top of page

เครื่องฟอกอากาศ ยี่ห้อไหนดี? รีวิวเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดในประเทศไทย จัดการ PM 2.5 อยู่หมัด

อัปเดตเมื่อ 11 มี.ค. 2566


เครื่องฟอกอากาศ ยี่ห้อไหนดี
เครื่องฟอกอากาศ ยี่ห้อไหนดี

ในโลกปัจจุบันที่มีมลพิษในอากาศเป็นปัญหาใหญ่ การมีเครื่องฟอกอากาศเป็นสิ่งจำเป็นแทบไม่หยุด เพราะอากาศที่เราหายใจในบ้านหรือที่ทำงานอาจมีสารพิษที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของเรา เครื่องฟอกอากาศที่ดีจะช่วยกำจัดสารพิษเหล่านี้และทำให้เราหายใจอย่างสะอาดและมีสุขภาพดีขึ้น อย่างไรก็ตามกับแบรนด์และรุ่นเครื่องฟอกอากาศที่มีอยู่ในตลาดอย่างมากมาย


การเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศที่เหมาะกับคุณอาจจะยากขึ้น ในบทความนี้ เราจะมอบคำแนะนำอย่างละเอียดเพื่อช่วยคุณเลือกซื้อแบรนด์และรุ่นเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดในประเทศไทย นอกจากนี้ เรายังจะรีวิวเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดในตลาดเพื่อช่วยคุณตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศที่มีคุณภาพสูง อยู่ที่ที่ดีแล้ว อ่านต่อเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย!


เครื่องฟอกอากาศ ยี่ห้อไหนดี ที่นี่เรารีวิวเครื่องฟอกอากาศในงบประมาณสุดประหยัด คุ้มค่าที่สุดในไทย หากคุณกำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศสำหรับการใช้งานทั่วไปที่ราคาไม่แรง ราคาประหยัดที่ดีที่สุด ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนในเครื่องฟอกอากาศโดยไม่ต้องเสียเงินแพงๆ เรานำเสนอเครื่องฟอกอากาศที่เชื่อถือได้และให้ประสิทธิภาพสูงในราคาที่เหมาะสม เครื่องฟอกอากาศเหล่านี้สามารถช่วยให้อากาศสะอาดและสดชื่นสารบัญรีวิวเครื่องฟอกอากาศงบไม่เกิน 5000 บาททุกรุ่น คลิ้กเพื่อดูรีวิว


 1. เครื่องฟอกอากาศ ช่วยอะไร

 2. เครื่องฟอกอากาศ ประโยชน์ มีอะไรบ้าง

 3. TOP 3 เครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุด

 4. เครื่องฟอกอากาศ ประจุลบอันตรายไหม

 5. รีวิวเครื่องฟอกอากาศทั้งหมดของเรา ( มากกว่า 20 ยี่ห้อให้เลือก )

 6. Philips AC0820 🏆

 7. Electrolux FA31-200WT 🏆

 8. Xiaomi Smart Air Purifier 4 Lite 🥉

 9. Philips AC1215 🥇

 10. Smarthome AP-180UV

 11. HAFELE Premium wifi

 12. IRIS OHYAMA PMMS-DC220

 13. Simplus KQJH003 🏆

 14. SHARP FP-J50TAH

 15. Daikin MC30YVM7

 16. Smart Air The Sqair

 17. TEFAL PT2530F0

 18. Levoit Core P350 Pet Care True HEPA

 19. TEFAL PURE AIR PT3030 🥈

 20. IMARFLEX F-C042R

 21. MITSUTA MAP230

 22. Simplus KQJH001🏆

 23. HATARI AP12R1

 24. HITACHI EP-A3000

 25. Toshiba CAF-H20🏆

 26. Worldtech WT-P30🏆

 27. Samsung AX40R3030WM

 28. HAFELE Air Purifier ECOM - 221

 29. Bwell 2-in-1 CF-8000
 


เครื่องฟอกอากาศ ช่วยอะไร ทำไมถึงต้องซื้อ

คุณอาจสงสัยว่าเครื่องฟอกอากาศมีไว้ทำอะไร เครื่องฟอกอากาศเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยกรองสิ่งแปลกปลอม สิ่งสกปรก เชื้อโรค เชื้อรา ฝุ่นละออง สารก่อภูมิแพ้ และกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกจากอากาศ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตและกำจัดแบคทีเรีย เชื้อโรค และเชื้อรา และนอกจากนี้ยังช่วยลด กำจัด และฆ่าเชื้อไวรัสในอากาศที่อาจก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้หรือปัญหาระบบทางเดินหายใจอื่นๆ


ด้วยเครื่องฟอกอากาศ คุณจึงมั่นใจได้ว่าอากาศที่คุณหายใจเข้าไปนั้นสะอาดและปราศจากมลพิษ และยังช่วยปรับปรุงคุณภาพอากาศภายในบ้านของคุณอีกด้วย ในที่สุด เครื่องฟอกอากาศช่วยให้ปอดของคุณทำงานได้ดีขึ้นโดยการให้อากาศที่สะอาดปราศจากมลพิษและอนุภาคที่เป็นอันตรายอื่นๆ 

เครื่องฟอกอากาศ ประโยชน์ ที่ทุกบ้านต้องมี มีอะไรบ้าง

 1. หายใจง่ายขึ้น: เครื่องฟอกอากาศสามารถช่วยให้ปอดของคุณทำงานได้ดีขึ้น สามารถลดปริมาณฝุ่น ละอองเกสร และอนุภาคอื่นๆ ในอากาศ ช่วยให้คุณหายใจได้ง่ายขึ้น

 2. ป้องกันการเจ็บป่วย: เครื่องฟอกอากาศสามารถช่วยลดโอกาสในการเจ็บป่วยได้โดยการดักจับและกำจัดอนุภาคในอากาศที่อาจก่อให้เกิดความเจ็บป่วย

 3. ลาก่อนภูมิแพ้: เครื่องฟอกอากาศที่ติดตั้งแผ่นกรองอากาศ HEPA มีประสิทธิภาพในการดักจับฝุ่นละอองหรืออนุภาคขนาดเล็กตั้งแต่ขนาด 0.3 ไมครอนขึ้นไป ซึ่งสามารถช่วยลด กำจัด และฆ่าเชื้อไวรัสในอากาศ รวมทั้งกำจัดฝุ่นและแบคทีเรีย ข้างในบ้าน.

 4. ลดกลิ่น: เครื่องฟอกอากาศสามารถช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในบ้าน ทำให้อากาศมีกลิ่นสดชื่นและสะอาด

 5. ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค: เครื่องฟอกอากาศสามารถช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย เชื้อโรค และเชื้อรา สิ่งนี้สามารถช่วยปรับปรุงคุณภาพอากาศและลดการเกิดโรคภูมิแพ้


 

เครื่องฟอกอากาศ ยี่ห้อไหนดี เรามีคำตอบ

เมื่อมองหาเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุด สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาปัจจัยหลายประการ เช่น ประสิทธิภาพ ต้นทุน และคุณสมบัติ และนี่คือ TOP 3 เครื่องฟอกอากาศที่เราแนะนำสำหรับนักช้อปปิ้งออนไลน์ผู้รักสุขภาพทุกคน


 1. PHILIPS รุ่น AC1215 เป็นเครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูงที่มีการกรอง HEPA และแผ่นกรอง Active Carbon เพื่อการฟอกอากาศที่ดีเยี่ยม ยังมีราคาไม่แพงนัก ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อเครื่องฟอกอากาศในราคาประหยัด นอกจากนี้ เครื่องฟอกอากาศนี้ยังมีคุณสมบัติต่างๆ มากมาย เช่น ตัวจับเวลา ไฟแสดงอายุตัวกรอง และรีโมทคอนโทรลเพื่อให้ใช้งานได้ง่าย

 2. Xiaomi Mi Air Purifier 4 Lite ยังเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพ รุ่นนี้มีการกรองสามขั้นตอน ได้แก่ แผ่นกรอง HEPA อันทรงพลังและแผ่นกรอง Active Carbon เพื่อขจัดมลพิษออกจากอากาศอย่างมีประสิทธิภาพ อุปกรณ์นี้ยังมีราคาไม่แพงนักซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด สุดท้าย เครื่องฟอกอากาศบริสุทธิ์

 3. Tefal รุ่น PT3030FO เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ยอดเยี่ยมเมื่อมองหาเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพและราคาย่อมเยา รุ่นนี้มีระบบกรองหกขั้นตอนพร้อมการออกแบบที่เงียบเป็นพิเศษ จึงเหมาะสำหรับห้องขนาดใหญ่ ทุกรุ่นเหล่านี้เชื่อถือได้และมีคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุด


 

เครื่องฟอกอากาศ ประจุลบ อันตราย ไหม

เครื่องฟอกอากาศไอออนลบไม่เป็นอันตราย แม้ว่าผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์บางคนเตือนไม่ให้ใช้เครื่องฟอกอากาศไอออนลบ แต่ก็ไม่มีหลักฐานว่าก่อให้เกิดอันตรายใดๆ ในความเป็นจริง การวิจัยระบุว่าเครื่องฟอกอากาศเหล่านี้สามารถลดมลพิษทางอากาศภายในอาคารและอาจปรับปรุงคุณภาพอากาศ


การศึกษาชิ้นหนึ่งพบว่าการใช้เครื่องฟอกอากาศไอออนลบช่วยลดความเข้มข้นของอนุภาคในอากาศในห้องทดลองได้อย่างมาก การศึกษาอื่นพบว่าระดับของฝุ่นละอองในอากาศในห้องที่ติดตั้งเครื่องฟอกอากาศไอออนลบต่ำกว่าในห้องที่ไม่มีเครื่องฟอกอากาศอย่างมีนัยสำคัญ


นอกจากนี้ การศึกษาบางชิ้นยังแนะนำว่าเครื่องฟอกอากาศไอออนลบอาจมีคุณประโยชน์อื่นๆ เช่น ช่วยลดอาการแพ้และโรคหอบหืด โดยสรุป แม้ว่าจำเป็นต้องมีการวิจัยเพิ่มเติมเพื่อยืนยันการค้นพบนี้ แต่เป็นที่ชัดเจนว่าเครื่องฟอกอากาศไอออนลบไม่เป็นอันตรายและอาจให้ประโยชน์ต่อสุขภาพบางประการ 


