top of page

นมผงเด็กแรกเกิด ยี่ห้อไหนดี ? - ประโยชน์ ของ นมผง แบรนด์ไหนดีที่สุด พร้อม เช็ค ราคา นมผง

อัปเดตเมื่อ 4 ก.พ. 2566


นมผง ยี่ห้อไหนดี เป็นคำถามที่คุณแม่หลายๆท่านสงสัย วันนี้ รีวิวดี ดอทคอม จะมาคลายปมข้อสงสัยนี้เพื่อการเปรียบเทียบและตัดสินใจให้กับคุณแม่ที่ เลี้ยง ลูก ด้วย นมผง ทุกท่าน

คุณพ่อและคุณแม่ควรทราบ ราคา นมผง รวมถึงส่วนผสมเพิ่มเติมที่อาจรวมอยู่ด้วย นมผงบางยี่ห้ออาจมีสารเติมแต่ง เช่น วิตามินและแร่ธาตุเพื่อให้คุณค่าทางโภชนาการเพิ่มเติม ในขณะที่บางยี่ห้ออาจมีน้ำตาลและองค์ประกอบอื่น ๆ ที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของทารก ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการเลือกนมผงนั้น แต่ละแบรนด์จะให้สารอาหารต่างกันและใกล้เคียงกัน เพราะสารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของลูกน้อย ในขณะเดียวกัน เรายังต้องคำนึงถึงการประหยัดค่าใช้จ่ายด้วย นอกจากนี้แต่ละแบรนด์แบรนด์ยังมีคำแนะนำในการเตรียมเพื่อให้แน่ใจว่านมได้รับการเตรียมอย่างถูกต้องเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการสูงสุด เมื่อต้องค้นหานมผง ยี่ห้อ ไหน ดี สุด สำหรับลูกน้อยของคุณ รีวิวดี ดอทคอม เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่ให้ข้อมูลที่ครบถ้วน และเพื่อให้ลูกน้อยของคุณพ่อคุณแม่ได้รับคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน คุ้มค่าเงิน และคำแนะนำที่ดี

สารบัญ นมผงสำหรับเด็กแรกเกิด นมผง สำหรับ ทารก นมผง ยี่ห้อ ไหน ดี

  1. นมผง enfalac

  2. นมผง ตรา หมี

  3. นมผง ซิมิแลค

  4. นมผง ดูแล ค สูตร 1

  5. นมผง s 26

  6. นมผง แล็ ค โต เย่ น

  7. นมผง snow


 

รีวิว นมผง ประโยชน์ ของ นมผง พร้อม เปรียบเทียบ ราคา นมผงนมผง ที่ ดี และควรเลือก นมผง อะไร ดี


" นมผง enfalac "


นมผงเด็กแรกเกิด
นมผง enfalac

ราคากลางโดยประมาณ : 600 บาท ต่อ 600 กรัม

นมผง enfalac เป็นแบรนด์นมผงสำหรับทารกที่มีชื่อเสียงและได้รับความเชื่อถืออย่างกว้างขวางจากมารดา ผู้ดูแล และบุคลากรทางการแพทย์ทั่วโลก แบรนด์นี้นำเสนอโภชนาการที่มีคุณภาพสำหรับทารกมากว่า 80 ปี นมผงเอนฟาแล็คผลิตจากส่วนผสมที่ดีที่สุดเท่านั้นที่ปราศจากการแต่งกลิ่น สี หรือวัตถุกันเสีย เป็นสูตรที่มีวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารที่จำเป็นเพื่อตอบสนองความต้องการทางโภชนาการของทารกที่กำลังเติบโต นอกจากนี้ยังอุดมด้วย DHA ซึ่งช่วยในการพัฒนาสมองและสายตาของทารก นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่ GMO ปราศจากกลูเตน และได้รับการรับรองฮาลาล มีจำหน่ายในหลายช่วงอายุเพื่อให้เหมาะกับความต้องการทางโภชนาการที่แตกต่างกันของลูกน้อย


จุดเด่น :

เป็นนมผงที่ไม่มีแลคโตส เหมาะสำหรับเด็กที่ดื่มนมวัวไม่ได้หรือมีอาการท้องอืด

ประกอบด้วยโปรตีน คาร์โบไฮเดรต แร่ธาตุ และนิวคลีโอไทด์ DHA และ MFGM PRO 1

คุณค่าทางโภชนาการที่ครบถ้วน สารอาหารที่จำเป็น เช่น โปรตีน คาร์โบไฮเดรต และแร่ธาตุ

