top of page

กล้องวงจรปิดโซล่าเซลล์ ราคาถูก มีประกัน ไม่ต้องต่อสาย ต่อผ่าน WIFI และซิมมือถือ ง่ายสุดๆ


กล้องวงจรปิดโซล่าเซลล์
กล้องวงจรปิดโซล่าเซลล์

กล้องวงจรปิดโซล่าเซลล์เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้าใช้ กล้องเหล่านี้ใช้พลังงานจากเซลล์แสงอาทิตย์และได้รับการออกแบบให้กันน้ำและกันฝน จึงเหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง มาพร้อมกับซิมการ์ดที่ช่วยให้เชื่อมต่อกับเราเตอร์ที่บ้านและยังคงเชื่อมต่อได้แม้ในขณะที่ไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต


สารบัญ กล้องวงจรปิดโซล่าเซลล์


 
กล้องวงจรปิดโซล่าเซลล์
Vstarcam CB54

กล้องวงจรปิดโซล่าเซลล์ CCTV โซล่าเซลล์ Vstarcam CB54

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee

Vstarcam CB54 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาโซลูชันกล้องวงจรปิดกลางแจ้งที่เชื่อถือได้ รุ่นนี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ทรงพลัง 5000mAh และสายไฟยาว 3 เมตรสำหรับแผงโซลาร์เซลล์


กำลังไฟ 5V ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากอุปกรณ์ของคุณ คุณลักษณะการแจ้งเตือนจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อย คุณจึงไม่พลาดฟุตเทจที่สำคัญ


ด้วยเวลาในการบันทึกที่น่าประทับใจ 8 ชั่วโมงและการป้องกันสภาพอากาศที่ IP67 กล้องนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ทนทานต่อสภาพอากาศและให้การปกป้องที่ดีเยี่ยม


นอกจากนี้ รุ่นนี้ยังรองรับแอป O-KAM ช่วยให้คุณเข้าถึงฟังก์ชันการสตรีมสดและแชทได้อย่างง่ายดาย ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับทุกคนที่มีงบจำกัดที่กำลังมองหาโซลูชันกล้องวงจรปิดภายนอกอาคารที่เชื่อถือได้

 

กล้องวงจรปิดโซล่าเซลล์
IWACHI กล้องวงจรปิด โซล่าเซลล์ รุ่น B01

IWACHI กล้องวงจรปิด โซล่าเซลล์ รุ่น B01

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee

กล้องวงจรปิดโซล่าเซลล์ IWACHI รุ่น B01 เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และเป็นมิตรกับผู้ใช้ มอบระบบรักษาความปลอดภัยที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพแก่ผู้ใช้ซึ่งสามารถควบคุมได้ผ่านแอพ


อุปกรณ์มีคุณสมบัติประหยัดพลังงาน ป้องกันแสงแดด และป้องกันฝน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่หลากหลาย เช่น การหมุน 360°, สัญญาณ wifi 2.4G, เทคโนโลยี LED SMD2835 และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่เพื่อเก็บพลังงานไว้เป็นเวลานาน


นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับติดตั้งกับไฟทางเดินด้วยค่า IP 65 ที่สามารถป้องกันได้ทั้งน้ำและฝุ่น สินค้ามีประสิทธิภาพสูงมีอายุการใช้งานยาวนานและไม่มีค่าไฟทุกวัน


นอกจากนี้ยังมีพลังงานสำรอง 2-3 วัน และระบบบันทึกการเคลื่อนไหวของเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวสามารถดูย้อนหลังได้ถึง 7 วัน โดยรวมแล้ว IWACHI


กล้องวงจรปิดโซล่าเซลล์ รุ่น B01 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาระบบรักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้

 

กล้องวงจรปิด โซล่าเซลล์
กล้องวงจรปิดโซล่าเซลล์ Randy 2 in 1

กล้องวงจรปิดโซล่าเซลล์ Randy 2 in 1 ไฟ+กล้องวงจรปิดพลังงานแสงอาทิตย์

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee

Randy Solar Cell Lights Closed Circuit 2 in 1 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการอัพเกรดระบบรักษาความปลอดภัย