เรา เปรียบเทียบ เครื่องฟอกอากาศ ยี่ห้อหลักทุกรุ่นในไทยในงบ 5000 บาท

การซื้อเครื่องฟอกอากาศเครื่องใหม่ในประเทศไทยอาจรู้สึกหนักใจ เนื่องจากมีหลายรุ่นและหลายยี่ห้อให้เลือก โชคดีที่คุณไม่ต้องเสียเงินซื้อเครื่องฟอกอากาศดีๆ หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกที่ประหยัดงบ มีเครื่องฟอกอากาศราคาไม่เกิน 5,000 บาทให้เลือกมากมาย มีเครื่องฟอกอากาศจำนวนมากกว่า 20 รุ่น ที่คุ้มค่าคุ้มราคา คุณสามารถค้นหารุ่นต่างๆ ได้ที่นี่
รีวิวเครื่องฟอกอากาศยอดนิยมทุกรุ่นของคนไทย ( สินค้าบางรุ่นยกเลิกการขายไปแล้วและบางรุ่นปรับราคาขึ้นในช่วงฝุ่นระบาด )


เครื่องฟอกอากาศ Philips
เครื่องฟอกอากาศ Philips AC0820


เครื่องฟอกอากาศ Philips AC0820

เครื่องฟอกอากาศ Philips AC0820 เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับบ้านทุกหลัง ให้อากาศที่สะอาดและปลอดภัยสำหรับคุณและครอบครัว เครื่องฟอกอากาศนี้ออกแบบมาเพื่อกรองไวรัส สารก่อภูมิแพ้ และมลพิษที่มองไม่เห็นในบ้านของคุณ จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจหรือโรคภูมิแพ้ ระบบหมุนเวียนอากาศแบบ 3 มิติช่วยให้อากาศบริสุทธิ์ได้ภายในเวลาไม่ถึง 16 นาที แม้ในพื้นที่ไม่เกิน 20 ตร.ม.


เครื่องฟอกอากาศยังทำงานเงียบมาก โดยมีระดับเสียงอยู่ที่ 35-61 dB(A) นอกจากนี้ เครื่องฟอกอากาศยังมีคุณสมบัติพิเศษ VitaShield และเทคโนโลยี AeraSense เพื่อช่วยให้คุณติดตามคุณภาพอากาศ จอแสดงผลคุณภาพอากาศพร้อมวงแหวน AQI และเซ็นเซอร์ PM2.5 ช่วยให้คุณปรับการตั้งค่าเพื่อการกรองอากาศที่เหมาะสมที่สุด โหมดสลีปจะลดเสียงรบกวนให้เงียบยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณพักผ่อนได้อย่างสงบ


เพลิดเพลินกับอากาศที่สะอาดขึ้นด้วยเครื่องฟอกอากาศ Philips AC0820/21

 • เครื่องฟอกอากาศ Philips AC0820/21 มีระบบฟอกอากาศที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี VitaShield IPS ที่กรองฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ถึง 0.003 ไมครอน

 • ด้วยเซ็นเซอร์ AeroSense จะตรวจสอบและวัดคุณภาพอากาศในห้องและปรับการสร้างอากาศบริสุทธิ์ให้เหมาะสม

 • ฟอกอากาศภายในเวลาไม่ถึง 16 นาที คุณจึงสูดอากาศที่ปลอดภัยได้

การออกแบบอย่างมีสไตล์:

 • Philips เครื่องฟอกอากาศ AC0820/21 มีการออกแบบที่เรียบง่ายและมีสไตล์ ซึ่งดูดีในการตกแต่งบ้าน

 • มีขนาดเล็กแต่มีประสิทธิภาพ จึงเหมาะสำหรับพื้นที่ใช้สอยขนาดเล็ก

การทำงานที่เงียบและมีประสิทธิภาพ:

 • เครื่องฟอกอากาศ Philips AC0820/21 ทำงานเงียบเป็นพิเศษและมีประสิทธิภาพ พร้อมโหมดสลีปที่หรี่ไฟแสดงสถานะ

 • นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติตัวจับเวลาแสนสะดวกที่ช่วยให้คุณตั้งเวลาเปิดและปิดเครื่องฟอกอากาศได้

คุ้มค่า:

 • Philips เครื่องฟอกอากาศ AC0820/21 เป็นเครื่องฟอกอากาศราคาย่อมเยาที่ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้นานหลายปี

 • เป็นเครื่องประหยัดพลังงาน คุณจึงประหยัดเงินค่าไฟฟ้าได้ในขณะที่เพลิดเพลินกับอากาศที่สะอาดกว่าในบ้านของคุณ

สั่งซื้อ เครื่องฟอกอากาศ Philips AC0820

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee 


เครื่องฟอกอากาศ Electrolux
เครื่องฟอกอากาศ Electrolux FA31-200WT


เครื่องฟอกอากาศ Electrolux FA31-200WT

เครื่องฟอกอากาศ Electrolux FA31-200WT เป็นตัวเลือกที่โดดเด่นในการทำให้บ้านของคุณสะอาดและสะดวกสบาย รุ่นนี้มีการกรองอากาศที่ยอดเยี่ยมด้วยแผ่นกรอง 4 ขั้นตอนที่ดักจับฝุ่น กลิ่น และละอองละเอียดได้ถึง 4 ขั้นตอน (Pre, Anti-bacterial HEPA, HEPA13, Activated Carbon) นอกจากนี้ยังมีอัตราการส่งอากาศบริสุทธิ์ CADR ที่ 203 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง (JEM1467) ด้วยแรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์และความถี่ 50/60 เฮิรตซ์


เครื่องฟอกอากาศ Electrolux FA31-200WT จึงเหมาะสำหรับห้องขนาด 23-26 ตร.ม. ผลิตภัณฑ์นี้ยังประหยัดพลังงานและมีการออกแบบที่น่าประทับใจ กล่าวโดยย่อ เครื่องฟอกอากาศ Electrolux FA31-200WT ให้การกรองอากาศที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้บ้านของคุณสะอาดและสะดวกสบาย


10 เหตุผลที่คุณควรซื้อเครื่องฟอกอากาศ Electrolux FA31-200WT

 • การกรองอากาศที่ดีเยี่ยมด้วยตัวกรอง 4 ขั้นตอนที่ดักจับฝุ่นละออง กลิ่น และละอองขนาดเล็ก

 • เหมาะกับห้องขนาด 23-26 ตร.ม.เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก เช่น ห้องนอน และโฮมออฟฟิศ

 • เครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูง – แผ่นกรองได้รับการออกแบบให้ลดอนุภาคในอากาศได้ถึง 99%

 • โครงสร้างวัสดุที่ทนทาน – เครื่องฟอกอากาศผลิตจากวัสดุที่มีความทนทานสูงเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน

 • ใช้พลังงานต่ำ – เครื่องรุ่นนี้ใช้พลังงานน้อยกว่าเครื่องฟอกอากาศรุ่นอื่นๆ ช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าไฟฟ้าได้

 • การรับประกันชิ้นส่วนไฟฟ้าและค่าแรง – คุณได้รับความคุ้มครองเป็นเวลาสองปีด้วยเครื่องฟอกอากาศ Electrolux FA31-200WT

 • ราคาพิเศษและส่วนลด – รุ่นนี้จำหน่ายในราคาสุดคุ้มพร้อมส่วนลดและของแถม

 • ใช้งานง่าย – เครื่องฟอกอากาศได้รับการออกแบบให้มีการควบคุมที่ใช้งานง่ายและขั้นตอนการตั้งค่าที่ไม่ซับซ้อน

 • ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รุ่นนี้มีสีขาวสวยงามและรูปทรงเพรียวบางเพื่อให้พอดีกับทุกพื้นที่

 • การทำงานที่มีเสียงรบกวนต่ำ – เครื่องฟอกอากาศ Electrolux FA31-200WT มีระดับเสียงรบกวนต่ำ คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ

สั่งซื้อ เครื่องฟอกอากาศ Electrolux FA31-200WT

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee


 


เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi
Xiaomi Smart Air Purifier 4 Lite

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier 4 Lite

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier 4 Lite เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการฟอกอากาศในบ้านของคุณ ครอบคลุมพื้นที่ตั้งแต่ 26-45 ตร.ม. จึงเหมาะกับห้องทุกขนาด นอกจากนี้ยังผลิตประจุลบซึ่งช่วยให้อากาศในห้องสะอาดและสดชื่นยิ่งขึ้น แผ่นกรองอากาศ 4 ชั้นมีประสิทธิภาพในการกรองฝุ่น ละอองเกสร และอนุภาคในอากาศอื่นๆ ช่วยปกป้องระบบทางเดินหายใจของคุณ


นอกจากนี้ ตัวกรองยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยตัวกรองหนึ่งตัวมีอายุการใช้งานยาวนานถึงหนึ่งปี นอกจากนี้ยังมีการควบคุมด้วยเสียง ช่วยให้คุณควบคุมเครื่องฟอกอากาศด้วยเสียงของคุณได้อย่างง่ายดาย


เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier 4 Lite มีอัตราการกรองสูงด้วยแผ่นกรอง HEPA ชนิด PCADR 400 ลบ.ม./ชม. และ FCADR 150 ลบ.ม./ชม. นอกจากนี้ยังมีการออกแบบขอบสี่เหลี่ยมที่หรูหราและพร้อมจัดส่งที่รวดเร็วและจัดส่งฟรี ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าอากาศของคุณจะสะอาด ปลอดภัย และดีต่อสุขภาพด้วยเครื่องฟอกอากาศนี้


ข้อดีของ เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier 4

 • รับอากาศที่สะอาดและสดชื่นยิ่งขึ้น: Xiaomi Smart Air Purifier 4 Lite ได้รับการออกแบบให้ผลิตไอออนลบเพื่อช่วยให้อากาศในห้องของคุณสะอาดและสดชื่นยิ่งขึ้น

 • ความสามารถในการกรองสูง: เครื่องฟอกอากาศนี้มาพร้อมกับแผ่นกรองอากาศ 4 ชั้นที่กรองอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปกป้องระบบทางเดินหายใจของคุณ

