิมอล

 • เพิ่มสไตล์และประสิทธิภาพให้กับพื้นที่ทำงานที่บ้านของคุณด้วย Desk with Shelf โต๊ะไม้บีชอันหรูหรานี้สร้างจากไม้ MDF คุณภาพสูงและเคลือบผิวด้วย PVC ลายไม้เพื่อความทนทานสูงสุด

 • โต๊ะทำงานมีชั้นวาง 2 ชั้นใต้โต๊ะ มีพื้นที่จัดเก็บเพียงพอสำหรับเครื่องใช้สำนักงานทั้งหมดของคุณ บนโต๊ะมีช่องสามช่องเพื่อให้จัดระเบียบเอกสารและสิ่งของอื่นๆ ได้ง่าย และขาเหล็กพ่นสีดำทำให้ดูหรูหรา

 • ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและคุณสมบัติที่ใช้งานได้จริง Desk with Shelf จะช่วยให้การทำงานที่บ้านสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โต๊ะมีขนาดกว้าง 80 ซม. ลึก 40 ซม. และสูง 72 ซม. จึงเหมาะสำหรับโฮมออฟฟิศหรือพื้นที่อ่านหนังสือส่วนใหญ่

 • โต๊ะพร้อมชั้นวางของ ประกอบง่ายและมาพร้อมกับคำแนะนำโดยละเอียด คุณจึงประกอบได้อย่างรวดเร็วและไม่ยุ่งยากใดๆ นอกจากนี้ยังทำความสะอาดง่าย จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาเฟอร์นิเจอร์ที่ดูแลรักษาน้อยและดูดีในทุกพื้นที่ของบ้าน


 

โต๊ะทำงาน มินิมอล โครงเหล็ก

สั่งซื้อ มินิมอล โครงเหล็ก

NOCNOC

LAZADA

SHOPEE


nocnoclazada


shopee

รายละเอียด โต๊ะทำงาน มินิมอล โครงเหล็ก

 1. โต๊ะทำงานตัวนี้ เป็นโต๊ะทำงานสไตล์มินิมอล โครงเหล็ก รับน้ำหนักได้ 150 กก.

 2. เหมาะสำหรับโฮมออฟฟิศสมัยใหม่ โต๊ะทำงานขนาด 120x60x70 ซม. มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับทุกความต้องการในการทำงานและการเรียนของคุณ

 3. ท็อปโต๊ะทำจากไม้ที่แข็งแรง จึงแข็งแรงพอที่จะรองรับแล็ปท็อป หนังสือ และอุปกรณ์สำนักงานอื่นๆ

 4. โครงเหล็กทำให้โต๊ะนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่ทำงานที่ทนทานและวางใจได้

 5. ไม่ว่าคุณกำลังเรียนเพื่อสอบ ทำงานจากที่บ้าน หรือเข้าร่วมชั้นเรียนออนไลน์ โต๊ะไม้ตัวนี้จะมอบพื้นที่ที่สมบูรณ์แบบในการทำงานให้เสร็จ

 6. การออกแบบที่เพรียวบางช่วยเพิ่มความทันสมัยให้กับทุกห้อง ในขณะที่ยังคงมีพื้นที่เหลือเฟือเพื่อให้ทำงานให้เสร็จได้อย่างง่ายดาย

 7. โต๊ะตัวนี้ประกอบง่ายและมาพร้อมกับเครื่องมือและคำแนะนำที่จำเป็นทั้งหมดที่รวมอยู่ในแพ็คเกจ

 8. การออกแบบที่มีน้ำหนักเบาทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายโดยไม่ต้องกังวลกับการรัดกล้ามเนื้อหลังหรือคอ

 9. ด้วยขนาดที่ใหญ่ 120x60x70 ซม. โต๊ะนี้จึงมีพื้นที่มากมายสำหรับแล็ปท็อป หนังสือ และอุปกรณ์สำนักงานอื่นๆ โดยไม่กินพื้นที่ในห้องหรือพื้นที่ทำงานของคุณมากเกินไป

 10. โต๊ะมินิมอลตัวนี้เหมาะสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาวิธีสร้างพื้นที่ทำงานที่มีประโยชน์ในบ้านหรือที่ทำงานในราคาย่อมเยาแต่มีสไตล์!

 


โต๊ะทำงาน Wooden Desk โต๊ะสำนักงานไม้ MDF

สั่งซื้อ โต๊ะทำงาน Wooden Desk โต๊ะสำนักงานไม้ MDF

NOCNOC

LAZADA

SHOPEE


nocnoclazada


shopee

รายละเอียด โต๊ะทำงาน Wooden Desk โต๊ะสำนักงานไม้ MDF

 1. โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะสำนักงานไม้ MDF เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่แข็งแรงและทนทาน เหมาะสำหรับโฮมออฟฟิศทุกแห่ง

 2. โต๊ะทำงานผลิตจากไม้ MDF หนา 15 มม. ปิดผิวเมลามีนป้องกันรอยขีดข่วนและกันน้ำให้การปกป้องเป็นพิเศษ

 3. โต๊ะโครงเหล็ก ขนาด 120x55x75 ซม. เหมาะสำหรับนั่งเขียนหนังสือ ทำงานออฟฟิศ เก้าอี้ทานอาหารหรือร้านกาแฟ หรือแม้แต่เป็นโต๊ะคอมพิวเตอร์

 4. ขาโต๊ะเสริมด้วยแผ่นไม้ทำให้ไม่เป็นสนิมและแข็งแรง

 5. โต๊ะทำงานนี้เหมาะสำหรับบ้านหรือพื้นที่สำนักงานเนื่องจากการออกแบบที่เรียบง่ายและคุณสมบัติที่ใช้งานได้จริงทำให้เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานได้

 

REVIEWDEE.NET มินิมอลแมน

Comentarios


bottom of page