top of page

ลำโพง คอมพิวเตอร์ แบบ Soundbar เสียงดี แบรนดัง เบสแน่นในงบ 500 บาท ลำโพงสวยคุณภาพไม่กากแน่นอน

อัปเดตเมื่อ 12 ก.พ. 2566


ลำโพง คอมพิวเตอร์
ลำโพง คอมพิวเตอร์ Soundbar

ลำโพง คอมพิวเตอร์ Soundbar ยอดนิยมราคาถูกตัวไหนจะถูกในคุณ วันนี้จะมารีวิวลำโพงคอมซาวด์บาร์ที่คุ้มที่สุดในงบ 500 บาทครับ สำหรับเสียงที่ครบถ้วนในแพ็คเกจราคาไม่แพงและราบรื่น สำหรับผู้ที่ต้องการมิติเสียงที่สมจริงและดื่มด่ำ ไปดูกันได้เลยว่ารุ่นไหนยี่ห้อไหนคือที่สุดแห่งความคุ้มค่า


สารบัญ ลำโพงคอมพิวเตอร์ Soundbar งบ 500 บาท

 

ลำโพง คอมพิวเตอร์
ลำโพง คอมพิวเตอร์ HP รุ่น DHE-6002

SHOPEE

LAZADA


shopee


laz

ลำโพง คอมพิวเตอร์ HP รุ่น DHE-6002

HP รุ่น DHE-6002 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาลำโพงสำหรับเล่นเกมแบบพกพา มีแจ็ค 3.5 มม. เครื่องเล่นสเตอริโอ USB 3.1 และไฟ RGB ที่เพิ่มความอเนกประสงค์ คุณภาพเสียงดีเยี่ยมและไดนามิกเบสให้เสียงที่หนักแน่น ซับวูฟเฟอร์ขนาดเล็กนี้ยังมีการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ซึ่งทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายเป็นเวลานาน แหล่งจ่ายไฟ USB ช่วยให้มั่นใจได้ว่าสามารถใช้กับอุปกรณ์ใดก็ได้ที่มีพอร์ต USB HP รุ่น DHE-6002 เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเพลิดเพลินกับประสบการณ์การเล่นเกมด้วยคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม


สเป็ค ลำโพง คอมพิวเตอร์ HP รุ่น DHE-6002

 1. ลำโพงมัลติมีเดียแบบมีสาย HP DHE-6002 เป็นลำโพง RGB Gaming Mini Stereo Surround Sound Backlight

 2. มีกำลังไฟ 2 x 3 W และการตอบสนองความถี่ 150 Hz – 20 KHz

 3. มีความไว 85 dB ± 3 และน้ำหนัก 770 กรัม

 4. ลำโพงนี้ใช้พลังงานจาก USB และมาพร้อมกับพอร์ต USB 3.5 มม. ขนาด 440*85*87 มม.

 5. เข้ากันได้กับโทรศัพท์มือถือ พีซี และทีวี และมาพร้อมกับความยาวสายสัญญาณเสียงและ USB 1.2 ม.


 ลำโพงคอมพิวเตอร์
ลำโพงคอมพิวเตอร์ Lenovo รุ่น TS32

SHOPEE

LAZADA


shopee


lazada

ลำโพงคอมพิวเตอร์ Lenovo รุ่น TS32

Lenovo TS32 Active USB Speaker เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่มองหาประสบการณ์เสียงที่ทรงพลังเสียงคุณภาพสูงพร้อมการตอบสนองความถี่ที่หลากหลาย การออกแบบที่ใช้พลังงานจาก USB ทำให้ง่ายต่อการติดตั้งอย่างเหลือเชื่อ และการรับประกันทั่วประเทศที่รวมอยู่ทำให้มั่นใจได้ว่าการซื้อของคุณจะไร้กังวล ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการอัปเกรดการตั้งค่าเสียงเดสก์ท็อปของคุณ หรือเพียงต้องการเพิ่มลำโพงแบบพกพาในคอลเลคชันของคุณ Lenovo TS32 จะตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน


สเป็ค ลำโพงคอมพิวเตอร์ Lenovo รุ่น TS32

 1. Lenovo Thinkplus TS32 USB Powered Speaker เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาลำโพงที่ทรงพลังและใช้งานง่าย