 • Long-Lasting Filter: นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับตัวกรองที่มีอายุการใช้งานยาวนานซึ่งสามารถใช้งานได้นานถึงหนึ่งปี ช่วยให้คุณประหยัดเงินและเวลา

 • การควบคุมด้วยเสียง: คุณสามารถควบคุม Xiaomi Smart Air Purifier 4 Lite ได้อย่างสะดวกสบายโดยใช้คำสั่งเสียงเพื่อประสบการณ์ที่ง่ายดาย

 • จัดส่งด่วน: เพลิดเพลินไปกับการจัดส่ง Xiaomi Air Purifier 4 Lite ที่รวดเร็วและฟรี ซึ่งออกแบบด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่หรูหรา

 • ประสิทธิภาพสูง: Xiaomi Air Purifier 4 Lite ให้ประสิทธิภาพการกรองอากาศสูงถึง 6,330 ลิตร/นาที

สั่งซื้อ เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier 4 Lite

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee
 เครื่องฟอกอากาศ Philips AC1215
Philips AC1215


เครื่องฟอกอากาศ Philips AC1215

เครื่องฟอกอากาศ Philips – AC1215 มอบคุณประโยชน์มากมายเพื่อส่งเสริมการนอนหลับสบายตลอดคืน ผ่านมาตรฐานสถาบันชั้นนำของโลก ใช้ไฟเพียง 50 วัตต์ ประหยัดไฟมาก ใช้สำหรับการกรองอากาศภายในอาคาร และมาพร้อมกับแผ่นกรอง HEPA 1 1 - 8 2 2 0.003 ซึ่งสามารถดักจับอนุภาคขนาด 0.02µm ได้ 99.97% เครื่องฟอกอากาศยังมีเซ็นเซอร์ AQI เซ็นเซอร์วัดมลพิษในอากาศ และสัญญาณสีเพื่อแสดงคุณภาพอากาศได้ถึง 63 ตร.ม. /678 ตร.ม. ประกอบด้วยโหมดอัตโนมัติและโหมดสลีป รวมถึงโหมด NightSense ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับห้องนอนเพื่อฟอกอากาศให้เงียบและต่อเนื่องมากขึ้นในขณะที่คุณพักผ่อน


ข้อดีของ Philips AC1215

 • ประโยชน์จากเซ็นเซอร์และตัวกรองอัจฉริยะ: เครื่องฟอกอากาศ Philips AC1215 ได้รับการออกแบบโดยใช้เซ็นเซอร์และตัวกรองอัจฉริยะที่ผ่านมาตรฐานสถาบันชั้นนำของโลก เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับอากาศบริสุทธิ์ตลอดทั้งคืน ช่วยให้นอนหลับสบายตลอดคืน

 • ประหยัดเงินค่าพลังงาน: เครื่องทำงานด้วยกำลังไฟเพียง 50 วัตต์ หมายความว่าคุณประหยัดเงินค่าไฟ

 • ใช้งานง่าย: เครื่องฟอกอากาศ Philips AC1215 ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับการกรองอากาศภายในอาคารบ้านเรือน

 • ประสิทธิภาพการกรองสูง: เครื่องนี้มีตัวกรอง HEPA ที่มีประสิทธิภาพการกรอง 99.97% เช่นเดียวกับตัวกรอง NanoProtect HEPA ที่มีประสิทธิภาพการกรอง 99.99%

 • โหมด NightSense พิเศษ: เครื่องฟอกอากาศมีโหมด NightSense พิเศษซึ่งจะทำความสะอาดอากาศอย่างเงียบเชียบและต่อเนื่องมากขึ้นในขณะที่คุณนอนหลับ ไฟในห้องจะหรี่ลงเมื่อเปิดใช้งานโหมดนี้

 • เซ็นเซอร์ AQI: เครื่องฟอกอากาศยังมีเซ็นเซอร์ AQI ซึ่งสามารถแสดงคุณภาพอากาศได้ 4 สี ช่วยให้คุณระบุมลพิษทางอากาศในบ้านของคุณได้อย่างง่ายดาย

สั่งซื้อ เครื่องฟอกอากาศ Philips AC1215

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee
 


เครื่องฟอกอากาศ Smarthome AP-180UV
Smarthome AP-180UV

เครื่องฟอกอากาศ Smarthome AP-180UV

เครื่องฟอกอากาศ Smart Home AP-180UV เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศเพื่อให้บ้านปราศจากฝุ่น กลิ่น และเชื้อโรค เครื่องฟอกอากาศ AP-180UV มีแผ่นกรอง HEPA ระดับ 13 แผ่นกรอง 4 ชั้น และแสงฆ่าเชื้อโรค UV ทำให้เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการรักษาอากาศให้สะอาด ด้วยกำลังไฟ 40 วัตต์ สามารถใช้เครื่องฟอกอากาศได้นานถึง 3,000 ชั่วโมง


นอกจากนี้ยังออกแบบด้วยปลอกพลาสติก ABS และระบบผ่อนชำระที่สะดวกซื้อง่าย เครื่องฟอกอากาศ Smarthome AP-180UV เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้าน สำนักงาน ห้องนอนและเครื่องนอน ห้องครัวและห้องน้ำ


ทำไม Smarthome AP-180UV ถึงเป็นหนึ่งในเครื่องฟอกอากาศที่แนะนำ


 • เครื่องฟอกอากาศ Smarthome AP-180UV เป็นทางออกที่ดีสำหรับการกรอง PM2.5 และอนุภาคในอากาศอื่นๆ

 • มีตัวกรอง HEPA ระดับ 13 และแสง UV ฆ่าเชื้อโรคเพื่อให้อากาศบริสุทธิ์และฆ่าเชื้อโรคที่เหนือกว่า

 • ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติก ABS คุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน

 • สามารถฆ่าเชื้อโรคด้วยคุณสมบัติการฆ่าเชื้อด้วยแสง UV

 • มาพร้อมกับการรับประกัน 3 ปี เพื่อให้มั่นใจว่าคุณมีเครื่องฟอกอากาศที่เชื่อถือได้สำหรับปีต่อๆ ไป

 • คุณสามารถซื้อเครื่องฟอกอากาศ Smarthome AP-180UV ได้ในราคาส่วนลด 1,489 ฿


สั่งซื้อ เครื่องฟอกอากาศ Smarthome AP-180UV

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee

 


เครื่องฟอกอากาศ HAFELE
HAFELE Premium wifi air purifier

เครื่องฟอกอากาศ HAFELE Premium wifi air purifier

เครื่องฟอกอากาศ HAFELE Premium WiFi ของเฮเฟเล่เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสร้างพื้นที่อยู่อาศัยที่ปราศจากมลพิษ มาพร้อมระบบการกรองอากาศ 3 ขั้นตอน ช่วยป้องกันมลพิษจากฝุ่น PM 2. เครื่องฟอกอากาศควบคุมง่ายผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน และมีขนาดห้อง 30 ตร.ม. จึงเหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก นอกจากนี้ เฮเฟเล่ยังมีโปรโมชั่น Flash Sale


สำหรับเครื่องฟอกอากาศ HAFELE Premium WiFi ให้คุณได้รับส่วนลดในราคา 4,390 บาท เครื่องฟอกอากาศ Premium WiFi เป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการปรับปรุงคุณภาพอากาศภายในอาคารและสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพ


ข้อดีของ เครื่องฟอกอากาศ HAFELE Premium wifi air purifier

 • เครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูง – เครื่องฟอกอากาศ HAFELE มีระบบกรอง 3 ขั้นตอนเพื่อดักจับฝุ่นละออง PM2 และสารก่อภูมิแพ้อื่นๆ

 • การควบคุมด้วยสมาร์ทโฟน – ควบคุมเครื่องฟอกอากาศได้อย่างง่ายดายผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ

 • ความครอบคลุม – เครื่องฟอกอากาศนี้เหมาะสำหรับห้องขนาด 30 ตร.ม.

 • ได้รับการรับรองประสิทธิภาพ – เครื่องฟอกอากาศ HAFELE ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย

 • ประหยัดพลังงาน – เครื่องฟอกอากาศได้รับการออกแบบให้ใช้พลังงานน้อยลงและมีอัตราประสิทธิภาพพลังงานอยู่ที่ 31%

 • คุ้มค่า – ซื้อเครื่องฟอกอากาศในราคาสุดคุ้มที่ 4,3XX บาท จากราคาเดิม 6,390 บาท


สั่งซื้อ เครื่องฟอกอากาศ HAFELE Premium wifi air purifier

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee
 

เครื่องฟอกอากาศ IRIS OHYAMA PMMS-DC220
IRIS OHYAMA PMMS-DC220

เครื่องฟอกอากาศ กรองเชื้อโรค ไอริส โอยามะ IRIS OHYAMA PMMS-DC220

เครื่องฟอกอากาศ Iris Ohyama PMMS-DC220 เป็นเครื่องปรับอากาศอเนกประสงค์ที่ติดตั้งเซ็นเซอร์ PM 2 สามารถแสดงค่า PM 2.5 บนหน้าจอในรูปแบบกราฟแสดงจำนวนอนุภาคที่กำจัดได้ เครื่องฟอกอากาศมีแผ่นกรองฝุ่น แผ่นกรอง 2.5 PM และแผ่นกรองเชื้อโรคเพื่อให้อากาศสะอาด มีเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นของแท้เพื่อตรวจสอบคุณภาพของอากาศ และมีจอแสดงผลเพื่อให้ตรวจสอบได้ง่าย


อัตราการส่งผ่านอากาศบริสุทธิ์ของ Cadr คือ 164.9/PM17.6 เครื่องฟอกอากาศนี้มีตัวกรองคอมโพสิตเพื่อเพิ่มการป้องกันฝุ่น เชื้อโรค และอนุภาคอื่นๆ เครื่องฟอกอากาศจาก Iris Ohyama นี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาอากาศที่สะอาดและปลอดภัย ใช้งานง่ายมาพร้อมการรับประกันสินค้า 3 ปีนับจากวันผลิต ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด


4 เหตุผลในการซื้อ IRIS OHYAMA เครื่องฟอกอากาศ IRIS OHYAMA รุ่น PMMS-DC220

 • เซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่น: เซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นของเครื่องฟอกอากาศ IRIS OHYAMA IRIS OHYAMA รุ่น PMMS-DC220 ให้การอ่านค่าคุณภาพอากาศที่แม่นยำ