มีสารอาหารพิเศษที่สำคัญต่อการพัฒนาสมองและดวงตา

มีให้เลือกหลายขนาดเพื่อให้เหมาะกับช่วงพัฒนาการต่างๆ ตั้งแต่ 0-3 เดือนถึง 8 ปีสนใจสั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษ ของแท้ 100 % คลิกที่ปุ่มด้านล่างได้เลยสั่งซื้อทาง LAZADA


สั่งซื้อทาง SHOPEE
 

" นมผง ตรา หมี "


นมผง ตรา หมี
นมผง ตราหมี

ราคากลางโดยประมาณ : 300 บาท ต่อ 600 กรัม


นมผง ตรา หมี เป็นแบรนด์นมผงยอดนิยมสำหรับเด็กแรกเกิด เหมาะสำหรับอายุตั้งแต่แรกเกิดถึง 1 ปี และมีโปรไบโอติก LPR มีส่วนผสมของแอลฟาแลคตัลบูมินซึ่งพบได้ในน้ำนมแม่ ช่วยให้ลูกรู้สึกเหมือนกำลังดื่มนมแม่ แป้งยังมีจุลินทรีย์นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ เช่น Bifidobacterium Longum และ Lactobacillus ramnosus ซึ่งเหมาะสำหรับทารกและเด็กเล็กอายุตั้งแต่ 6 เดือนถึง 3 ปี นมผงตราหมีราคาประหยัดและเป็นที่พูดถึงของคุณแม่ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีสำหรับลูก


จุดเด่น :

มีสารอาหารหลักหลายชนิด ได้แก่ จุลินทรีย์ LPR ใยอาหาร พรีไบโอวัน และดีเอชเอ

มีใยอาหารจากธรรมชาติ แคลเซียม วิตามิน A, D, C และธาตุเหล็ก

มีให้เลือกสองรสชาติ รสธรรมดาและรสน้ำผึ้ง

ราคาประหยัดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ

เหมาะสำหรับอายุตั้งแต่แรกเกิดถึง 3 ปีสนใจสั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษ ของแท้ 100 % คลิกที่ปุ่มด้านล่างได้เลย


สั่งซื้อทาง LAZADA​​สั่งซื้อทาง SHOPEE
 

" นมผง ซิมิแลค "


นมผง ซิมิแลค
นมผง ซิมิแลค

ราคากลางโดยประมาณ : 600 บาท ต่อ 600 กรัม

นมผง ซิมิแลค ผลิตผลิตภัณฑ์นมผงที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของเด็กแรกเกิด ทารก เด็กเล็ก สตรีมีครรภ์และให้นมบุตร Similac นำเสนอสูตรอาหารพิเศษสำหรับทารกที่มีปัญหาการย่อยอาหารหรืออาการแพ้ เช่น Nutramigen ซึ่งสามารถช่วยหยุดอาการได้ภายใน 48 ชั่วโมง ซิมิแลค โกลด์ 1 นมผงดัดแปลงสำหรับทารกได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับทารกแรกเกิดถึงอายุ 1 ปี และมีกรดไขมันจำเป็นโอเมก้า 3, 6 และ 9 เพื่อปรับปรุงคุณภาพไขมันและทำให้อุจจาระอ่อนนุ่ม นมผงสำหรับทารก Similac Comfort 1 AIQ Plus เป็นอาหารทางการแพทย์สำหรับทารกที่มีปัญหาการย่อยแลคโตสในขณะที่ Similac Comfort 2 เป็นอาหารสูตรต่อเนื่องสำหรับทารกและเด็กเล็กที่มีปัญหา


จุดเด่น :

สำหรับเด็กแรกเกิดถึง 1 ปี

นมผงพิเศษสำหรับทารกที่มีโรคทางเดินอาหาร

สำหรับผู้ที่มีปัญหาการย่อยแลคโตส

สำหรับทารกที่แพ้นมวัว

มีกรดไขมันจำเป็นโอเมก้า 3, 6 และ 9 เพื่อปรับปรุงคุณภาพไขมันและทำให้อุจจาระอ่อนนุ่ม