 2. มีโหมดการเชื่อมต่อคู่สาย Bluetooth 5.0/Audio ให้คุณใช้ลำโพงกับอุปกรณ์ใดก็ได้ที่มีแจ็คเสียง 3.5 มม. หรืออุปกรณ์ที่ใช้ Bluetooth ได้

 3. ลำโพงมีเสียงสเตอริโอ 360° และลำโพงช่องสัญญาณคู่พร้อมเทคโนโลยี DSP มอบประสบการณ์การฟังที่ดื่มด่ำ

 4. การตอบสนองความถี่ของลำโพงคือ 80Hz-18KHz ทำให้เหมาะสำหรับการฟังเพลงหรือชมภาพยนตร์และวิดีโอ

 5. ด้วยอินพุต 500mA-1A ลำโพง Lenovo Thinkplus TS32 USB Powered เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อแล็ปท็อปหรืออุปกรณ์อื่นๆ ของคุณอย่างง่ายดาย

 

ลำโพง คอมพิวเตอร์
ลำโพง คอมพิวเตอร์ NUBWO รุ่น NX-S2

SHOPEE

LAZADA


shopee


lazada

ลำโพง คอมพิวเตอร์ NUBWO รุ่น NX-S2

NUBWO รุ่น NX-S2 เป็นลำโพงในอุดมคติสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์เสียงที่ชวนดื่มด่ำ ด้วยเบสที่แน่นและเสียงที่คมชัด NX-S2 จึงมอบประสบการณ์การฟังที่ทรงพลัง ปุ่มปรับระดับเสียงที่ปรับได้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งประสบการณ์การฟังให้เหมาะกับความต้องการของพวกเขา นอกจากนี้ยังสามารถประกอบลำโพงเป็นลำโพงขนาดยาวได้ ทำให้เหมาะสำหรับห้องขนาดใหญ่หรือปาร์ตี้ การเชื่อมต่อ Bluetooth ช่วยให้ตั้งค่าและจับคู่กับอุปกรณ์อื่นได้ง่าย ในขณะที่การรับประกัน 2 ปีช่วยให้วางใจได้ NUBWO รุ่น NX-S2 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสม


สเป็ค ลำโพง คอมพิวเตอร์ NUBWO รุ่น NX-S2

 1. ลำโพงสำหรับเล่นเกม Nubwo NX-S2 Speaker มีโหมดเอฟเฟกต์แสง RGB LED 6 โหมด ให้เสียงที่คมชัดพร้อมโหมดแสงที่ปรับได้และการควบคุมระดับเสียง

 2. สินค้าของแท้รับประกัน 2 ปี ต่อกับซาวด์บาร์หรือ USB ได้

 3. รวมสายเคเบิลยาว 15 ม. และปลั๊ก USB 5V

 4. ลำโพงนี้มาพร้อมกับเสียงเบสที่หนักแน่นเป็นพิเศษขนาด 4” และ In-Line Controller เพื่อความสะดวก

 5. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์เกม Nubwo ซึ่งรวมถึงคีย์บอร์ด เมาส์ หูฟัง และแผ่นรองเมาส์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานต่างๆ

 6. มีดีไซน์สวยงาม แข็งแรง ทนทาน

 

ลำโพงคอมพิวเตอร์
ลำโพงคอมพิวเตอร์ Tsunami รุ่น N-162

SHOPEE

LAZADA


shopee


lazada

ลำโพงคอมพิวเตอร์ Tsunami รุ่น N-162

ลำโพง TSUNAMI รุ่น N-162 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาระบบเสียงชั้นยอด มีการออกแบบสีดำเงาและติดตั้งระบบไฟ RGB ทำให้คุณสามารถปรับแต่งสีของแสงได้ นอกจากนี้ยังติดตั้งลำโพง Bluetooth สี่ตัวและมีเสียงเบสที่ทรงพลัง ลำโพงสามารถกำหนดค่าเป็นขาตั้งคู่หรือซาวด์บาร์ได้ ดังนั้นจึงสามารถติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ ด้วยการเชื่อมต่อ AUX และ TSUNAMI คุณสามารถสลับไปมาระหว่างแหล่งเสียงต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ราคายังมีการแข่งขันสูงทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าเงิน โดยรวมแล้วนี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาระบบเสียงขั้นสูงในราคาที่เหมาะสม


สเป็ค ลำโพงคอมพิวเตอร์ Tsunami รุ่น N-162

 1. Tsunami N-162 เป็นซาวด์บาร์ระบบโฮมเธียเตอร์ที่มีคุณภาพเสียงที่น่าประทับใจ มีหมายเลขรุ่นผลิตภัณฑ์ N-162 และขนาดผลิตภัณฑ์คือ 380 (W) * 70 (D) * 70 (H) มม.