 • แผ่นกรอง PM 2.5: แผ่นกรอง PM 2.5 ของเครื่องฟอกอากาศช่วยให้แน่ใจว่าอากาศปราศจากเชื้อโรค แบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้อื่นๆ

 • โปรโมชั่น: เครื่องฟอกอากาศจำหน่ายในราคาโปรโมชั่น ฿1,000.00 เมื่อซื้อขั้นต่ำ

 • อเนกประสงค์: เครื่องฟอกอากาศสามารถใช้เป็นเครื่องปรับอากาศได้ และยังสามารถใช้กรองไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้อื่นๆ จากอากาศได้อีกด้วย


สั่งซื้อ เครื่องฟอกอากาศ IRIS OHYAMA PMMS-DC220

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee 


เครื่องฟอกอากาศ Simplus
Simplus KQJH003


เครื่องฟอกอากาศ Simplus KQJH003

เครื่องฟอกอากาศ Simplus KQJH003 เป็นอุปกรณ์ไฮเทคที่ออกแบบมาเพื่อชำระล้างสิ่งเจือปนในอากาศอย่างมีประสิทธิภาพ ใช้การผสมผสานระหว่างการฟอกอากาศและการกำจัดกลิ่นเพื่อกำจัดไวรัส ฝุ่น PM2.5 และฟอร์มาลดีไฮด์ออกจากอากาศ นอกจากนี้ยังมีการค้นหาอัจฉริยะและเซ็นเซอร์ PM2.5 ซึ่งช่วยให้อากาศบริสุทธิ์ในห้าทิศทางและให้ข้อเสนอแนะตามเวลาจริงเกี่ยวกับคุณภาพอากาศ ด้วยโปรโมชั่น Flash Sale ลูกค้าสามารถซื้อเครื่องฟอกอากาศเครื่องนี้ได้ในราคาย่อมเยา


นอกจากนี้ เครื่องฟอกอากาศยังมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษ เช่น เครื่องปรับความชื้นและพื้นที่ 50 ตร.ม. พื้นที่ครอบคลุม บทวิจารณ์จากลูกค้าเป็นไปในเชิงบวก โดยหลายคนยกย่องประสิทธิภาพอันทรงพลังและการตั้งค่าที่ใช้งานง่าย ด้วยความสามารถในการขจัดสิ่งเจือปนออกจากอากาศอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ


เครื่องฟอกอากาศ Simplus KQJH003 จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาโซลูชันการฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพ


เครื่องฟอกอากาศ Simplus KQJH003 มีประโยชน์อย่างไร

 • เครื่องฟอกอากาศ Simplus KQJH003 เป็นของใช้ในครัวเรือนที่จำเป็นซึ่งช่วยกำจัดฝุ่น ไวรัส PM2.5 และฟอร์มาลดีไฮด์จากอากาศ

 • เครื่องฟอกอากาศนี้มีระบบการกรอง 7 ขั้นตอนที่มีประสิทธิภาพในการดักจับสารก่อภูมิแพ้และกลิ่น รวมทั้งฆ่าเชื้อโรค

 • เหมาะสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว เนื่องจากได้รับการออกแบบมาเพื่อให้อากาศบริสุทธิ์สำหรับทุกคน

 • เครื่องฟอกอากาศ SIMPLUS KQJH003 วางจำหน่ายแล้วในราคาลดพิเศษ 1,995 บาท ทำให้เป็นตัวเลือกที่ประหยัดสำหรับผู้ซื้อที่มีงบจำกัด


สั่งซื้อ เครื่องฟอกอากาศ Simplus KQJH003

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee เครื่องฟอกอากาศ SHARP
SHARP FP-J50TAH

เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J50TAH

Sharp เครื่องฟอกอากาศ FP-J50TAH เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาเครื่องฟอกอากาศคุณภาพสูงพร้อมคุณสมบัติอันทรงพลัง โดดเด่นด้วยระบบพลาสม่าคลัสเตอร์เข้มข้นซึ่งพ่นอนุภาคไฟฟ้าบวกและลบเพื่อฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา แบคทีเรีย และไข้หวัดนก


เครื่องฟอกถูกออกแบบมาให้ครอบคลุมขนาดห้องได้ถึง 40 ตร.ม. และมีดีไซน์สีดำเงา อีกทั้งยังมีระบบควบคุม AIoT ที่ใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนได้ เครื่องฟอกอากาศมีระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ความหนาแน่นสูง 7000 ที่สามารถพ่นอนุภาคประจุไฟฟ้าบวกและลบที่มีความเข้มข้นสูงเพื่อฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีการกรองอากาศถึง 3 ขั้นตอน ช่วยดักจับฝุ่นละอองและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ซึ่งรวมถึงตัวกรองแบบกลิ้ง ตัวกรอง HEPA และตัวกรองตัวแรก


เครื่องฟอกอากาศ Sharp มีจำหน่ายในราคาย่อมเยา เริ่มต้นที่ 4990 บาท คุ้มค่าคุ้มราคา ใช้งานง่ายและให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมในการปรับปรุงคุณภาพอากาศในบ้านหรือที่ทำงานของคุณ


เหตุผลที่ควรซื้อ SHARP FP-J50TAH สำหรับบ้านของคุณ

 • เครื่องฟอกอากาศ SHARP รุ่น FP-J50TA-H ออกแบบมาสำหรับห้องขนาดไม่เกิน 40 ตร.ม. มีระบบพลาสม่าคลัสเตอร์เข้มข้นพ่นอนุภาคไฟฟ้าบวกและลบเพื่อฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา แบคทีเรีย และไข้หวัดนก

 • เครื่องฟอกอากาศยังมีระบบกรองประสิทธิภาพสูง ได้แก่ แผ่นกรองแบบม้วน แผ่นกรอง HEPA และแผ่นกรองแรกเพื่อดักจับฝุ่น

 • ง่ายต่อการควบคุมเครื่องฟอกอากาศด้วยระบบ AIoT ผ่านสมาร์ทโฟน

 • มีสีดำและนโยบายการจัดส่งและการคืนสินค้าก็สะดวกเช่นกัน

 • ราคาเครื่องฟอกอากาศ SHARP รุ่น FP-J50TA-H เริ่มต้นที่ 4,990.00 บาท สามารถเปรียบเทียบกับรุ่นอื่นในท้องตลาดได้

สั่งซื้อ เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J50TAH

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee 


เครื่องฟอกอากาศ Daikin
Daikin รุ่น MC30YVM7

เครื่องฟอกอากาศ ไดกิ้น Daikin รุ่น MC30YVM7

Daikin รุ่น MC30YVM7 เป็นเครื่องฟอกอากาศที่ออกแบบมาสำหรับห้องขนาดไม่เกิน 23 ตร.ม. มาพร้อมกับเทคโนโลยี Streamer ตัวกรองไฟฟ้าสถิต HEPA และประจุลบ เครื่องฟอกอากาศนี้ผ่านการทดสอบและรับรองว่าสามารถกำจัดไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา สารก่อภูมิแพ้ และกลิ่นไม่พึงประสงค์จากอากาศในห้องที่มีขนาดเท่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


นอกจากนี้ยังมีแผ่นกรองฝุ่นที่สามารถดักจับอนุภาคขนาดเล็กได้ถึง PM0.1, PM0.3, PM1.0 และ PM2.5 การออกแบบที่กะทัดรัดทำให้เหมะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟอกอากาศในบ้านอย่างรวดเร็วและง่ายดาย นอกจากนี้ เครื่องฟอกอากาศยังใช้งานและบำรุงรักษาง่าย จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย


5 เหตุผลในการซื้อเครื่องฟอกอากาศ Daikin รุ่น MC30YVM7

 • เทคโนโลยีสตรีมเมอร์: เทคโนโลยีสตรีมเมอร์ภายในเครื่องฟอกอากาศไดกิ้น MC30YVM7 ชาร์จพลาสมาด้วยอิเล็กตรอนความเร็วสูงเพื่อยับยั้งไวรัส H1N1-H5N1 แบคทีเรีย เชื้อรา และกลิ่นไม่พึงประสงค์

 • อัตราการสร้างอากาศสะอาด: เครื่องฟอกอากาศ Daikin MC30YVM7 มีอัตราการสร้างอากาศสะอาด (CADR) ที่ 240 ลบ.ม./ชม. เพื่อกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กออกจากห้องของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • การออกแบบที่กะทัดรัด: แม้จะมีประสิทธิภาพที่ทรงพลัง แต่เครื่องฟอกอากาศนี้มาในรูปแบบที่กะทัดรัดซึ่งเหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก สามารถครอบคลุมพื้นที่ได้ถึง 23 ตารางเมตร

 • แผ่นกรองฝุ่น HEPA: เครื่องฟอกอากาศนี้มาพร้อมกับแผ่นกรองฝุ่นไฟฟ้าสถิต HEPA ที่ทำให้ฝุ่นเกาะติดได้ง่ายด้วยการฟอกอากาศสไตล์มินิมอล

 • ราคาย่อมเยา: คุณสามารถซื้อเครื่องฟอกอากาศไดกิ้น MC30YVM7 ได้ในราคาย่อมเยาจาก LAZADA , SHOPEE และแพลตฟอร์มอื่นๆได้


สั่งซื้อ เครื่องฟอกอากาศ ไดกิ้น Daikin รุ่น MC30YVM7

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee 


เครื่องฟอกอากาศ Smart Air
Smart Air รุ่น The Sqair

เครื่องฟอกอากาศ Smart Air รุ่น The Sqair

Smart Air รุ่น The Sqair เป็นเครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะรุ่นที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อฟอกอากาศอย่างมีประสิทธิภาพในห้องที่มีขนาดไม่เกิน 40 ตารางเมตร มีตัวกรองชนิดคาร์บอนที่ติดตั้งเทคโนโลยีแผ่นกรอง HEPA เพื่อดักจับไวรัส PM2.5 แบคทีเรีย และอนุภาคในอากาศอื่นๆ ได้มากถึง 99%