สนใจสั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษ ของแท้ 100 % คลิกที่ปุ่มด้านล่างได้เลย


สั่งซื้อทาง LAZADA​​​สั่งซื้อทาง SHOPEE
 

" นมผง ดูแล ค สูตร 1 "


นมผง ดูแล ค สูตร 1
นมผง ดูแล ค สูตร 1

ราคากลางโดยประมาณ : 250 บาท ต่อ 600 กรัม

นมผง ดูแล ค สูตร 1 นมผง dumex ได้รับการออกแบบเพื่อให้ทารกแรกเกิดได้รับสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตและพัฒนาการที่ดี ประกอบด้วยส่วนประกอบสำคัญ เช่น น้ำมันปลา (ที่มี DHA) และกรดไขมันโอเมก้า 3, 6, 9 รวมทั้งมีธาตุเหล็กและแร่ธาตุอื่นๆ ในเปอร์เซ็นต์สูง เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับทารกที่ต้องการสารอาหารครบถ้วน นอกจากนี้ นมผง ดูแล ค สูตร 1 ยังมีจำหน่ายในสองขนาดคือ 575 กรัม และ 320 กรัม ดังนั้นผู้ปกครองจึงสามารถเลือกขนาดที่เหมาะสมตามความต้องการของลูกน้อยได้ ด้วยส่วนผสมของสารอาหารที่จำเป็น นมผง ดูแล ค สูตร 1 จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการให้ทารกแรกเกิดได้เริ่มต้นชีวิตที่ดีที่สุด


จุดเด่น :

สำหรับเด็กแรกเกิดถึง 1 ปี

มีสารอาหารหลักหลายชนิด ได้แก่ จุลินทรีย์ LPR ใยอาหาร พรีไบโอวัน และดีเอชเอ

มีใยอาหารจากธรรมชาติ แคลเซียม วิตามิน A, D, C และธาตุเหล็ก

ราคาประหยัดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ

ช่วยส่งเสริมสุขภาพของลำไส้ ย่อยง่ายสนใจสั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษ ของแท้ 100 % คลิกที่ปุ่มด้านล่างได้เลย


​​สั่งซื้อทาง LAZADA​​​​​สั่งซื้อทาง SHOPEE 

" นมผง s 26 "


นมผง s 26
นมผง s 26

ราคากลางโดยประมาณ : 600 บาท ต่อ 600 กรัม


นมผง s 26 เป็นนมผงสูตรเฉพาะสำหรับเด็กแรกเกิดจนถึงอายุ 1 ปี อุดมไปด้วย Alpha-Lactalbumin ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่พบในน้ำนมแม่ เพื่อให้สารอาหารที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทารกที่กำลังเติบโต ควรปรึกษาแพทย์ พยาบาล หรือนักโภชนาการก่อนใช้สูตรนี้สำหรับเด็กแรกเกิด เนื่องจากสารอาหารและปริมาณอาจไม่เหมาะสมกับเด็กวัยนี้ การวิจัยพบว่านมผงให้สารอาหารที่จำเป็นแก่เด็ก ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการเจริญเติบโตและพัฒนาการของเด็ก


จุดเด่น :

สำหรับเด็กแรกเกิดถึงอายุ 1 ปี

มีสารอาหารหลักหลายชนิด ได้แก่ จุลินทรีย์ LPR ใยอาหาร พรีไบโอวัน และดีเอชเอ

มีใยอาหารจากธรรมชาติ แคลเซียม วิตามิน A, D, C และธาตุเหล็ก

ช่วยในการพัฒนาสมองและการขับถ่าย

มี Alpha-Lactalbumin ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่พบในน้ำนมแม่สนใจสั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษ ของแท้ 100 % คลิกที่ปุ่มด้านล่างได้เลย

​​​สั่งซื้อทาง LAZADA​​​​​สั่งซื้อทาง SHOPEE 

" นมผง แล็ ค โต เย่ น "