 2. ขนาดบรรจุภัณฑ์อยู่ที่ 415 (W) * 135 (H) ทำให้ง่ายต่อการขนส่งและพอดีกับทุกพื้นที่

 3. มีลำโพงสองตัว ลำโพงซับวูฟเฟอร์หนึ่งตัว และซาวด์บาร์ที่สามารถเชื่อมต่อกับทีวีของคุณได้

 4. Tsunami N-162 ได้รับการออกแบบให้เข้ากันได้กับเลเซอร์โซลิดสเตตแบบปั๊มไดโอด Spectra-Physics Millenia® ซีรีส์ ทำให้คุณได้รับประสบการณ์เสียงที่ดียิ่งขึ้น

 5. นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับบริการจัดส่งฟรีและคาดว่าจะถึงภายใน 3 วันในกรุงเทพฯ และ 5 วันในต่างจังหวัดเมื่อคุณสั่งซื้อจากเว็บ

 6. ซาวด์บาร์นี้มาในสีดำเงาเพื่อให้คุณสามารถจับคู่กับส่วนที่เหลือของระบบโฮมเธียเตอร์ของคุณได้อย่างง่ายดายเพื่อรูปลักษณ์และสัมผัสที่ดียิ่งขึ้น

 

ลำโพง คอมพิวเตอร์
ลำโพง คอมพิวเตอร์ ROBOT รุ่น RB580

SHOPEE

LAZADA


shopee


lazada

ลำโพง คอมพิวเตอร์ ROBOT รุ่น RB580

ลำโพงคอมพิวเตอร์ ROBOT รุ่น RB580 เป็นลำโพง RGB ทรงพลัง 10 วัตต์ที่เหมาะสำหรับบ้านหรือที่ทำงาน ลำโพงนี้รองรับ Bluetooth 5.1 และสามารถเชื่อมต่อกับทีวีหรือคอมพิวเตอร์ Bluetooth ของคุณได้อย่างง่ายดายเพื่อเสียงที่น่าทึ่ง นอกจากนี้ยังมีแฮนด์ฟรี/รองรับการ์ด TF เพื่อให้เล่นเพลงหรือภาพยนตร์ได้ง่าย ด้วยการออกแบบที่เพรียวบาง ลำโพงนี้ดูดีในทุกห้อง และด้วยการรับประกันหนึ่งปี คุณจึงวางใจได้ว่าจะใช้งานได้ยาวนาน ROBOT Computer Speaker รุ่น RB580 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาเสียงที่ทรงพลังและสไตล์ที่ทันสมัย


สเป็ค ลำโพง คอมพิวเตอร์ ROBOT รุ่น RB580

1. ลำโพงซาวด์บาร์ Bluetooth Speaker รุ่น RB580 ของ ROBOT รุ่น RB580 มีลำโพง RGB ขนาด 10 วัตต์ที่ทรงพลัง ซึ่งช่วยให้คุณเปิดหรือปิดไฟได้

2. ลำโพงนี้ยังมีชิป Bluetooth 5.1 ซึ่งให้การเชื่อมต่อที่แข็งแกร่งพร้อมการสนับสนุนแบบแฮนด์ฟรีและ TF

3. รุ่นนี้มีเบสสี่เท่าเนื่องจากลำโพงฟูลเรนจ์ 52 มม. คู่ ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมพร้อมเสียงเบสที่ทรงพลัง

4. ใช้งานง่ายและมาพร้อมกับโปรโมชั่น flash sale ส่งฟรี ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าคุ้มราคา

5. ด้วยการออกแบบที่โฉบเฉี่ยว มั่นใจได้ว่าจะดูดีในทุกห้องและจะให้ความบันเทิงนานหลายชั่วโมงด้วยเอาต์พุตเสียงคุณภาพสูง 

ลำโพงดีต้องที่ REVIEWDEE.NET

Comentarios


bottom of page