รุ่นนี้มีความเรียบง่ายแต่มีสไตล์ ทำให้เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับทุกบ้าน ส่วนที่ดีที่สุดคือมาพร้อมกับบริการจัดส่งฟรีและราคาอยู่ที่ ฿24XX ซึ่งถือว่าถูกกว่ารุ่นอื่นๆ ในตลาด ด้วยเทคโนโลยีการกรองคุณภาพสูง คุณจึงมั่นใจได้ว่าอากาศของคุณจะสะอาดและปราศจากมลพิษ


4 เหตุผลทำไมคุณควรซื้อเครื่องฟอกอากาศ Smart Air รุ่น The Sqair

 • Smart Air The Sqair เป็นเครื่องฟอกอากาศ Smart Air ออกแบบมาสำหรับห้องที่มีขนาดไม่เกิน 40 ตร.ม. ใช้แผ่นกรอง HEPA เพื่อดักจับมลพิษได้ถึง 99.95% รวมถึงไวรัส PM2.5 แบคทีเรีย และอนุภาคในอากาศอื่นๆ

 • Smart Air The Sqair ในราคาสุดคุ้ม 2,49X บาท พร้อมบริการจัดส่งฟรี มันมีการออกแบบที่เรียบง่ายที่ดูดีในทุกห้อง

 • รุ่น Smart Air The Sqair มาพร้อมกับแผ่นกรองคาร์บอน ซึ่งเหมาะสำหรับการขจัดกลิ่น ควัน และมลพิษในอากาศอื่นๆ ไส้กรองสามารถเปลี่ยนได้เมื่อจำเป็นเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพสูงสุด

 • ตั้งค่าและใช้งานง่ายมาก ด้วยการใช้งานแบบสัมผัสเดียวและไม่มีการตั้งค่าที่ซับซ้อน

 • Smart Air The Sqair ยังมีตัวกรองคาร์บอนที่สามารถลดกลิ่น ควัน และสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOCs) อื่นๆ


สั่งซื้อ เครื่องฟอกอากาศ Smart Air รุ่น The Sqair

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee


 


เครื่องฟอกอากาศ TEFAL
TEFAL เครื่องฟอกอากาศ รุ่น PT2530F0

เครื่องฟอกอากาศ TEFAL รุ่น PT2530F0

เครื่องฟอกอากาศ Tefal Pure Air Essential PT2530F0 เป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายสำหรับปรับปรุงคุณภาพอากาศในบ้านของคุณ


เครื่องฟอกอากาศได้รับการออกแบบให้ครอบคลุมห้องขนาด 90 ตร.ม. และมีระบบกรองสามขั้นตอนพร้อมแผ่นกรองชั้นแรก แผ่นกรองคาร์บอนกัมมันต์ และแผ่นกรองฝุ่น PM2.5 ระบบนี้ช่วยปรับปรุงคุณภาพอากาศโดยการดักจับมลพิษ สารก่อภูมิแพ้ และไวรัส ในขณะที่อัตราการส่งอากาศ (CADR) ที่ 230 ลบ.ม./ชม. ทำให้ห้องของคุณสะอาดและสดชื่นอยู่เสมอ


เครื่องฟอกอากาศทีฟาล์วยังประหยัดพลังงานและมีระดับเสียงเพียง 27 เดซิเบลเพื่อการทำงานที่เงียบ ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ช่วยเพิ่มสไตล์ให้กับทุกห้องได้อย่างแน่นอน เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าคุ้มราคา สรุปแล้ว เครื่องฟอกอากาศ Tefal Pure Air Essential PT2530F0 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใครก็ตามที่มองหาวิธีที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการปรับปรุงคุณภาพอากาศในบ้าน


5 เหตุผลที่คุณควรลงทุนในเครื่องฟอกอากาศ TEFAL รุ่น PT2530F0

 • อัตราการส่งมอบอากาศบริสุทธิ์: TEFAL Pure Air Essential รุ่น PT2530F0 มีอัตราการส่งมอบอากาศบริสุทธิ์ (CADR) ที่น่าประทับใจที่ 230 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง เพื่อให้มั่นใจว่าบ้านของคุณมีการระบายอากาศอย่างเหมาะสม และคุณสามารถสูดอากาศที่สะอาดและดีต่อสุขภาพได้

 • ระบบการกรองสามขั้นตอน: เครื่องฟอกอากาศมาพร้อมกับระบบการกรองสามขั้นตอน ซึ่งรวมถึงแผ่นกรองขั้นต้น แผ่นกรองคาร์บอนกัมมันต์ และแผ่นกรองอนุภาค HEPA เพื่อให้แน่ใจว่าอากาศในบ้านของคุณปราศจากฝุ่น ละอองเกสรดอกไม้ และอนุภาคในอากาศอื่นๆ

 • ตัวกรองฝุ่น PM2.5: รุ่น PT2530F0 ยังมาพร้อมกับตัวกรองฝุ่น PM2.5 ซึ่งออกแบบมาเพื่อดักจับอนุภาคขนาด 2.5 ไมครอนหรือเล็กกว่า สิ่งนี้จะช่วยปกป้องบ้านของคุณจากไวรัสและแบคทีเรียในอากาศที่อาจก่อให้เกิดอาการเจ็บป่วยได้

 • การออกแบบที่กะทัดรัด: เครื่องฟอกอากาศ TEFAL Pure Air Essential ได้รับการออกแบบให้เหมาะกับทุกห้องและมีรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวและทันสมัย อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาและง่ายต่อการเคลื่อนย้าย ทำให้สะดวกต่อการใช้งานในทุกพื้นที่ภายในบ้าน

 • ราคาย่อมเยา: TEFAL Pure Air Essential รุ่น PT2530F0 ราคาเพียง 2,9XX บาท เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่กำลังมองหาการลงทุนซื้อเครื่องฟอกอากาศ นอกจากนี้ มักจะมีโปรโมชั่นและการขายแบบแฟลชที่ทำให้เครื่องฟอกอากาศมีราคาไม่แพงมาก

สั่งซื้อ เครื่องฟอกอากาศ TEFAL รุ่น PT2530F0

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee
 เครื่องฟอกอากาศ Levoit
Levoit Core P350 Pet Care True HEPA

เครื่องฟอกอากาศ Levoit Core P350 Pet Care True HEPA

เครื่องฟอกอากาศ Levoit Core P350 Pet Care True HEPA เป็นเครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพซึ่งเหมาะสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยง ด้วยระบบการกรองสามขั้นตอน จึงดักจับขนสัตว์ สะเก็ดผิวหนัง และอนุภาคในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดอาการไอ คัดจมูก และหายใจลำบากที่เกิดจากสัตว์เลี้ยง


ปุ่มล็อคสัตว์เลี้ยงช่วยป้องกันไม่ให้สัตว์เลี้ยงเปลี่ยนการทำงานของเครื่อง ในขณะที่แผ่นกรอง H13 True HEPA ช่วยลดอาการจาม อาการคัน และคัดจมูก การทำงานที่เงียบเป็นพิเศษสร้างสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบสำหรับทั้งเจ้าของสัตว์เลี้ยงและเพื่อนขนปุย


เครื่องฟอกอากาศ Levoit Core P350 มีน้ำหนักเบาและง่ายต่อการเคลื่อนย้าย โดยมีน้ำหนักเพียง 3.4 กก. เหมาะสำหรับพื้นที่ไม่เกิน 20 ตร.ม. พร้อมรับประกัน 2 ปี โดยรวมแล้ว เครื่องฟอกอากาศ Levoit Core P350 Pet Care True HEPA เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงที่กำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย ซึ่งช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพสำหรับสัตว์เลี้ยงของตน


10 เหตุผลในการซื้อเครื่องฟอกอากาศ Levoit Core P350 Pet Care True HEPA

 • มีระบบกรอง 3 ขั้นตอนซึ่งดักจับขนสัตว์ สะเก็ดผิวหนัง และอนุภาคในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเหมาะสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยง

 • มาพร้อมกับปุ่ม Pet Lock เพื่อป้องกันไม่ให้สัตว์เลี้ยงเปลี่ยนการตั้งค่าของเครื่องฟอกอากาศ

 • ได้รับการรับรองด้วยอัตราการกรองสูงสุด True HEPA H13 และสามารถครอบคลุมพื้นที่ได้ถึง 20 ตารางเมตร

 • มีตัวกรองล่วงหน้าซึ่งจับขนของสัตว์เลี้ยงได้ดีกว่าตัวกรองมาตรฐานอื่น ๆ

 • มีการทำงานที่เงียบเป็นพิเศษที่ 24dB ช่วยให้คุณรู้สึกสบายในขณะที่เครื่องฟอกอากาศทำงาน

 • มาพร้อมกับการรับประกัน 2 ปีที่ครอบคลุมส่วนประกอบหรือชิ้นส่วนที่เสียหาย

 • มีการออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเพียง 3.4 กก. ทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย

 • มีแผงหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่ายสำหรับการใช้งานง่าย

 • มีพัดลมทรงพลังที่ให้ลมไหลเวียนสูงสุดเพื่อการทำให้บริสุทธิ์อย่างรวดเร็ว

 • ประหยัดพลังงาน ใช้พลังงานเพียง 30W เพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สั่งซื้อ เครื่องฟอกอากาศ Levoit Core P350 Pet Care True HEPA

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee
 
เครื่องฟอกอากาศ TEFAL
TEFAL PURE AIR รุ่น PT3030

เครื่องฟอกอากาศ TEFAL PURE AIR รุ่น PT3030

เครื่องฟอกอากาศ TEFAL PURE AIR รุ่น PT3030 เป็นอุปกรณ์อัจฉริยะทรงพลังที่ออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดอากาศในห้องขนาด 120 ตร.ม. ระบบกรองขั้นสูงสามารถกำจัดอนุภาคในอากาศได้ถึง 99.99% เช่น ฝุ่นละเอียดและสารก่อภูมิแพ้ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้และโรคระบบทางเดินหายใจ PT3030 ยังมีคุณสมบัติที่ปรับได้ 5 ระดับและมีตัวจับเวลาเพื่อการกรองอากาศที่ดีที่สุด


เครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้ยังประหยัดพลังงานโดยใช้กำลังไฟเพียง 30 วัตต์ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาวิธีที่มีประสิทธิภาพและราคาไม่แพงในการลดมลพิษทางอากาศภายในอาคาร โดยรวมแล้ว TEFAL PURE AIR รุ่น PT3030 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพทั้งทรงพลังและประหยัดพลังงาน