Randy 2 in 1 ไฟ+กล้องวงจรปิดพลังงานแสง มาพร้อมกับชุดไฟ 2 ดวงและกล้องวงจรปิด 1 ตัว และส่วนประกอบที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับการติดตั้ง รวมถึงสายไฟยาว 5 เมตร


ไฟมีไฟสีน้ำเงินที่แสดงสถานะการชาร์จเมื่อเชื่อมต่อกับแผงโซลาร์เซลล์ สินค้ายังมาพร้อมกับการรับประกัน 2 ปี ซึ่งจะทำให้ลูกค้าอุ่นใจได้อย่างแน่นอน


Randy Solar Cell Lights Closed Circuit 2 in 1 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่ต้องการอัพเกรดระบบรักษาความปลอดภัย ซึ่งทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับผู้ที่มองหาราคาที่คุ้มค่า

 

กล้องวงจรปิด โซล่าเซลล์
HVISION กล้องใส่ซิม 4G

กล้องวงจรปิด โซล่าเซลล์ HVISION กล้องใส่ซิม 4G กล้องวงจรปิดโซล่า

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee

กล้องวงจรปิดพลังงานแสงอาทิตย์ HVISION SIM Camera 4G เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาโซลูชันความปลอดภัยที่เชื่อถือได้และคุ้มค่า


กล้องนี้มาพร้อมกับซิมการ์ด 4G โซลาร์เซลล์ และการเชื่อมต่อไร้สาย ดังนั้นการติดตั้งจึงง่ายและรวดเร็วโดยไม่ต้องเดินสาย


กล้องยังสามารถทำงานร่วมกับแอพมือถือต่างๆ ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงฟุตเทจได้จากระยะไกล สิ่งนี้ทำให้การตรวจสอบทรัพย์สินของคุณง่ายและสะดวก


กล้องให้คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมด้วยความละเอียด 5M พิกเซล และการมองเห็นกลางคืน 20A ให้ภาพที่คมชัดแม้ในสภาวะแสงน้อย


สรุปแล้ว กล้องวงจรปิดพลังงานแสงอาทิตย์ HVISION SIM Camera 4G เป็นตัวเลือกในอุดมคติสำหรับผู้ที่มองหาโซลูชันความปลอดภัยที่วางใจได้

 


 iCSee Solar CCTV
iCSee Solar CCTV

กล้องวงจรปิดโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์ iCSee Solar CCTV

สั่งซื้อทาง LAZADA

สั่งซื้อทาง SHOPEE


lazada


shopee

กล้องวงจรปิด ICSee พลังงานแสงอาทิตย์ / พลังงานแบตเตอรี่ 3MP 1296p กล้องวงจรปิดกันน้ำไร้สาย Wifi เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเจ้าของบ้านและธุรกิจที่ต้องการมั่นใจในความปลอดภัยของทรัพย์สิน


กล้องมีความละเอียด 5MP มุมมองกว้าง 90 องศา และการตรวจจับการเคลื่อนไหว PIR เพื่อเพิ่มความปลอดภัย นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกล้องกับ wifi ได้ง่ายและควบคุมผ่านโทรศัพท์มือถือ


กล้องกันน้ำและมีเลนส์หมุนได้ 3 ล้านพิกเซลเพื่อภาพที่คมชัด มีแบตเตอรี่ 18650 จำนวน 2 ก้อนให้มาด้วย และสามารถเปลี่ยนได้ง่ายตามต้องการ


ระบบชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดค่าไฟฟ้าในขณะที่ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ โดยรวมแล้ว


กล้องวงจรปิดกันน้ำ ICSee Solar CCTV / Battery Power 3MP 1296p Wireless Wifi เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาระบบรักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้และคุ้มค่า


 

REVIEWDEE.NET จัดเต็มของดีราคาย่อมเยาว์

Comments


bottom of page