นมผง แล็ ค โต เย่ น
นมผง แล็ ค โต เย่ น

ราคากลางโดยประมาณ : 200 บาท ต่อ 600 กรัม

นมผง แล็ ค โต เย่ น เป็นนมผงสูตรเฉพาะสำหรับเด็กแรกเกิดถึง 1 ปี เสริมด้วยธาตุเหล็กและให้สารอาหารที่จำเป็น รวมทั้งสังกะสี กรดโฟลิก ไบโอติน และโคลีน นมผงดัดแปลงสำหรับทารกนี้ยังประกอบด้วยจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ Lactobacillus reuteri ซึ่งคัดสรรเฉพาะจากเนสท์เล่และนำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ มีให้เลือกสองขนาด: 600 กรัมและ 1650 กรัม โดยขนาดหลังเหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนขึ้นไป


จุดเด่น :

สำหรับเด็กแรกเกิดถึง 1 ปี

เสริมด้วยธาตุเหล็ก สังกะสี กรดโฟลิก ไบโอติน และโคลีน

ประกอบด้วยจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ Lactobacillus reuteri ซึ่งคัดสรรเฉพาะจากเนสท์เล่

ช่วยในการพัฒนาสมองและการขับถ่าย

ราคาประหยัดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆสนใจสั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษ ของแท้ 100 % คลิกที่ปุ่มด้านล่างได้เลย

​​​สั่งซื้อทาง LAZADAสั่งซื้อทาง SHOPEE 

" นมผง snow "


นมผง snow
นมผง snow

ราคากลางโดยประมาณ : 400 บาท ต่อ 600 กรัม

นมผง snow เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับเด็กแรกเกิดจนถึงอายุ 1 ปี สูตรนี้ออกแบบมาเพื่อให้สารอาหารครบถ้วนและใกล้เคียงกับน้ำนมแม่ ช่วยลดอาการท้องผูกและปัญหาระบบย่อยอาหารอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นในเด็กเล็ก นมผง snow หนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับทารกแรกเกิดที่แพ้โปรตีนนมวัวหรือมีปัญหาในการย่อยอาหาร เนื่องจากช่วยในการดูดซึมแลคโตส


จุดเด่น :

สำหรับเด็กแรกเกิดถึง 1 ปี

มีสารอาหารหลักหลายชนิด ได้แก่ จุลินทรีย์ LPR ใยอาหาร พรีไบโอวัน และดีเอชเอ

มีใยอาหารจากธรรมชาติ แคลเซียม วิตามิน A, D, C และธาตุเหล็ก

ช่วยในการพัฒนาสมองและการขับถ่าย

ราคาค่อนข้างประหยัดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆสนใจสั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษ ของแท้ 100 % คลิกที่ปุ่มด้านล่างได้เลย

​​​สั่งซื้อทาง LAZADA​​​​​สั่งซื้อทาง SHOPEE
 

บทสรุปส่งท้าย :

การเลือกนมที่เหมาะสมสำหรับลูกน้อยเป็นการตัดสินใจที่สำคัญ เนื่องจากมีความสำคัญต่อสุขภาพและพัฒนาการของลูกน้อย นมที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยของคุณคือนมแม่ เนื่องจากมีแอนติบอดีที่ช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกันของทารกในช่วงแรกของชีวิต อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่สามารถให้นมลูกได้ นมผงสำหรับทารกก็เป็นทางเลือกที่ดี เมื่อเลือกสูตรอาหาร สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงอายุ ความต้องการอาหาร และน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นของทารก นอกจากนี้ สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงฐานะทางการเงินของคุณและหาสูตรที่เหมาะสมและเหมาะสมกับครัวเรือนของคุณ เมื่อเลือกสูตร ให้มองหาสูตรที่อุดมด้วยใยอาหารเพื่อช่วยป้องกันอาการท้องผูก เพื่อให้แน่ใจว่าลูกน้อยของคุณสามารถย่อยอาหารสูตรนี้ได้ง่าย และระบบขับถ่ายของพวกเขายังคงแข็งแรง ควรเลือกสูตรที่มีใยอาหารเพื่อช่วยระบบย่อยอาหารของลูก สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาปัจจัยทางการเงินเมื่อเลือกประเภทของนมสูตร เนื่องจากบางยี่ห้ออาจมีราคาแพงกว่ายี่ห้ออื่น ทางที่ดีควรปรึกษาแพทย์หรือกุมารแพทย์เพื่อพิจารณาประเภทนมสูตรที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของทารกแต่ละคน


รีวิวดี ดอทเน็ต
Commenti


bottom of page