8 ข้อดีของเครื่องฟอกอากาศ TEFAL PURE AIR รุ่น PT3030

 • การกรองอากาศที่ทรงพลัง: TEFAL PURE AIR รุ่น PT3030 นำเสนอการกรองอากาศที่ทรงพลัง ด้วยระบบกรองสามชั้นที่ดักจับอนุภาคละเอียด เช่น ฝุ่นและสารพิษ (PM2.5) และสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด 99.99%

 • ความครอบคลุมของขนาดห้อง: TEFAL PURE AIR รุ่น PT3030 เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดไม่เกิน 120 ตร.ม. ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่

 • โหมด Boost: เครื่องมีโหมด Boost ซึ่งช่วยให้เครื่องฟอกอากาศทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและทำให้อากาศบริสุทธิ์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

 • ระบบกรองอากาศอัจฉริยะ: เครื่องนี้มีระบบกรองอากาศอัจฉริยะที่จะปรับความเร็วของตัวกรองโดยอัตโนมัติตามระดับมลพิษในห้อง

 • การตั้งค่าตัวจับเวลา: เครื่องมีการตั้งค่าตัวจับเวลาห้าตัว ทำให้ง่ายต่อการปรับระดับการทำให้บริสุทธิ์ตามความต้องการและความชอบของคุณ

 • การรับประกันของแท้: อุปกรณ์มาพร้อมกับการรับประกันศูนย์ของแท้ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพซึ่งจะคงอยู่เป็นเวลาหลายปี

 • ประหยัดค่าใช้จ่าย: TEFAL PURE AIR รุ่น PT3030 เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับการฟอกอากาศในห้องขนาดใหญ่ ให้ความคุ้มค่าคุ้มราคา

 • ใช้งานง่าย: ตัวเครื่องใช้งานง่ายด้วยแผงควบคุมที่เรียบง่าย และการใช้งานเพียงปุ่มเดียวเพื่อสลับระหว่างโหมดต่างๆ

สั่งซื้อ เครื่องฟอกอากาศ TEFAL PURE AIR รุ่น PT3030

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee
 


เครื่องฟอกอากาศ IMARFLEX
IMARFLEX เครื่องฟอกอากาศ รุ่น F-C042R

IMARFLEX เครื่องฟอกอากาศ รุ่น F-C042R

เครื่องฟอกอากาศ IMARFLEX ทูโทน รุ่น F-C042R เป็นเครื่องฟอกอากาศสมัยใหม่ที่ออกแบบตามหลักการหมุนเวียนอากาศ มีแผ่นกรอง HEPA ที่สามารถดักจับฝุ่น มลภาวะ และเชื้อโรคได้ เครื่องฟอกอากาศสามารถปรับการตั้งค่าได้ 3 ระดับ ผู้ใช้สามารถเลือกเวลาการทำงานได้ระหว่าง 1-2-4-8 ชั่วโมง ได้รับการจัดอันดับที่ 220V 50Hz โดยมีการใช้พลังงาน 57W และกระแสไฟฟ้า 0.26A


เครื่องฟอกอากาศนี้มีระยะเวลารับประกัน และเหมาะสำหรับห้องขนาด 30-35 ตร.ม. สามารถกรองอนุภาคที่มีขนาดเล็กกว่า PM2.5 ได้ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการกำจัดกลิ่นและเชื้อโรคในอากาศ เครื่องฟอกอากาศ IMARFLEX ทูโทน รุ่น F-C042R ปัจจุบันราคาอยู่ที่ ฿1790


เครื่องฟอกอากาศ Imarflex รุ่น F-C042R มีประโยชน์อย่างไร?

เครื่องฟอกอากาศ Imarflex รุ่น F-C042R มีประโยชน์หลายประการ ได้แก่:

 • เครื่องฟอกอากาศ Imarflex รุ่น F-C042R ดีไซน์ทันสมัยด้วยรูปทรงเพรียวบางที่ปรับให้เข้ากับหลักการไหลเวียนของอากาศ

 • มาพร้อมแผ่นกรอง HEPA FILTER ดักจับฝุ่นละออง มลภาวะ และเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถกรองอนุภาคขนาดเล็กได้ถึง 2.5 ไมครอน

 • เครื่องฟอกอากาศนี้จำหน่ายในราคาย่อมเยาที่ 1790 บาท พร้อมการรับประกัน 1 ปีจากผู้ผลิต

 • ง่ายต่อการค้นหารุ่นนี้ทางออนไลน์ เนื่องจากมีจำหน่ายทั่วไปที่ร้านค้าออนไลน์

 • เครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้ยังประหยัดพลังงานอีกด้วย โดยกินไฟเพียง 57 วัตต์

สั่งซื้อ IMARFLEX เครื่องฟอกอากาศ รุ่น F-C042R

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee

 เครื่องฟอกอากาศ
MITSUTA รุ่น MAP230

MITSUTA เครื่องฟอกอากาศ รุ่น MAP230

เครื่องฟอกอากาศ MITSUTA 5 ขั้นตอน 10-30 ตรม. รุ่น MAP230 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาเครื่องฟอกอากาศคุณภาพเยี่ยมสำหรับบ้านหรือที่ทำงาน รุ่นนี้ออกแบบมาให้ฟอกอากาศได้ครบถึง 5 ขั้นตอน สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 สารดูดซับสารเคมี และกลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น ควันบุหรี่ กลิ่นอาหาร กลิ่นสัตว์


นอกจากนี้ยังมีเซ็นเซอร์วัดคุณภาพอากาศ (PM2.5) เพื่อตรวจจับอากาศที่ไม่บริสุทธิ์ และโหมดอัตโนมัติที่จะปรับการไหลของอากาศให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีโหมดสลีปที่ให้คุณนอนหลับอย่างสงบโดยไม่มีเสียงรบกวน


สินค้าวางจำหน่ายในราคาสบายกระเป๋าที่ 1590 บาท พร้อมบริการจัดส่งฟรีเพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและราคาที่แข่งขันได้ MITSUTA เครื่องฟอกอากาศ 5 ขั้นตอน 10-30 ตรม. รุ่น MAP230 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาเครื่องฟอกอากาศคุณภาพเยี่ยม


5 เหตุผลทำไม MITSUTA เครื่องฟอกอากาศ 10-30 ตรม รุ่น MAP230 ถึงดีกว่าเครื่องฟอกอากาศอื่นๆ

 • มีระบบฟอกอากาศ 5 ขั้นตอนที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเครื่องฟอกอากาศทั่วไป

 • มีโหมดอัตโนมัติที่จะปรับการไหลเวียนของอากาศเมื่อตรวจพบอากาศที่ไม่บริสุทธิ์ ซึ่งแตกต่างจากเครื่องฟอกอากาศอื่นๆ ที่ต้องปรับด้วยตนเอง

 • มีโหมดสลีปเพื่อความเงียบสงบ และนอนหลับสบาย ซึ่งแตกต่างจากเครื่องฟอกอากาศอื่นๆ ที่อาจส่งเสียงดัง

 • แผ่นกรองดูแลรักษาง่ายเมื่อเทียบกับเครื่องฟอกอากาศอื่นๆ ที่ต้องเปลี่ยนแผ่นกรองบ่อยๆ

 • มีบริการจัดส่งฟรีและลดราคา ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมและคุ้มค่า

สั่งซื้อ MITSUTA เครื่องฟอกอากาศ รุ่น MAP230

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee
 


Simplus เครื่องฟอกอากาศ รุ่น KQJH001
Simplus เครื่องฟอกอากาศ รุ่น KQJH001


Simplus เครื่องฟอกอากาศ รุ่น KQJH001

เครื่องฟอกอากาศ Simplus รุ่น KQJH001 เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟอกอากาศในบ้านหรือที่ทำงาน เครื่องฟอกอากาศนี้ใช้ตัวกรองฟอร์มาลดีไฮด์เพื่อกำจัดกลิ่นและกำจัดไวรัส ฝุ่นละออง และ PM2.5 จากอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ตัวกรองเปลี่ยนได้ง่ายและใช้งานได้ยาวนาน ทำให้เป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม เครื่องฟอกยังมีระบบ DC Motor ที่ทำงานเงียบ ช่วยให้คุณนอนหลับสนิท


เครื่องฟอกอากาศ Simplus ยังมีปุ่มสัมผัส ล็อคป้องกันเด็ก โหมดสลีป และคุณลักษณะการเปลี่ยนระบบแจ้งเตือน ทำให้ใช้งานและใช้งานเครื่องฟอกอากาศได้ง่าย เครื่องฟอกอากาศยังเหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดไม่เกิน 38 ตร.ม. ขนาดและมีสีขาว โดยรวมแล้ว เครื่องฟอกอากาศ Simplus เป็นโซลูชันการฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพและราคาไม่แพง


ข้อดีของเครื่องฟอกอากาศ Simplus KQJH001

 • เครื่องฟอกอากาศ Simplus รุ่น KQJH001 เป็นเครื่องทรงพลังที่ช่วยกำจัดไวรัส ฝุ่นละออง และอนุภาค PM2.5 ในอากาศ

 • มีการกรองฟอร์มาลดีไฮด์และกำจัดกลิ่นเพื่อให้อากาศสะอาดในบ้านของคุณ

 • เครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้มีบริการจัดส่งฟรีและมีบริการเก็บเงินปลายทาง

 • ราคาไม่แพงมากด้วยราคาที่ ฿14XX

 • เครื่องฟอกอากาศ Simplus รุ่น KQJH001 ช่วยให้ปอดทำงานได้ดีขึ้นเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเผชิญมลภาวะนอกบ้าน

 • สามารถใช้ฟอกอากาศและกำจัดกลิ่นในเครื่องใช้ต่างๆ เช่น เครื่องใช้ในครัว, เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก, เตารีด, เครื่องปรับอากาศ, หม้อทอดไฟฟ้า, ทีวี, พัดลม, ตู้เย็นและตู้แช่แข็ง และรางปลั๊กไฟ

สั่งซื้อ Simplus เครื่องฟอกอากาศ รุ่น KQJH001

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee

 


เครื่องฟอกอากาศ HATARI
HATARI เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AP12R1

เครื่องฟอกอากาศ HATARI รุ่น AP12R1

เครื่องฟอกอากาศ HATARI AP12R1 เหมาะสำหรับห้องขนาดไม่เกิน 32 ตร.ม. มีตัวกรองล่วงหน้าขั้นสูงและระบบตัวกรอง HEPA ซึ่งดักจับและกรองฝุ่น ละอองเกสร และอนุภาคในอากาศอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


รุ่นนี้ยังมาพร้อมระบบอัตโนมัติที่จะปรับแรงดูดอากาศโดยอัตโนมัติตามปริมาณฝุ่นที่อยู่รอบ ๆ เครื่อง เพื่อให้ได้คุณภาพอากาศที่ดีที่สุด นอกจากนี้ รุ่นยังมีเซ็นเซอร์ PM2.5 และหน้าจอแสดงผลที่ช่วยตรวจสอบคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์ ผลิตภัณฑ์นี้ใช้งานง่ายและบำรุงรักษา และมาพร้อมกับรีโมทคอนโทรลเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย


สรุปแล้ว เครื่องฟอกอากาศ HATARI AP12R1 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาเครื่องฟอกอากาศที่เชื่อถือได้ มีประสิทธิภาพ และราคาไม่แพง ซึ่งจะให้อากาศสะอาดสำหรับบ้านหรือที่ทำงาน


7 เหตุผลที่ควรซื้อเครื่องฟอกอากาศ HATARI รุ่น AP12R1

 • 1ครื่องฟอกอากาศ HATARI รุ่น AP12R1 เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับห้องขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ขนาด 20-32 ตร.ม.

 • เครื่องฟอกอากาศมาพร้อมกับแผ่นกรองขั้นต้นและระบบแผ่นกรอง HEPA ที่ช่วยดักจับฝุ่น สารก่อภูมิแพ้ และมลพิษอื่นๆ ในอากาศ

 • ยังมี Carbon Odor Filter ที่ช่วยดักจับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์และลดระดับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

 • ระบบ AUTO ของเครื่องฟอกอากาศจะปรับแรงดูดโดยอัตโนมัติตามปริมาณฝุ่นในบริเวณโดยรอบ

 • มีเซ็นเซอร์ที่สามารถวัดค่าฝุ่นละออง PM2.5 และแสดงผลบนหน้าจอ

 • ซื้อเครื่องฟอกอากาศ HATARI รุ่น AP12R1 ได้ที่ เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไปได้ง่ายและสะดวก

 • เครื่องฟอกอากาศช่วยป้องกันเชื้อโรค แบคทีเรีย และกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆที่ส่งผลต่อสุขภาพ

สั่งซื้อ เครื่องฟอกอากาศ HATARI รุ่น AP12R1

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee
 


เครื่องฟอกอากาศ HITACHI
เครื่องฟอกอากาศ HITACHI EP-A3000

เครื่องฟอกอากาศ HITACHI รุ่น EP-A3000

เครื่องฟอกอากาศ HITACHI (รุ่น EP-A3000) เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาเครื่องกรองฝุ่นและเครื่องกำจัดสารก่อภูมิแพ้ที่มีประสิทธิภาพ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและมีการออกแบบที่เรียบง่ายและหรูหรา มีความสามารถในการกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กถึง PM 2.5 และมีโหมดการทำงาน 3 โหมด ได้แก่ ฟอกอากาศ ดักจับสารก่อภูมิแพ้ และกำจัดกลิ่นรุนแรง ทำงานบน AC220 50-60Hz


เครื่องฟอกอากาศ HITACHI โดดเด่นด้วยความสามารถในการฟอกอากาศที่ยอดเยี่ยมและความสามารถในการฟอกอากาศอย่างรวดเร็วสูงถึง 3.2 ล้านลูกบาทเมตร/นาที ใช้งานง่าย ครอบคลุมพื้นที่ได้สูงถึง 22 ตร.ม.


ด้วยสีขาว เครื่องฟอกอากาศจึงเข้าได้กับทุกการตกแต่ง โดยรวมแล้ว เครื่องฟอกอากาศ HITACHI (รุ่น EP-A3000) เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพและราคาไม่แพง


ประโยชน์ของเครื่องฟอกอากาศฮิตาชิ รุ่น EP-A3000

เครื่องฟอกอากาศ Hitachi รุ่น EP-A3000 เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการลดฝุ่นละอองและสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ พร้อมขจัดกลิ่นที่รุนแรง มีการออกแบบที่เรียบง่ายและสง่างาม ด้วยความสูง/ความหนา 424 ซม. และสีขาว มีราคาที่แข่งขันได้เมื่อเทียบกับรุ่นอื่น ๆ

 • เครื่องฟอกอากาศ HITACHI รุ่น EP-A3000 เป็นเครื่องกรองฝุ่นที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมในการลดสารก่อภูมิแพ้

 • สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กถึง PM 2.5

 • มีเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่น ไฟฟ้า AC220 50-60Hz และมีสีขาว

 • ฟอกอากาศได้อย่างรวดเร็วถึง 3.2 ล้านบาท ลบ.ม./นาที ใน 3 โหมดการทำงาน

 • มีโมเลกุลของกลิ่นที่ดูดซับโดยรูเล็กๆ ขนาดนาโน ทำให้มีประสิทธิภาพเป็นพิเศษในการขจัดกลิ่นโดยใช้ไนโตรเจน

 • มีความสูง 133 ซม. และหนา 424 ซม. ครอบคลุมพื้นที่ได้สูงถึง 22 ตร.ม.

 • ดูรีวิวและสเปกออนไลน์ได้ เริ่มต้นที่ 20XX บาท

สั่งซื้อ เครื่องฟอกอากาศ HITACHI รุ่น EP-A3000

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee
 เครื่องฟอกอากาศ Toshiba
Toshiba เครื่องฟอกอากาศ รุ่น CAF-H20

Toshiba เครื่องฟอกอากาศ รุ่น CAF-H20

เครื่องฟอกอากาศ Toshiba รุ่น CAF-H20(W) เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับห้องขนาดไม่เกิน 24 ตร.ม. มีชุดกรองอากาศสามชั้นพร้อมแผ่นกรองชั้นแรก แผ่นกรอง HEPA และแผ่นกรองคาร์บอน


นอกจากนี้ยังมีเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นที่ดักจับอนุภาค PM2.5 ในอากาศได้อย่างรวดเร็วเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ระดับเสียงเพียง 35dB ทำให้เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่เงียบกว่า


นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นฟอกอากาศระดับแรงโดยสามารถปรับความแรงได้ถึงสี่ระดับ สิ่งนี้ทำให้อากาศสะอาดและสดชื่นขึ้นในเวลาไม่นาน นอกจากนี้ ฟังก์ชั่นไอออนลบยังช่วยดักจับฝุ่นละอองในอากาศ ทำให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น


โดยรวมแล้วนี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพและราคาย่อมเยา


ทำไมต้องเลือก Toshiba CAF-H20

 • Toshiba CAF-H20(W) - เครื่องฟอกอากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับพื้นที่ 24 ตารางเมตร: เครื่องฟอกอากาศ Toshiba CAF-H20(W) เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการฟอกอากาศในห้องขนาด 24 ตารางเมตร มีชุดกรองอากาศสามชั้นซึ่งประกอบด้วยแผ่นกรองชั้นแรก แผ่นกรอง HEPA และแผ่นกรองคาร์บอน เครื่องฟอกอากาศนี้ยังมีเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นและปล่อยประจุลบเพื่อดักจับฝุ่นในอากาศ ระดับเสียงอยู่ที่ 35 เดซิเบล ทำให้เป็นรุ่นที่เงียบและมีประสิทธิภาพ

 • ใช้ประโยชน์สูงสุดจาก Toshiba CAF-H20(W): เครื่องฟอกอากาศ Toshiba CAF-H20(W) มีระดับความแรงที่ปรับได้สี่ระดับ คุณจึงได้รับประโยชน์สูงสุดจากเครื่องนี้ กรองอากาศในห้องได้อย่างรวดเร็วและคุ้มค่ากว่ารุ่นอื่นๆ ในท้องตลาด รุ่นนี้มีราคาถูกกว่ารุ่นที่พบในร้านค้า ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถประหยัดเงินในขณะที่ยังได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม

 • รักษาอากาศให้สะอาดด้วย Toshiba CAF-H20(W): เครื่องฟอกอากาศ Toshiba CAF-H20(W) ออกแบบมาเพื่อดักจับอนุภาค PM2.5 จากอากาศ หมายความว่าคุณสามารถทำให้อากาศของคุณสะอาดและสดชื่นอยู่เสมอ รุ่นนี้ยังได้รับการรับรองให้ทำงานในพื้นที่ได้ถึง 24 ตร.ม. จึงเหมาะสำหรับห้องขนาดใหญ่เช่นกัน ด้วยเครื่องฟอกอากาศนี้ คุณสามารถหายใจได้อย่างสบายใจเพราะรู้ว่าอากาศของคุณสะอาดและสดชื่นอยู่เสมอ

สั่งซื้อ Toshiba เครื่องฟอกอากาศ รุ่น CAF-H20

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee
 


เครื่องฟอกอากาศ Worldtech
เครื่องฟอกอากาศ Worldtech รุ่น WT-P30

เครื่องฟอกอากาศ Worldtech รุ่น WT-P30

เครื่องฟอกอากาศ Worldtech รุ่น WT-P30 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาระบบฟอกอากาศที่ทรงพลังแต่ราคาไม่แพงสำหรับใช้ในบ้าน พื้นที่ 20-30 ตรม. รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อดักจับและขจัดฝุ่นละออง ละอองเกสรดอกไม้ สะเก็ดผิวหนังของสัตว์เลี้ยง สารก่อภูมิแพ้ และสารมลพิษในอากาศอื่นๆ ออกจากอากาศ


มีระบบการกรองสามขั้นตอนพร้อมตัวกรองล่วงหน้า ตัวกรอง HEPA และตัวกรองถ่านกัมมันต์ แผ่นกรองชั้นแรกจะดักจับอนุภาคขนาดใหญ่ ในขณะที่แผ่นกรอง HEPA จะดักจับอนุภาคขนาดเล็กกว่า ไส้กรองถ่านกัมมันต์ช่วยกำจัดกลิ่นและก๊าซอื่นๆ


5 ข้อดีของเครื่องฟอกอากาศ Worldtech รุ่น WT-P30

 • การฟอกอากาศที่ทรงพลัง: เครื่องฟอกอากาศ Worldtech รุ่น WT-P30 ฟอกอากาศในห้องขนาด 20-30 ตารางเมตรได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยใช้แรงดันไฟฟ้า 35W และกระแสสลับ 50 Hz

 • แผ่นกรอง HEPA: รุ่นนี้มีแผ่นกรอง HEPA เพื่อช่วยดักจับสิ่งปนเปื้อนในอากาศ สารก่อภูมิแพ้ และกลิ่น

 • ฟังก์ชั่นภาษาไทย: WT-P30 ยังมีฟังก์ชั่นภาษาไทยพิเศษที่ช่วยลดปริมาณฝุ่นละอองในอากาศ

 • พัดลมไร้เสียง: การทำงานที่เงียบทำให้มั่นใจได้ถึงการหยุดชะงักน้อยที่สุด พร้อมการตั้งค่าความเร็วที่ปรับได้เพื่อความสะดวกสบายในแบบของคุณ

 • ราคาย่อมเยา: เครื่องฟอกอากาศนี้คุ้มค่ามากสำหรับใครก็ตามที่มองหาวิธีประหยัดในการปรับปรุงคุณภาพอากาศภายในบ้าน

สั่งซื้อ เครื่องฟอกอากาศ Worldtech รุ่น WT-P30

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee
 เครื่องฟอกอากาศ Samsung
เครื่องฟอกอากาศ Samsung รุ่น AX40R3030WM

เครื่องฟอกอากาศ Samsung รุ่น AX40R3030WM

เครื่องฟอกอากาศ Samsung AX40R3030WM/ST เป็นตัวเลือกในอุดมคติสำหรับผู้ที่มองหาโซลูชันที่เชื่อถือได้ มีประสิทธิภาพและคุ้มค่า อุปกรณ์นี้ออกแบบมาเพื่อกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กถึง PM0.3 ด้วยประสิทธิภาพ 99.97% จึงเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้หรือโรคระบบทางเดินหายใจ นอกจากนี้ เครื่องฟอกอากาศนี้ยังมาพร้อมกับระบบล็อคสำหรับการดูแลเด็ก โหมดอัตโนมัติ และการรับประกันหนึ่งปี จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและความสบายใจสูงสุด


ในแง่ของการใช้พลังงาน รุ่นนี้ใช้เพียง 40W และสำหรับห้องขนาด 40 ตร.ม. ทำให้เป็นตัวเลือกที่ประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ ฟังก์ชันไฟตรวจจับอากาศยังเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากฟังก์ชันจะเปลี่ยนสีตามคุณภาพของอากาศ โดยรวมแล้ว เครื่องฟอกอากาศ Samsung AX40R3030WM/ST เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ทั้งเชื่อถือได้และคุ้มราคา


ข้อดีของเครื่องฟอกอากาศ Samsung รุ่น AX40R3030WM

 • เครื่องฟอกอากาศ Samsung AX40R3030WM เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับห้องขนาดใหญ่ถึง 40 ตร.ม.

 • มีแผ่นกรองที่มีประสิทธิภาพช่วยกรองฝุ่นละอองตั้งแต่ PM2.5 ถึง PM 0.3 ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพอากาศที่ดีขึ้น

 • อัตราการส่งผ่านอากาศบริสุทธิ์ (CFM) (ลบ.ม./ชม.) ของ CADR คือ 311 ทำให้มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดมลพิษออกจากอากาศ

 • มีเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นที่ช่วยตรวจจับการมีอยู่ของฝุ่นละอองในอากาศและปรับการตั้งค่าให้เหมาะสมเพื่อการทำให้บริสุทธิ์ที่เหมาะสมที่สุด

 • แบ่งปันกับผู้อื่นได้ง่ายโดยใช้แอพ Samsung ช่วยให้คุณตรวจสอบคุณภาพอากาศจากระยะไกลและควบคุมเครื่องฟอกอากาศจากอุปกรณ์มือถือของคุณ

 • มีตัวกรองโทลูอีน ไซลีน เบนซีน เอทิลเบนซีน สไตรีน และฟอร์มาลดีไฮด์ ซึ่งช่วยลดสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOCs) ที่เป็นอันตราย

 • แผ่นเหนี่ยวนำช่วยดึงอากาศเข้าและเป่าอากาศบริสุทธิ์ออกอย่างรวดเร็ว ทำให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิภาพในการฟอกอากาศในระยะเวลาอันสั้น

สั่งซื้อ เครื่องฟอกอากาศ Samsung รุ่น AX40R3030WM

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee

 


เครื่องฟอกอากาศ HAFELE
HAFELE เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier ECOM - 221

HAFELE เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier ECOM - 221

เครื่องฟอกอากาศ HAFELE รุ่น ECOM-221 เป็นระบบฟอกอากาศที่มีขั้นตอนการกรอง 5 ขั้นตอน: (ชั้นกรองขั้นต้น, คาร์บอน, เฮปา H13, UVC และไอออนลบ) ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดอนุภาคของสารก่อภูมิแพ้ที่อาจมีอยู่ในอากาศ เหมาะกับขนาดห้อง 30 ตารางเมตร และสามารถติดตั้งได้หลากหลายสถานที่ เช่น ห้องนอน ห้องครัว ห้องน้ำ และพื้นที่นั่งเล่น


เครื่องฟอกอากาศ HAFELE รุ่น ECOM - 221 มาพร้อมกับแผ่นกรองชั้นแรก แผ่นกรองถ่านกัมมันต์ แผ่นกรอง HEPA H13 แผ่นกรอง UVC และแผ่นกรองไอออนลบ การผสมผสานของตัวกรองเหล่านี้ทำให้มั่นใจได้ว่าอากาศจะสะอาดและปลอดภัยสำหรับการหายใจ ผลิตภัณฑ์มีจำหน่ายในท้องตลาดในราคาที่แข่งขันได้ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ประหยัดสำหรับการฟอกอากาศ


ข้อดีของเครื่องฟอกอากาศ HAFELE รุ่น ECOM-221

 • เครื่องฟอกอากาศมีขั้นตอนการกรอง 5 ขั้นตอน ได้แก่ Pre-filter, Carbon, Hepa H13, UVC และ Negative ions เพื่อการกรองอากาศที่มีประสิทธิภาพ

 • แผ่นกรอง 360 Sealed HEPA สามารถดักจับสารก่อภูมิแพ้และสารพิษขนาดเล็ก

 • เครื่องฟอกอากาศมีการออกแบบที่มีประสิทธิภาพพร้อมระดับเสียงต่ำเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ

 • เครื่องฟอกอากาศใช้พัดลมทรงพลังเพื่อทำความสะอาดอากาศภายในห้องอย่างรวดเร็ว

 • เครื่องฟอกอากาศสามารถติดตั้งและบำรุงรักษาได้ง่าย จึงเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในบ้านและที่ทำงาน

 • เครื่องฟอกอากาศมีน้ำหนักเบาและกะทัดรัด ทำให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก

 • เครื่องฟอกอากาศประหยัดพลังงานและมีอายุการใช้งานของแผ่นกรองที่ยาวนาน

สั่งซื้อ HAFELE เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier ECOM - 221

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee


 


เครื่องฟอกอากาศ Bwell
Bwell เครื่องฟอกอากาศ 2-in-1 รุ่น CF-8000

เครื่องฟอกอากาศ Bwell 2-in-1 รุ่น CF-8000

เครื่องฟอกอากาศ Bwell CF-8000 2-in-1 เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับปรุงคุณภาพอากาศในบ้านหรือในรถยนต์ โดดเด่นด้วยระบบฟอกอากาศ 5 ขั้นตอนที่ดักจับและกำจัดอนุภาคขนาดเล็กและกลิ่น รวมถึงระบบฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสียูวีเพื่อกำจัดแบคทีเรีย


นอกจากนี้ยังมีการตั้งค่าความเร็วลมแบบปรับได้ ตั้งเวลาได้ตั้งแต่ 2 ถึง 8 ชั่วโมง และระบบเตือนอายุของเครื่องฟอกอากาศ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสายต่อ USB และปลั๊กไฟทั้งในบ้านและในรถยนต์ ทำให้เป็นอุปกรณ์ที่สะดวกอย่างยิ่งในการพกพาไปไหนมาไหน


ด้วยการออกแบบคุณภาพสูงและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม เครื่องฟอกอากาศ Bwell CF-8000 2-in-1 จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาโซลูชันการฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพ


ข้อดีของเครื่องฟอกอากาศ Bwell 2-in-1 รุ่น CF-8000

 • ขนาดกะทัดรัด – ด้วยขนาดที่กะทัดรัด เครื่องฟอกอากาศ Bwell 2-in-1 รุ่น CF-8000 จึงพกพาสะดวก ทำให้เป็นเครื่องฟอกอากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านและรถยนต์ของคุณ

 • การกรองอากาศ 5 ขั้นตอน – เครื่องฟอกอากาศนี้มาพร้อมกับแผ่นกรองขั้นต้น แผ่น HEPA และตัวกรองถ่าน เพื่อช่วยกรองสารก่อภูมิแพ้ PM2.5 ละอองเกสร ขนสัตว์ และสารมลพิษอื่นๆ จากอากาศ

 • ฆ่าเชื้อโรค – เครื่องฟอกอากาศ Bwell 2-in-1 รุ่น CF-8000 มีแสง UV ช่วยฆ่าเชื้อโรคหรือแบคทีเรียในอากาศ

 • ราคาไม่แพง – ด้วยราคาเพียง 2990 THB เครื่องฟอกอากาศนี้จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศที่มีคุณภาพ

 • การรับประกันมอเตอร์Bwell ให้การรับประกัน 5 ปีสำหรับมอเตอร์ของเครื่องฟอกอากาศ ทำให้คุณสบายใจได้ว่าการซื้อของคุณจะได้รับการคุ้มครอง

สั่งซื้อ เครื่องฟอกอากาศ Bwell 2-in-1 รุ่น CF-8000

สั่งซื้อทาง LAZADA

lazada

สั่งซื้อทาง SHOPEE

shopee


 
เทพแห่งการรีวิวต้อง รีวิวดีดอทเน็ต reviewdee.net

Comentários